คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

เม้าท์นอกจอ วันอังคารที่ 28 มกราคม 2563 

28 มกราคม 2563 - 10:42 น.
เม้าท์นอกจอ,ซ่อนเงารัก,ริชชี่ อรเณศ,ไนน์บายนาย,เป๊ก ผลิตโชค,ตูน บอดี้สแลม
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 385 ครั้ง

เม้าท์นอกจอ วันอังคารที่ 28 มกราคม 2563           @@ กระแสละคร “ซ่อนเงารัก” กำลังมาแรง โดยเฉพาะนางเอกสาว “ริชชี่” อรเณศ แต่ล่าสุดหมดสัญญากับทางช่อง 3 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขอมาเป็นนักแสดงอิสระ โดยตั้งเป้าเตรียมไปสมัครเป็นทหารอีกด้วย 

 

 

 

 


          @@ มิตรภาพที่น่ารักของเพื่อแก๊ง “ไนน์บายนาย” เพราะล่าสุด 4 หนุ่ม “ทรินิตี้” ไปมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่โคราช หนุ่ม “ไอซ์” พาริส ไปให้กำลังใจ แถมพอเพลง “ผู้โชคดี” ขึ้น “แจ๊คกี้” จักริน วิ่งเอาไมค์มาให้ไอซ์ร้องอีก เป็นภาพที่น่ารักจริงๆ 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 


          @@ สุดสัปดาห์ทำพ็อกเก็ตบุ๊ก “The Never Ending Story! by Peck Palitchoke” เปิดชีวิตของ “เป๊ก” ผลิตโชค วันที่มืดมนจนถึงวันที่สดใส เรียกว่าใครที่รักหนุ่มคนนี้ต้องไม่พลาดโดยเด็ดขาก เตรียมทิชชู่ไว้รอเช็ดน้ำตาความซาบซึ้งด้วย

 

 

 

 


          @@ เรียกว่าเป็นบุคคลมหัศจรรย์ เพราะว่า “ตูน บอดี้สแลม” ขึ้นโชว์บนคอนเสิร์ต “บอดี้สแลม นับ 1 ถึง 7” ตลอด 5 ชั่วโมงเต็ม แบบร้องสด ตลอด 2 รอบ รวมแล้วกว่า 10 ชั่วโมง สุดยอดไปเลย

 

 

 

 

 

 

 


          @@ ถูกเม้าท์ปล่อยข่าวลือว่าแพลนวิวาห์ล่ม แต่ที่ไหนได้ตอนนี้ “ไอซ์” อภิษฎา ควงคู่ว่าที่เจ้าบ่าว “ธนน วีอารยะ” ไปสวีทหวานกันที่ประเทศญี่ปุ่น แบบที่คนเห็นบอกว่าอิจฉามากๆ 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ