คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'มิกค์' เขินหนัก 'อั้ม' แซว หัวนมชมพู

17 มกราคม 2563 - 11:25 น.
มิกค์ รับแล้ว คุยกับ โบว์ เมลดา เขินหนัก อั้ม พัชราภา แซวหัวนมชมพู คมชัดลึก บันเทิงไทย มิกค์ทองระย้า,มิกค์ ทองระย้า
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 560 ครั้ง

มิกค์ ทองระย้า เขิน "อั้ม" พัชราภา แซวหัวนมชมพู อวยพี่อั้มน่ารัก เป๊ะทุกอย่าง รับคุย "โบว์" เมลดา สุศรี เผยสถานะพิเศษกว่าคนอื่น ยันผมรักน้องอยู่แล้ว


           บันเทิง คมชัดลึก - เล่นละครกับ “อั้ม" พัชราภา เป็นครั้งแรกนอกจากจะโดนแซวว่าเป็นที่รักของกองละครแล้ว ยังโดนทักเรื่องนมชมพูหลังเห็นหนุ่มมิกค์ถอดเสื้อเข้าฉากด้วยกันในละคร “จากศัตรูสู่หัวใจ” งานนี้ทำเอาหนุ่มมิกค์ ทองระย้าเขินหนักมา ได้พูดคุยกับหนุ่มมิคในงานบวงสรวงละคร “สะใภ้อิมพอร์ต” ที่ซอยติวานนท์ 56 ได้ความว่า 

 

 

          “ละครที่ถ่ายกับพี่อั้ม ถ่ายไปแล้ว 6 คิว ก็สนุก พี่อั้มน่ารักมาก และเป็นคนที่เป๊ะทุกอย่าง สวยด้วย การแสดงก็เป๊ะ บทก็เป๊ะ ทำให้เราต้องทำการบ้านเยอะมาก นี่เแป็นเรื่องแรกที่เล่นกับพี่อั้ม ตอนนี้ดีขึ้นเยอะมาก เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เล่นกับพี่อั้ม ตอนนี้ดีขึ้นเยอะมาก ช่วงวันสองวันแรกเกร็งมากกลัวทำพี่อั้มเสียเวลา ในกองพี่อั้มชวนคุย น่ารักมาก และเราก็เป็นคนชอบเอาขนมไปที่กอง เราก็จะเสนอว่าวันนี้เอาขนมนี้มา

 

 

          (ในเรื่องมีฉากถอดเสื้อหัวนมชมพูมาก) ก็เป็นฉากถอดเสื้อ ถามบทพี่อั้มต้องไม่สบายนอนละเมอก็มีกอดกันด้วย ผมก็เขิน เรื่องนี้ก็ถอดพอสมควร เดี๋ยวถ่ายไปสักพักก็คงจะชิน ถามว่าผมเขินไหมก็เขิน แต่พี่อั้มเขาน่ารัก เขาก็ไม่พูดไม่แซวกลางกอง ถ้าเขาแซวผมคงเขินตายเลย ร่ายกายก็ต้องฟิตเพราะเรื่องนี้เล่นเป็นมือปืนเล่นเป็นบอดี้การ์ด มันต้องมีฉากถอดเสื้อเหมือนกัน ถามว่าเล่นเรื่องนี้กดดันไหม กดดัน เรากดดันที่ตัวบทและได้เล่นกับพี่อั้มด้วย ก็อยากให้ออกมาให้ดีที่สุด พี่อั้มเล่นผมเชื่อว่าคนจับตาเยอะ เราก็อยากให้ออกมากลมกล่อมที่สุด เรื่องนี้พี่อั้มเป๊ะมากทั้งเสื้อผ้า หน้าผม พี่อั้มพร้อมมาก บทเป๊ะมาก ถามว่ามีรับน้องไหม ยังนะ อยู่ในกองพี่อั้มเป็นคนตลก”

 

          เมื่อถามต่อว่ามีเล่าให้โบว์ฟังไหมว่าพี่อั้มน่ารักอย่างไร นักแสดงหนุ่มหันไปมองคนถามแวบหนึ่งก่อนกล่าวว่า 

          “หืม...ก็ไม่ขนาดนั้น อาจมีถามเรื่องการทำงานเป็นอย่ารบ้าง ถามว่าโบว์แซวไหมก็มี คือมีโอกาสทำงานกับน้องเขาก็มีถามว่าเป็นอย่างไร เราก็บอกแบบเมื่อตะกี้ว่าพี่อั้มน่ารัก ก็มีคุยไลน์กันบ้าง แต่ช่วงนี้เจอกันน้อยลง เพราะว่าเราทำงานเยอะมาก เขาก็ทำงานเยอะ (เขามีแซวเรื่องหัวนมไหม) เขาน่าจะเคยเห็นแล้ว (หัวเราะ) เคยร่วมงานกันแล้ว ถามว่าความสัมพันธ์ชัดเจนขึ้นไหม ก็ขึ้นอยู่กับอนาคตเราก็ตอบไม่ได้ เราก็รู้สึกดีกับน้อง มีอะไรก็ให้กำลังใจกัน

 

(มิกค์ - "โบว์" เมลดา)

 

          (โบว์เปิดเต็มที่ ถ้ามิคจีบ) ผมฟังแล้ว คิดว่าน้องคงไม่รีบหรอก เขาก็งานเยอะพอสมควร ก็ค่อยๆไป คอยให้กำลังใจกันไป ผมก็ไม่ขนาดเซย์เยส เขาน่าจะตื่นเต้นด้วย (เขาไม่ติดถ้าจะเป็นแฟน) มันก็ไม่ติดอะไรหรอก แต่มันขึ้นอยู่กับอนาคตมากกว่า ว่าจะไปทางไหน ถามว่ามีคนแซวเยอะไหม ก็เยอะ ประมาณวันนี้ไม่ผูกโบว์มาเลย แซวประมาณนั้น (ยิ้ม) ส่วนความสัมพันธ์ก็อย่างที่บอกว่าคุยกันมาขึ้น เราก็ยืนยันอะไรไม่ได้ มันเป็นเรื่องอนาคตเราก็คุยให้กำลังใจกันไป ก็ยังเป็นพี่น้อง แต่โอเค ณ จุดนี้ เขาก็พิเศษกว่าคนอื่น (โบว์โยนมาว่าให้มาถามว่ามิกค์จีบไหม) ก็ให้กำลังใจกันไป ถามว่ารักไหม ผมก็รักน้องอยู่แล้ว ส่วนเรื่องกั๊กสถานะ คงไม่หรอก ถ้าวันหนึ่งใช่จริงๆ ผมก็คงบอกแหละ ตอนนี้ก็ต่างคนต่างทำงานให้กำลังใจกัไป กองเชียร์เยอะ เราก็พยายามทำตัวให้ปกติที่สุด” นักแสดงหนุ่มกล่าว 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ