ทีมบันเทิง คมชัดลึก-ผ่านไปแล้วสำหรับความประทับใจขั้นสุดกับ “MAGIC NIGHT CONCERT คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตเดี่ยวที่อาจเป็นครั้งสุดท้ายของ "อ๊อฟ" ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เนรมิตความมหัศจรรย์ขึ้นโดย CHANGE SHOWBIZ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เมื่อวันเสาร์ที่ 15 และอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา แน่นอนว่า เจ้าตัว ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ทุ่มสุดตัว ขนความฟินมาเสิร์ฟแบบจุกๆ เกือบ 4 ชั่วโมงเต็ม ฟินจัดหนักกับกองทัพแขกรับเชิญตัวจี๊ดที่เรียกเสียงกรี๊ดแบบไม่ต้องพักเส้นเสียง พร้อมความฮาจนกรามแทบค้าง ซึ่งแต่ละคนฟาดยับ จัดหนักทั้งร้อง เต้น เล่น โชว์ แบบไม่มีใครยอมใคร

   เปิดเวทีคนแรกกับ มีมี่ ลี (พร้อมวิไล หลี่ศิริโรจน์) สาวน้อยมากความสามารถจากการประกวด Produce 101 ประเทศจีน ที่ตามฝันตัวเองจนประสบความสำเร็จได้ ซึ่งพาร์ทนี้อ๊อฟได้เชิญ "ชามุก" สุชานันท์ มหาพรหมวัน และ "ส้มโอ" วิภาพร สกุลเทียนทอง ผู้ชนะน้องใหม่จากการประกวดที่ตัวเองมีโอกาสเข้าไปเป็นกรรมการมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตนี้ จากนั้นทั้งฮอลล์จะกรี๊ดต้อนรับ "นนท์" ธนนท์ จำเริญ ที่เคลียร์คิวเพื่อมาเป็นแขกรับเชิญบนเวทีนี้จนได้ และฝากโชว์คู่ชวนฝันในเพลง “ภาวนา” ต่อเนื่องด้วยความฮาน้ำตาเล็ดจนกรามแทบค้างกับบร๊ะเจ้าแห่งความเกรียน "โจ๊ก โซคูล" ที่เล่นใหญ่เปิดตัวมาในคราบของนักมายากล พร้อมจัดเต็มทั้งลีลาการร้องและลีลาสเต็ปแดนซ์กับเพลง “มาทำไม” และเพลง “เลี้ยงส่ง” ในเมื่องานนี้เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยว เจ้าของคอนเสิร์ตเลยขอสนองนี้ดตัวเองอย่างเต็มที่กับแขกรับเชิญในดวงใจ ยัวร์บอย ทีเจ ที่อ๊อฟเผยหมดเปลือกว่าคนนี้แหละผู้ชายในฝัน!! ซึ่งทั้งคู่ได้หยิบเอาเพลง “เปล่าเจ้าชู้” ที่ทีเจได้แต่งให้ให้อ๊อฟเป็นพิเศษสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้โดยเฉพาะมาหยอกเอินกันในโชว์ จนหนุ่มทีเจเขินม้วนไปไม่เป็นเลยทีเดียว 

'อ๊อฟ' ทิ้งทวน 'MAGIC NIGHT CONCERT' จุกทุกอารมณ์

'อ๊อฟ' ทิ้งทวน 'MAGIC NIGHT CONCERT' จุกทุกอารมณ์

'อ๊อฟ' ทิ้งทวน 'MAGIC NIGHT CONCERT' จุกทุกอารมณ์

   และนาทีเรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างบ้าคลั่งอีกครั้งกับพระเอกสุดฮอตแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ "เจมส์ มาร์" ที่หลุดจากหน้าจอมาขึ้นเวทีจับไมค์ร้องเพลง “แฟน” คู่อ๊อฟ กับซีนเปิดตัวบนเตียง!! เรียกได้ว่าทั้งคิวท์ทั้งสยิวไปตามๆ กันเลยจ้า เห็นทีซีนนี้ฟินสุดคงจะหนีไม่พ้นเจ้าของเวที!! ก่อนฉายเดี่ยวโชว์ความสามารถในเพลง “ที่สูง”  ถึงคิวเปิดตัวแก๊งสาวๆ แขกรับเชิญที่ทั้งเผ็ด ทั้งแซบแบบกินกันไม่ลง ไม่ว่าจะเป็น 2 ตัวแม่ อย่าง "ฮาย" อาภาพร นครสวรรค์ และ "ตั๊ก" ศิริพร อยู่ยอด พร้อมตัวลูกสุดจี๊ดอย่าง "ปุยฝ้าย" ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล ที่ออกมาลับฝีปากพร้อมฝากเสียงร้องทรงพลัง ทำเอาแฟนๆ ทั้งร้องทั้งฮากันจนต้องปาดเหงื่อ และขาดไม่ได้จริงๆ กับเมดเลย์เพลงเพราะสุดฮิตไม่ว่าจะเป็น แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ, เจ็บแต่จบ, คำถามที่ต้องตอบ, จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ, ฝุ่นละออง, ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง, ปลายทางที่ว่างเปล่า, อยากให้เธอเจอคนแบบเธอ, เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย ที่ทำเอาคนดูอินกันสุดๆ ร้องตามกันสนั่นฮอลล์ และแน่นอนว่าฉายาจ้างร้อยเล่นล้านกับเมดเลย์เพลงแดนซ์สุดมันอย่าง เกรงใจ, ตะลึง, รักอยู่หนใด, อย่าทำ อย่าทำ, น่ารัก น่า Love, เช้าไม่กลัว, น้องนอนไม่หลับ และเพลงฮิตติดกระแส มะล่องก่องแก่งที่ทำเอาคนดูลุกขึ้นเต้นไปกับโชว์สุดแซบพร้อมอินเนอร์เต็มเกินล้านกันจนไฟแทบลุก!! 

'อ๊อฟ' ทิ้งทวน 'MAGIC NIGHT CONCERT' จุกทุกอารมณ์

'อ๊อฟ' ทิ้งทวน 'MAGIC NIGHT CONCERT' จุกทุกอารมณ์

 

   และอย่างที่ทราบกันดีว่ากว่าจะถึงคอนเสิร์ตในวันนี้ได้ชีวิตของอ๊อฟต้องผ่านมรสุมมาอย่างมากมาย และมรสุมลูกใหญ่ที่สุดคงในชีวิตของอ๊อฟคงจะหนีไม่พ้นการจากไปของ “คุณแม่” ผู้หญิงที่สำคัญที่สุดในชีวิตของอ๊อฟ ซึ่งอ๊อฟขอถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลง “ไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ” พร้อมน้ำตาที่พรั่งพรูลงมาอย่างไม่ขาดสาย  เรียกได้ว่าเป็นซีนที่ทั้งเศร้าและตื้นตัน แต่ก็เต็มไปด้วยความประทับใจแบบเกินบรรยาย

'อ๊อฟ' ทิ้งทวน 'MAGIC NIGHT CONCERT' จุกทุกอารมณ์

   สำหรับ “MAGIC NIGHT CONCERT คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์” ในครั้งนี้ เรียกว่าเป็นการทิ้งทวนที่สุดทุกอารมณ์ เป็นคอนเสิร์ตที่เผยให้เห็นความมหัศจรรย์ของผู้ชายรอบด้านอย่างแท้จริงที่จะกลายเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่จะอยู่ในใจของแฟนๆ และของ “อ๊อฟ" ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ตลอดไปอย่างแน่นอน และนอกจากจะอิ่มใจความสุขที่ได้รับจากคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ทุกๆ คนยังอิ่มบุญไปกับการนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรไปมอบให้ “สมาคมสะมาริตันส์” สมาคมที่ให้บริการเป็นเพื่อนพูดคุยทางโทรศัพท์ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อป้องกันการฆ่าตัวตายอีกด้วย สามารติดตามภาพบรรยากาศความประทับใจและ ข่าวสารอัพเดทต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/CHANGEshowbiz

'อ๊อฟ' ทิ้งทวน 'MAGIC NIGHT CONCERT' จุกทุกอารมณ์

'อ๊อฟ' ทิ้งทวน 'MAGIC NIGHT CONCERT' จุกทุกอารมณ์