คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

เม้าท์นอกจอ

30 มกราคม 2563 - 14:50 น.
เม้าท์นอกจอ วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2563,เม้าท์นอกจอ,วาววา ณิชารีย์,แอฟ ทักษอร,ใหม่ ดาวิกา,กลัฟ คณาวุฒิ,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 428 ครั้ง

เม้าท์นอกจอ วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2563


   @@ มีข่าวลือมาเป็นระยะว่ากำลังดูใจกับหนุ่มตาน้ำข้าว แต่ไม่เคยมีใครเห็นแฟนหนุ่มของสาว “วาววา” ณิชารีย์ สักที ล่าสุดโพสต์ภาพคู่กับแฟนหนุ่มพร้อมแคปชั่น “You&I” งานนี้ทำเอาเพื่อนๆ และเหล่าแฟนคลับแห่ยินดีคับคั่ง

   @@ ทำเอาแฟนๆ ร้องว้าว “แอฟ” ทักษอร โพสต์ภาพตัวเองในลุคใหม่ผมสั้น กับเครื่องบินพร้อมแคปชั่นชื่อละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” ที่เล่นกับ “ต่อ” ธนภพ บอกได้คำเดียวว่าหน้าเด็กมาก...ก


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

   @@ เพิ่งเคลียร์ว่าลดสถานะกับแฟนสาวไปหยกๆ แต่ “กลัฟ” คณาวุฒิ ถูกจับผิดว่ายังอยู่คอนโดกับฝ่ายหญิง งานนี้เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงว่าภาพที่ออกมาเป็นคนละคอนโดกัน เคลียร์นะจ๊ะ

   @@ คลื่น Goodtime Radio ประเดิมศักราชใหม่กับช่วงเวลาใหม่ “Goodtime Music Poll” โพลล์สำรวจเพลงที่ใช่กับ topic โดนใจ ประจำสัปดาห์ ทุกวันเสาร์ 20.00-22.00 น. กับดีเจ “บิ๊ก พล” เริ่มเสาร์ที่ 1 กุมภานี้

   @@ เรียกว่าเป็นการสยบข่าวลือว่า “ช่องพีพีทีวี” จะไม่ทำละครแล้ว ด้วยการเตรียมละครเรื่องใหม่ที่จับ “พุฒ” พุฒิชัย มาคู่กับ “ใหม่” ดาวิกา งานนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ แม่เอ้ย 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ