คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

ชัดเจนแล้วสาเหตุขวัญอุษามณีเทกองถ่ายช่างกองช่างไฟขนของกลับ

12 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:54 น.
กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข,บอย ไนน์เอ็นเตอร์เทน,ขวัญอุษามณี,เทกองถ่าย,ละครสายรุ้ง
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 6,075 ครั้ง

ชัดเจนแล้วสาเหตุขวัญอุษามณีเทกองถ่ายช่างกองช่างไฟขนของกลับ


จากกรณีผู้กำกับ "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวจนทำเอาหลายๆคนถึงกับเข้าไปคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงเป็นใยว่าเกิดอะไรขึ้นที่กองถ่าย
 

กู่ เอกสิทธิ์ ผู้กำกับชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความปริศนาลงในอินสตาแกรมส่วนตัวโดยระบุว่า

"ออกกองวันนี้เกิดเหตุการณ์เสียขวัญสั่นประสาท" จนหลายคนถึงกับเข้าไปคอมเมนต์ว่าเกิดอะไรขึ้น และแสดงความเป็นห่วงเป็นใย ถึงขนาดที่นักแสดงอย่าง "ป๊อก ปิยธิดา"ยังคอมเมนต์ว่า"ดิชั้นรู้ ดิชั้นสัมผัสได้ ขวัญเอ๊ยขวัญมานะคะคุณพี่" รวมถึงนักแสดงสาวสุดแซบอย่างคริส หอวัง ก็ยังเข้าไปคอมเมนต์ถามด้วยว่า "พี่ ok มั้ยไม่มีใครบาดเจ็บอะไรใช่ป่าว"  ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังมีกระแสข่าวว่ามีนักแสดงหน้า ฝ. เทกองถ่าย

ล่าสุดรายการเรื่องนี้ต้องถึงบอย ได้มีการออกมาเคลียร์ถึงสาเหตุดังกล่าว โดยบอย ธิติพร จุติมานนท์ ได้ต่อสายตรงหาแม่แอ๊ว แม่ของขวัญ อุษามณี เพื่อสอบถามถึงกรณีนางเอเทกองถ่าย จนกระทั่งแม่แอ๊วตอบมาว่า "ตอนนี้ไม่ได้ดูคิวให้ขวัญแล้ว ไม่ได้ทะเลาะกัน แต่อีกฝ่ายอยากรับงานเอง เพราะอายุ 31 แล้ว ก็ปล่อยเขา แม่พูดได้เท่านี้" 

หลังจากนั้นบอยได้เผยว่า ขวัญได้เซ็นสัญญากับทางพีพีทีวี 2 ปี โดยในสัญญาใจกว้างให้สามารถรับงานที่ช่องอื่นได้ ขวัญรับงานให้สังกัดตัวเอง 1 เรื่อง และรับงานสังกัดอื่นอีก 1 เรื่อง ถึงเวลานัดหมาย ขวัญเดินทางไปสตูดิโอ ละครชื่อสายรุ้งพี่กู่กำกับ แต่เช็กไปเช็กมาไม่ใช่ละครทีได้รับการติดต่อผ่านบริษัท ขวัญบอกว่าตัวเองไม่ได้มีปัญหากับกองละคร แต่ไม่ได้บอกต้นสังกัดตอนรับงาน เพราะบอกให้เจ้าของละครไปคุยกับต้นสังกัดให้เรียบร้อยขวัญยินดีเล่น แต่เหมือนขวัญก็ไม่รู้เรื่อง เข้าใจว่ามาถึงกองเคลียร์กันจบแล้วแต่เรื่องมันไม่จบ เจ้าตัวก็เลยโทรไปเช็กกับคนเซ็นสัญญาพี่ที่ประสานซึ่งอีกฝ่ายก็บอกผิดสัญญานะให้กลับเพราะเรื่องนี้ยังไม่ได้ดีล เพราะถ้าถ่ายต่อไปแล้วผลงานทีเซอร์หลุดออกไปก็จะผิดสัญญาที่เซ็นไว้ 2 ปี มาถึงกองแล้วต้องกลับหมด ช่างกองช่างไฟเช่ามาก็ต้องเททั้งหมด

CR.รายการเรื่องนี้ต้องถึงบอย
 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ