คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'หน่อย - ซินดี้' นำทีมอัพเดทเทรนด์กระเป๋าดีไซน์อาร์ต

23 กุมภาพันธ์ 2563 - 17:41 น.
บันเทิงไทย,หน่อย - ซินดี้ แท็กทีมสาวแฟชั่นนิสต้ารุ่นเล็กอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกระเป๋าดีไซน์อาร์ต คมชัดลึก บันเทิงไทย MookV,หน่อย,ซินดี้,ออกแบบ,มัดหมี่
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 271 ครั้ง

"หน่อย - ซินดี้" แท็กทีมสาวแฟชั่นนิสต้ารุ่นเล็ก "ออกแบบ - ใบเฟิร์น - มะปราง - เพลงขวัญ" อัพเดทเทรนด์แฟชั่นไอเทมเริ่ดๆ MookV กระเป๋าดีไซน์อาร์ต


            เรียกว่าสวยสูสี กินกันไม่ลงจริงๆ สำหรับเจ้าแม่สายแฟชั่น "หน่อย" บุษกร วงศ์พัวพันธ์ นำทีมเดอะแก๊ง "ซินดี้" สิรินยา บิชอพ, โอซา แวง จัดเต็มแฟชั่นเริ่ดๆ ประชันสาวแฟชั่นนิสต้ารุ่นเล็ก "ออกแบบ"  ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, "ใบเฟิร์น" อัญชสา มงคลสมัย "มะปราง" อลิสา ขุนแขวง "เพลงขวัญ" นัตยา ทองเสน "มัดหมี่" พิมดาว พานิชสมัย และ นท พนายางกูร ในงาน The Opening Exhibition of MookV Shop เพื่อฉลองเปิด MookV Flagship Store ณ ชั้น 2 เกษร ทาวเวอร์ เมื่วันก่อน จัดโดย “มุก"  เพลินจันทร์ วิญญรัตน์  Art Decorator และดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ MookV กระเป๋าดีไซน์อาร์ตที่ผสานความงามของศิลปะและเทคนิคการทอได้อย่างลงตัว

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

            มัดหมี่ - พิมดาว พานิชสมัย เล่าว่า “หลังจากที่เห็นกระเป๋าดีไซน์อาร์ตของ Mook V พูดได้คำเดียวว่าชอบมากๆ เพราะไม่ใช่แค่กระเป๋า แต่มีความอาร์ตที่ต้องใช้ฝีมือ คือการนำเทคนิคการทอมาสอดแทรกสัญลักษณ์ของความเป็นไทยออกมาด้วย ส่วนตัวมัดหมี่ชอบอะไรที่มีความเป็นสีสันอยู่แล้วและยิ่งเป็นงานฝีมือด้วยแล้วรู้สึกว่ามีคุณค่าทางจิตใจ เพราะต้องใช้ทั้งเวลา ความคิดสร้างสรรค์ วัสดุที่เลือกใช้ก็หลากหลายค่ะ”

 

 

            ออกแบบ - ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง เผยว่า “ปกติเราชอบงาน Craftsmanship และ กระเป๋าของ Mook V เป็นกระเป๋าที่แตกต่าง คือ เป็นการนำงานอาร์ตในรูปแบบงานทอมาอยู่ในรูปแบบกระเป๋า เรียกว่าเป็น Art in Your hand” เราสามารถจะถือไปที่ไหนก็ได้ใช้ได้ทุกโอกาส และมีชิ้นเดียวในโลก

 

 

            มาสัมผัสและครอบครองแฟชั่นไอเทม MookV กระเป๋าดีไซน์อาร์ตที่ผสานความงามของศิลปะและเทคนิคการทอได้อย่างลงตัว ได้แล้ววันนี้ที่ MookV Flagship Store ชั้น 2 เกษร ทาวเวอร์ โทร. 087-887-9933 หรือติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มได้ที่ Instagram: MookV.lifestyle และ Line Official @mookv.lifestyle

#MookVOpeningExhibition #MookVbag #Artinyourhand5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ