คมชัดลึกออนไลน์ 20 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

เอก รุกถึงห้อง บิ๊กเอ็ม เศร้าเสีย ตูน ให้พี่ชาย

10 มกราคม 2563 - 11:10 น.
วิมานมนตรา,ตะลุยตะลอนกอง,เอก รังสิโรจน์,ยุ้ย จีรนันท์,บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 547 ครั้ง

เอก รุกถึงห้อง บิ๊กเอ็ม เศร้าเสีย ตูน ให้พี่ชาย คอลัมน์...  ตะลุยตะลอนกอง 


          กระแสความแรงเริ่มทะยานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครพีเรียดดราม่า-สยองขวัญ “วิมานมนตรา” ทางช่อง 7 ผลิตโดย บริษัท ดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น จำกัด กำกับโดย 3 ผู้กำกับฝีมือดี ณพธันกรณ์ รัตนระวีโชติ์, วิชัย นิ่มสกุล และวีระ พิมพา นำแสดงโดย ยุ้ย จีรนันท์, เอก รังสิโรจน์, บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์, ตูน พิมพ์ปวีณ์ ฯลฯ

 

 


          ล่าสุดความดราม่ายิ่งพีคขึ้นเมื่อก็มาถึงจุดพลิกชีวิตของ “พลอย” (ตูน พิมพ์ปวีณ์) ที่โดน “คุณแสง” (เอก รังสิโรจน์)  รุกหนักทั้งนอกบ้านและในบ้าน งานนี้ พลอยที่มีใจรัก “คุณแสง” เป็นทุนอยู่แล้ว ต้องต่อสู้กับศีลธรรมในจิตใจอย่างหนักหน่วง เพราะดันไปรักคนมีเจ้าของ ถึงจะพยายามตัดใจคิดหนีกลับไปอยู่กับยาย ก็คงจะพากันลำบากไปทั้งคู่ สุดท้าย “พลอย” ก็ถูกความรักครอบงำ ทำเรื่องผิดศีลธรรม ยอมตกเป็นของ “คุณแสง” ด้าน “เสริม” (“บิ๊กเอ็ม” กฤตฤทธิ์ บุตรพรม) รู้สึกเป็นห่วงนางในฝันที่ต้องไปเป็นเมียรองของพี่ชายคือ “คุณแสง” อุตส่าห์ดั้นด้นขับรถตามหาเพื่อจะมาเตือน แต่ก็ไม่เป็นผล

 

 

 


          วันนี้ผู้กำกับจัดหนักเข้าฉากแบบรวบตึง 1 หญิง 2 ชาย แต่ 2 หนุ่ม “เอก” กับ “บิ๊กเอ็ม” ออกจะชิลถ่ายคนละไม่กี่ซีนงานหนักไปอยู่ที่สาว “ตูน” เพราะยืนหนึ่งทุกฉากแบบต่างอารมณ์ แต่เจ้าตัวก็สู้ไม่ถอย

 

 


 

 

 


          เข้าฉากกับยายที่ต้องก็ทำหน้าเศร้าดูกังวลกับหนทางข้างหน้าของตัวเอง พอมาเข้าฉากกับ “บิ๊กเอ็ม” ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันเลยมีปะทะคารมกัน แต่อากาศในกองถ่ายกลางดั๊นไม่เป็นใจ ในฉากอารมณ์เดือดอยู่แล้ว มาเจออากาศร้อนข้างนอกเข้าไปอีก สาว “ตูน” เลยต้องหาตัวช่วยทั้งพัด ทั้งน้ำดื่ม จัดเต็มให้คลายร้อน ส่วนอีกฉากที่เข้าคู่กับ “เอก” หนุ่มกล้ามแน่น ย้ายไปถ่ายในห้องนอนตอนกลางคืนอากาศสบายๆ เลยชิลสุดๆ

 

 

 


          ติดตามชมกันได้ในละคร “วิมานมนตรา” ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 เวลา 20.30น. ทางช่อง 7 HD หรือชม Live ผ่าน Fanpage: CH7HD

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ