คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'แพท' อ้อนวอน 'นุ่น' ให้เลิก 'จอส'

27 มกราคม 2563 - 11:57 น.
เกมรักเอาคืน,นุ่นแพท,แพทณปภา,แพท อ้อนวอน นุ่น ให้เลิก จอส คมชัดลึก บันเทิงไทย  แพท ณปภา
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 390 ครั้ง

"แพท" ณปภา กราบอ้อนวอน "นุ่น" วนุช ให้เลิก "จอส" ใน "เกมรักเอาคืน"


           บันเทิง คมชัดลึก - สนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน”  โดยเฉพาะฉากที่สองสาวอย่าง นุ่น - วรนุช ภิรมย์ภักดี กับ "แพท" ณปภา ตันตระกูล ต้องมาเชือดเฉือดอารมณ์กัน เรียกว่าเล่นละเอียดเข้าถึงอารมณ์ อินเนอร์มาเต็ม สมกับเป็นตัวแม่ตีบทแตกทั้งคู่

 

 

            โดยฉากนี้เป็นตอนที่ เกศิริน (แพท) กลัวว่า ป้องกุล (จอส เวอาห์) จะทิ้งเธอไปอยู่กับอาริสา เธอจึงตัดสินใจคุกเข่ากราบอ้อนวอน อาริสา (นุ่น) เพื่อขอร้องให้อาริสาเลิกยุ่งกับป้องกุล

 

 

            เพราะเป็นซีนอารมณ์ค่อนข้างดราม่า ผู้กำกับ โอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล จึงเรียกนุ่น-แพทมาบรีฟเพื่อให้ได้ฉากที่ออกมาสื่อถึงอารมณ์ถึงความเห็นใจ การเว้าวอนขอร้องของแพท รวมไปถึงความลำบากใจของนุ่น ท่ามกลางบรรยากาศตึงเครียดที่แสนจะน่าอึดอัดของทั้งสองแม่ ซึ่งนุ่นกับแพทก็ซ้อมการแสดงกันอย่างตั้งใจ พอทั้งคู่พร้อมผู้กำกับก็ถ่ายจริงทันที แพทเดินเข้ามาคุยกับนุ่น พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือเว้าวอนขอความความเห็นใจจากนุ่นผ่านทางแววตา เพื่อให้นุ่นเลิกกับจอสลูกชายของตน แต่นุ่นก็ยังยืนนิ่ง แพทจึงพนมมือแล้วคุกเข่าค่อยๆ ก้มลงกราบเท้านุ่น พอนุ่นเห็นก็พุ่งเข้าคว้าข้อมือแพทไว้ทัน

 

 

        ก่อนที่แพทจะกราบถึงเท้าตน แล้วดึงตัวแพทลุกขึ้น ซึ่งแพทก็ไม่ยอมลุกง่ายๆ พยายามต่อรองให้นุ่นเลิกกับจอสอย่างเด็ดขาด งานนี้ทำเอานุ่นชะงักงันมองหน้าแพทอย่างลังเลและลำบากใจสุดๆ กับข้อเสนอของแพท แล้วผู้กำกับเก็บอารมณ์ของทั้งคู่จนได้ภาพสมใจก็สั่งคัท นุ่นกับแพทต่างโผเข้ากอดให้กำลังใจซึ่งกันและกัน แม้ว่าจะเป็นฉากดราม่าสะเทือนใจแต่ทำเอาทีมงานทุกฝ่ายซาบซึ้งประทับใจไปกับสองแม่ลูกที่ทำเพื่อคนที่ตัวเองรัก 

 

 

        ติดตามความเข้มข้นของฉากนี้กันได้ในละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” วันอังคารที่  28 มกราคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังได้ทาง Viu

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ