กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ ถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาของ พระเอกขวัญใจสาววายอย่าง "หวงจิ่งอวี๋" ที่โด่งดังจากซีรีส์วายเรื่อง “Addicted & Heroin” และ “ตี๋ลี่เร่อปา” นางเอกสุดปังจากซีรีส์ฮอต “Eternal Love” หรือ “สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่” ซีรีส์ที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกัน 

 

 

 

จับตาสัมพันธ์  ตี๋ลี่เร่อปา และ หวงจิ่งอวี๋ 

 

จับตาสัมพันธ์  ตี๋ลี่เร่อปา และ หวงจิ่งอวี๋ 

 

 

          ตอนนี้ทั้งคู่กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง “Love Advanced Customization” ร่วมกันอยู่ โดยซีรีส์เรื่องนี้เปิดกล้องไปเมื่อเดือนกันยายนและปิดกล้องไปแล้วเมื่อปลายเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาในการถ่ายทำจะมีภาพหวานๆ ของตี๋ลี่เร่อปาและหวงจิ่งอวี๋ออกมาให้แฟนๆ กิ๊วก๊าวกันตลอด ว่ากันว่าทั้งคู่ค่อนข้างจะสนิทสนมกันพอสมควร อาจจะด้วยวัยที่เท่ากันก็เลยทำให้พูดคุยกันได้ถูกคอ หลังจากทีเซอร์ซีรีส์เรื่องนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อปลายปี 2562 ก็ส่งผลให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่จิ้นซีรีส์จีนที่แฟนๆ ตั้งตารอมากที่สุดคู่หนึ่งในปี 2563 

 

 

จับตาสัมพันธ์  ตี๋ลี่เร่อปา และ หวงจิ่งอวี๋ 

 

จับตาสัมพันธ์  ตี๋ลี่เร่อปา และ หวงจิ่งอวี๋ 

 


          หลังจากปิดกล้องซีรีส์ไปไม่ถึงเดือน ก็มีข่าวลือออกมาว่าอย่างหนาหูว่าทั้งคู่อาจจะกำลังปิ๊งปั๊งกันอยู่ ส่วนสาเหตุของข่าวลือเกิดจากมีภาพหลุดจากปาปารัซซี่ โดยสื่อจีนอย่าง ifeng.com ระบุว่าเป็นภาพที่หวงจิ่งอวี๋ไปหาตี๋ลี่เร่อปาที่รถบ้านของเธอหลังถ่ายทำซีรีส์เสร็จ และอยู่ข้างในนั้นจนถึงสี่ทุ่ม หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ลงจากรถของตี๋ลี่เร่อปาก่อนจะขึ้นไปบนรถเก๋งของของหวงจิ่งอวี๋แล้วทั้งคู่ก็นั่งไปที่พักของหวงจิ่งอวี๋ด้วยกัน 

 

 

 

จับตาสัมพันธ์  ตี๋ลี่เร่อปา และ หวงจิ่งอวี๋ 

 


          หลังจากที่มีข่าวออกมา ทำเอาชื่อของทั้งคู่ติดเทรนในเว่ยป๋อทันที โดยชาวเน็ตและเหล่าแฟนคลับของทั้งคู่ ต่างออกมแสดงความเห็นหลายทาง บ้างก็ว่าทีมงานกองอาจจะนัดสังสรรค์กัน  ในขณะที่แฟนคลับบางส่วนก็ขอร้องให้สื่อหยุดปล่อยข่าวลือและคอยติดตามผลงานของทั้งคู่ดีกว่า 


          ...ส่วนข่าวลือจะเป็นจริงหรือไม่ จะชัวร์หรือมั่วนิ่มก็ต้องติดตามกันต่อไป