คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

มิ้นต์ ถึงขั้นไปต่อไม่ถูก เขินหนัก เต้ย โชว์ซิกแพ็ก

23 มกราคม 2563 - 11:15 น.
เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์,มิ้นท์ ชาลิดา,ตะลุยตะลอนกอง,ฟ้าฝากรัก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 914 ครั้ง

มิ้นต์ ถึงขั้นไปต่อไม่ถูก เขินหนัก เต้ย โชว์ซิกแพ็ก คอลัมน์... ตะลุยตะลอนกอง


 


          ออกอากาศไปได้แค่สองตอนก็ทำเอาแฟนๆ ละครต่างชมกันว่าเคมีคู่นี้เข้ากันดี สำหรับละครเรื่อง “ฟ้าฝากรัก” จากค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ที่ได้พระเอกหุ่นฟิตอย่าง "เต้ย" พงศกร เมตตาริกานนท์ มารับบทเป็น “คิมหันต์” ประกบคู่กับ “มิ้นต์” ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง รับบทเป็น “ต้องรัก” และไม่ให้เป็นการเสียชื่อฉายา “พระเอกหุ่นฟิต” ของหนุ่มเต้ย ผู้กำกับ "น้อย" สุมทร น่วมเศรษฐี เลยต้องงัดไม้เด็ด “โชว์ซิกแพ็ก” เพื่อกระชากใจสาวๆ โดยเฉพาะนางเอกสาวมิ้นต์ของเรา...

 

 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

          ซึ่งฉากวันนี้ที่ทีมเก็บภาพบรรยากาศมาฝากแฟนละครรับรองว่าต้องอินฟินไปตามๆ กัน เพราะเป็นฉากที่ ต้องรัก (มิ้นต์) บังเอิญได้เข้ามาเจอ คิมหันต์ (เต้ย) นุ่งบ็อกเซอร์ตัวเดียวยืนอยู่ในห้องครัว ต้องรักก็ทำอะไรไม่ถูกรีบเปิดตู้เย็นหยิบของแล้วจ้ำพรวดออกจากห้องครัวไปแทบไม่ทัน ขอบอกว่าฉากนี้ต้องมีการนัดแนะคิวและจังหวะกันให้ลงตัวเป็นอย่างดี เพราะผู้กำกับของเราอยากจะให้ฉากนี้เป็นฉากที่ออกมาตลก น่ารัก มีความโรแมนติกคอมเมดี้ และระหว่างซักซ้อมก็จะได้ยินเสียงหัวเราะจากทั้งทีมงานและนักแสดงเป็นระยะๆ เมื่อซ้อมคิวกันลงตัวทุกอย่างแล้ว ผู้กำกับสั่งถ่ายทำทันที

 

 

 

 


 

 

 

 

 

          โดยเริ่มจากเต้ยที่ยืนอยู่ในห้องครัว มิ้นต์เดินเข้าไปในครัวก็สะดุ้งสุดตัวเพราะภาพที่เห็นคือหนุ่มเต้ยยืนนุ่งบ็อกเซอร์ตัวเดียวอยู่ เผยให้เห็นหุ่นล่ำกล้ามแน่น มิ้นต์ถึงกับอึ้ง!!! ตาเหลือก พอเธอตั้งสติได้ก็รีบไปเปิดตู้เย็นคว้าของออกมา แต่ด้วยระยะประชิดตัวแบบนี้สาวมิ้นต์ก็ไม่วายที่จะแอบเหลือบตาไปมองหุ่นฟิตๆ ของหนุ่มเต้ยก่อนจะเดินออกไปด้วยความรีบร้อน จึงทำให้มิ้นต์ไปสะดุดโต๊ะจนเกือบล้ม แต่เต้ยก้าวเข้าไปดึงเอวเข้ามาประคองไว้แบบประชิดตัว ทำให้ทั้งคู่ล้มลงไปบนโซฟา

 


          นี่เป็นเพียงภาพตัวอย่างของฉากนี้ ถ้าอยากฟินแบบเต็มอิ่มติดตามชมได้ในละคร “ฟ้าฝากรัก” วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33


 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ