คมชัดลึกออนไลน์ 29 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

เม้าท์นอกจอ

12 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:30 น.
เม้าท์นอกจอ,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 287 ครั้ง

คอลัมน์ : เม้าท์นอกจอ วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 @@ แซ่บไฟลุก เมื่อ “อั้ม” พัชราภา เผยภาพขณะแช่ออนเซ็น ที่รายล้อมไปหิมะ จากทริปเที่ยวสกีที่ญี่ปุ่นกับเดอะแก๊ง พร้อมโชว์เซ็กซี่ท้าความหนาว ความฮอตของตัวแม่ทำเอาหิมะละลายไปเลยจ้า

 

 

 

 

@@ มีโมเม้นท์ดีๆ ในโลกโซเชียลต้องยิ้มอีกแล้ว ล่าสุด “ณเดชน์” คูกิมิยะ ควงว่าที่ลูกสะใภ้ “ญาญ่า” อุรัสยา ยกเค้กเซอร์ไพรส์ “แม่แก้ว” (แม่ของณเดชน์) ในโอกาสวันคล้ายวันเกิด โดยมี “แม่ปลา” (แม่ของญาญ่า) มาร่วมอวยพร

 

 

 

@@ งานนี้กลิ่นความรักอบอวลว่าจะมีคู่จิ้นในจอทะลุเป็นคู่จริงนอกจอ เมื่อ “ก็อต” อิทธิพัทธ์ กับ “ริชชี่” อรเณศ ควงกันไปตีแบต และใช้เวลานอกจออยู่ด้วยกันบ่อยๆ แหม...มันมีอะไรในกอไผ่ไม่น้าาา

 

 

 

 

 

@@ เพราะความโด่งดัง ล่าสุดมีข่าวลือว่าต้นสังกัดได้ยื่นจดลิขสิทธิ์ชื่อจริง-นามสกุลจริงของ “ลิซ่า แบล็คพิ้งค์” เพื่อใช้ในการค้าโดยเฉพาะ งานนี้เลยเป็นที่โจษจันต์ว่านักร้องสาวจะเสียผลประโยชน์ของตัวเองไหม 

 

 

@@ จบดราม่าแบบสวยๆ เมื่อ “ดีเจ.ต้นหอม” ศกุนตลา เข้าไปคอมเม้นท์ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” แล้วทั้งคู่ก็คอมเม้นท์กันไปมา งานนี้เลยสยบดราม่าที่ว่าเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด เพราะแกงเลียงถ้วยเดียวไปสนิท.

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ