คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'โอ๊ต' ดึง 'แพท-ป๊อบ-แทน' แจมได้ฤกษ์ปล่อยเพลงฐานะศิลปินอิสระ

17 กุมภาพันธ์ 2563 - 09:35 น.
โอ๊ต ดึง แพท-ป๊อบ-แทน ีร่วมแจมซิงเกิลใหม่,โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 378 ครั้ง

"โอ๊ต" ปราโมทย์ ปาทาน ปล่อยซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินอิสระ ได้ "แพท" ณปภา, "ป๊อบ" ปองกูล, "แทน ลิปตา" ร่วมเล่นเอ็มวีเพลง พี่เดือดร้อน


   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-เนื้อหอมมากช่วงนี้สำหรับหนุ่มอารมณ์ดีที่เกิดมาสร้างความสุขให้คนรอบข้าง อย่าง “โอ๊ต” ปราโมทย์ ปาทาน มีทั้งงานพิธีกร งานดีเจ งานละคร งานแสดงภาพยนตร์ หรือในฐานะซีอีโอ ของ Khotkool Channel ที่มาแรงแซงทะลุทุกโซเชียล และล่าสุดออกซิงเกิลใหม่ “พี่เดือดร้อน” ในฐานะศิลปินอิสระเพลงแรกในสไตล์ดนตรีซิตี้ป๊อปยุค 80 ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์คู่บุญ “แทน ลิปตา” ลองไปฟังความรู้สึกของ “โอ๊ต” เล่าถึงการทำงานว่า...


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

   “สำหรับเพลง ‘พี่เดือดร้อน’ เนื้อหาของเพลงจะมีความใกล้เคียงกับเพลง ‘คิดถึงจัง (มาหาหน่อย)’ เป็นภาคต่อของคิดถึงจัง (มาหาหน่อย) มันพูดถึงในมุมที่เราเจอผู้หญิงคนหนึ่งที่น่ารักมาก ซึ่งเขาทำให้เราเดือดร้อนเพราะว่าเราอยากเจอเขาทุกวัน กระวนกระวายใจ เหมือน LoveAt First Sight (ยิ้ม) ในสไตล์ดนตรีซิตี้ป๊อปยุค 80 ช่วงนี้กำลังอินมาก ฟังทุกวัน ซึ่งคนทำเพลงก็คือโปรดิวเซอร์คู่บุญ “คุณแทน ลิปตา” ที่มาดูแลทั้งหมดในเรื่องของภาคดนตรี ทั้งคอนเซ็ปต์เพลง เมโลดี้ และในส่วนของมิวสิกวิดีโอ คือเมื่อเราเห็นเพลงเป็นยุค 80 เราเลยพยายามทำเอ็มวีให้มีความเป็นภาพยุค 80 ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นในบ้านของเรา เพื่อนของเราที่เป็นผู้หญิงก็พานางเอกมิวสิกวิดีโอของเรามา ก็คือ “คุณแพท ณปภา” นั่นเอง และก็ปิ๊งกันในงานปาร์ตี้ครับ (ยิ้มๆ)

   ถามว่า...ทำไมถึงเลือกแพท คือต้องบอกก่อนเลยว่า เราทำงานกันมาก็ 2 ปีแล้ว หลายคนเห็นเราอยู่ด้วยกัน จิ้นกัน อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ตลก ดูเข้ากันได้ดีเคมีตรงกัน เราเห็นว่าคุณแพทไม่ได้เล่นเอ็มวีมานานแล้วด้วยเลยชวนมาเล่นเพื่อตอบแทนแฟนคลับของเราที่จิ้นพ่อหมีแม่หมี ซึ่งพอมาอยู่ในเอ็มวีแล้วคุณแพทสวยมากๆ จริงๆ ครับ (ยิ้มกริ่ม) ส่วนแขกพิเศษยังมีอีก 2 คนคือ คุณแทน ก็จะมาเล่นในทุกเพลงที่แต่งอยู่แล้ว และอีกคนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือพี่ชายสุดที่รักของผมอีกหนึ่งคน “พี่ป๊อบ ปองกูล” มารับเชิญให้พิเศษมากๆ จริงๆ มีคิวงานด้วยแต่ก็สละคิวมาหาช่วงกลางวัน เขาก็มาถ่ายให้ก่อนแล้วค่อยไปทำงานต่อ ต้องขอบคุณจริงๆ ซึ่งอยากให้ได้ชมซีนของพี่ป๊อบ น่ารักมากๆ ครับ สุดท้ายก็อยากฝากเพลง “พี่เดือดร้อน” ซิงเกิลใหม่จากโอ๊ต ปราโมทย์ ในฐานะศิลปินอิสระเต็มตัว เป็นเพลงแรก เราตั้งใจทำกันมากๆ คิดว่าทุกคนน่าจะชอบผลงานที่เราตั้งใจทำออกไป ทั้งตัวเพลง วิธีการร้องแบบโอ๊ต ปราโมทย์ มิวสิกวิดีโอที่เราตั้งใจทำมากให้มันออกมาน่ารักๆ ทุกคนดูแล้วจะยิ้มและฟินตาม”5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ