คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'มิว' ปลื้มใจทำบุญวันเกิดร่วมกับแฟนคลับ

23 กุมภาพันธ์ 2563 - 15:13 น.
บันเทิงไทย,มิว ศุภศิษฏ์ อิ่มบุญฉลองวันเกิด คมชัดลึก บันเทิงไทย มิว ศุภศิษฏ์
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 773 ครั้ง

"มิว" ศุภศิษฏ์ ควงหวานใจ พร้อมด้วยชาวด้อมนับพันทำบุญวันเกิด


            บันเทิง คมชัดลึก - ประเดิมต้นปีด้วยเรื่องราวดี ๆ ไหนจะปังเรื่องงาน เรื่องเรียนก็รุ่งสุด ๆ ขึ้นทำเนียบนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ล่าสุดเจ้าตัวก็คว้ารางวัล BEST KISS SCENE  รางวัลฉากจูบยอดนิยมแห่งปีมาครองได้สำเร็จ  เรียกได้ว่ามือขึ้นมาก ๆ  สำหรับ "มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

             โดยคืนก่อนวันทำบุญกระแสความแรงยังต่อเนื่องโดยหนุ่มกลัฟได้ถือเค้กปลาดิบของโปรดหนุ่มมิวไปเซอร์ไพรส์​ถึงบ้านเป็นโมเมนต์ที่แฟน​ ๆ ​ต่างรอคอยทำให้​  #พี่บู๋บี๋มาแล้ว​  ความนิยมพุ่งขึ้นติดอันดับ1เทรนด์​โลกและเทรนด์ไทยอย่างงดงาม​ และเมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 22กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา  หนุ่มมิวได้นำทีมแฟนคลับร่วมทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 29 ปี (เกิด 21 ก.พ.) ของตน พร้อมด้วยคู่จิ้น “หนุ่มกลัฟ-  คณาวุฒิ” ก็ได้มาร่วมบุญในวันพิเศษโอกาสนี้ด้วย   ณ  วัดกู้ (วัดพระนางเรือล่ม) ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด  จ.นนทบุรี 

 

 

             บรรยากาศการทำบุญในวันนี้อิ่มทั้งบุญอิ่มทั้งใจเต็มไปด้วยรอยยิ้มความประทับใจของคนที่มาร่วมงาน เริ่มต้นจาก  หนุ่มมิวเป็นตัวแทนทุกคนถวายสังฆทาน และภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ จากนั้นหนุ่มมิวได้พาทุกคนไปปล่อยปลา และไถ่ชีวิตโค - กระบือ พร้อมกับหนุ่มกลัฟ   และเหล่าแฟนคลับที่ต่างร่วมใจกันมาทำบุญกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาจำนวนนับพันคน ซึ่ง “หนุ่มมิว” เองได้เผยถึงวันเกิดปีนี้ว่า

 

 

 

             “วันเกิดปีนี้ ผมตั้งใจที่อยากให้ทุกคนที่ผมรักได้มาร่วมกันกับผม ได้ใช้เวลาสร้างโมเมนต์ที่ประทับใจ ซึ่งปีนี้ก็ถือว่าเป็นปีแรกที่จัดทำบุญวันคล้ายวันเกิดจัดเต็มแบบนี้ แล้วยังมีแฟนคลับมาร่วมทำบุญเยอะมาก ๆ ด้วยเป็นปลื้มมากจริง ๆ ครับ  ผมก็อยากจะขอบคุณทุกคน ที่มาร่วมทำบุญในวันนี้ และแฟน ๆ ที่ไม่ได้มาด้วยนะครับ ขอผลบุญที่ทำในครั้งนี้ ส่งผลให้แฟน ๆ ทุกท่านมีความสุข สมปรารถนาทุกเรื่อง สุขภาพกายใจแข็งแรง คิดหวัง สิ่งใด ๆ ขอให้สำเร็จดั่งใจคิด สาธุ”

 

 

(มิว และ คุณแม่)5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ