คมชัดลึกออนไลน์ 30 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

TharnType The Series ประกาศมีซีซั่น 2

10 กุมภาพันธ์ 2563 - 15:35 น.
TharnType The Series ประกาศมีซีซั่น 2,TharnType The Series,มิว กลัฟ,หวานใจมิวกลัฟ,MewGulf,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 722 ครั้ง

เขย่าวงการ ซีรีส์วาย "กอล์ฟ Hira Blue" ขึ้นแท่นผู้จัดป้ายแดง TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ซีซั่น 2


   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-เรียกว่าตกหลุมรักทุกวินาทีที่ได้ดู TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ งานนี้ผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรง ที่รักและชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้ ไม่ปล่อยให้แฟนคลับต้องรอนาน พร้อมเขย่าวงการซีรีส์วายตั้งแต่ต้นปี เมื่อ "กอล์ฟ" อัครนันท์ Hira Blue ออกมาคอนเฟิร์มสร้างภาคต่อเอาใจแฟนๆ ซีรีส์ TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ในงานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบ TharnType The Series Fan Meeting in Bangkok ขึ้นแท่นผู้จัดป้ายแดงแบบเต็มตัว โดย รับประกันความสนุกจากปลายปากกาของนักเขียนนิยายวายอันดับ1 'MAME' หรือ “เมย์ อรวรรณ วิชญวรรณกุล” รับหน้าที่เป็นคนเขียนบท

   “กอล์ฟ Hira Blue" กล่าวว่า “โปรเจคซีรี่ส์เรื่องนี้ TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ 2 เป็นโปรเจคที่คิดกันมาเมื่อปลายปี ด้วยความที่ตัวผมเองก็เป็น แฟนคลับซีรีย์เรื่องนี้ ชื่นชอบการแสดงของ มิว-กลัฟ และตกหลุมรักในคาแรคเตอร์ของตัวละคร ธาร และ ไทป์ จึงอยากให้ มีภาคต่อ Season 2 เกิดขึ้นเพื่อให้จบบริบูรณ์และสมบูรณ์แบบที่สุด เรื่องนี้ผมมีส่วนร่วมในส่วนพล็อตเรื่องเองด้วยการันตรีรับประกันความฟินให้สาวกสายวายได้เตรียมใจเต้นแรงไปกับ Season 2 อย่างแน่นอน แต่หลักๆจะเป็น เมย์ ดูแลเขียนบททั้งหมดและผู้จัดร่วมกันเชื่อมั่นในฝีมือ รู้สึกตั้งใจและเต็มที่กับการทำงาน ครั้งนี้มาก ทุกอย่างที่สร้างขึ้นมาตอนนี้ทั้งบริษัททีมงาน เพื่อซัพพอร์ทซีรีส์นี้โดยเฉพาะ อยากให้งานออกมาดีที่สุดครับอยากให้เป็นหนึ่งความบันเทิง ที่จะสร้างรอยยิ้ม แง่คิด ความสนุกสนาน ให้กับผู้ชมทุกท่าน จะมีตัวหนักแสดงเพิ่มโดยการเปิด แคสติ้ง เพื่อมาเป็นนักแสดง ในซีซั่น2 นี้ด้วยในวัน ที่22-23 กพ นี้ ส่วนซีรีส์จะออนแอร์ช่องทางไหน เร็วๆ นี้จะรีบมาแจ้งให้ทราบครับ"


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ