คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'ฐิสา' เลิกคุย 'ปั้นจั่น' ไม่มีมือที่สาม

7 มกราคม 2563 - 12:14 น.
ฐิสาเลิกปั้นจั่น,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 3,573 ครั้ง

"ฐิสา" วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร รับเลิกคุย "ปั้นจั่น" ปรมะ อิ่มอโนทัย จริง ยันจบด้วยดี ไร้มือที่สาม    ทีมบันเทิง คมชัดลึก - ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม "ปั้นจั่น" ปรมะ ออกมาประกาศเดินหน้าลุยจีบ "ฐิสา" วริฏฐิสา และดูเหมือนความสัมพันธ์จะดีขึ้นตามลำดับ เพราะไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้น แต่อยู่ๆ ฝ่ายชายก็ออกมาประกาศว่าเลิกคุยฝ่ายหญิงแล้ว โดยไม่ขอลงรายละเอียด ล่าสุดมีโอกาสเจอนา่งเอกสาวเลยถามถึงเรื่องราวความรักที่ต้องยุติลง ได้ความว่า
 

    "ตามนั้นเลยค่ะ มันก็เป็นช่วงเวลาที่โอเค มันก็ตามที่พี่เขาพูดเลยค่ะ (หัวเราะ) ไม่รู้จะพูดอะไร ก็ได้เห็นที่เขาสัมภาษณ์ ก็จริงๆ ไม่ได้มีปัญหากันเกิดขึ้นหรือว่าไม่ได้มีเรื่องมีราวอะไรกันเอาเป็นว่าเคลียร์กันแล้วทั้งคู่ เราก็เลือกทางที่สบายใจล่ะกัน คือไม่อยากให้ทุกคนคิดกันไปเองว่ามันเกิดอะไรขึ้นเอาเป็นว่าเราเข้าใจกันแล้วทั้งคู่ (ใครเป็นเริ่มพูดเรื่องนี้ก่อน) หนูอนุญาตไม่ขอพูดแล้วกัน ขอให้เป็นเรื่องของเราสองคนพอ แต่ทุกอย่างของเราสองคนจบด้วยดี ไม่มีเรื่องของมือที่สาม มันเป็นเรื่องอธิบายยาก แต่เอาเป็น ณ ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันได้ สามารถพูดคุยกันได้ ถามว่าคุยกันไหม พี่เขาเพิ่งจะสึกมาก็เลยยังไม่ได้คุยอะไรกัน จริงๆ ตัว ฐิสา ไม่ได้เฮิร์ต นะ ที่เป็นแฮชแท็ก ฉันเป็นทะเลไม่ใช่เขา อันนั้นไม่ได้คิดเอง เราชวนเพื่อนไปเที่ยวทะเลพอดี ก็เลยให้เพื่อนคิดแฮชแท็กไปแล้วเราก็ลงตาม เพื่อนก็บอกรู้ไหมว่าเป็นชื่อเพลงนะ"

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 


    ถามต่อว่าความสัมพันธ์กับ ปั้นจั่น ที่ผ่านมาถือเป็นเรื่องราวดีๆ ไหม ฐิสาตอบว่า
       "เป็นเรื่องราวดีๆ นะคะ เรารู้สึกว่าที่ผ่านๆ มา ในทุกช่วงชีวิตเราก็รู้สึกว่าทุกเรื่องก็เป็นเรื่องราวดีๆ พี่เขาก็ดูแลเราดีมาตลอด"

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ