คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

เม้าท์นอกจอ

18 ธันวาคม 2562 - 09:00 น.
เม้าท์นอกจอ วันพุธที่ 18 ธันวาคม 2562,เม้าท์นอกจอ,อั้ม พัชราภา,นุ่น วรนุช,ไอซ์ พาริส,มาช่า วัฒนพานิช,จ๊ะ อาร์สยาม,เอ ไชยา,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 625 ครั้ง

เม้าท์นอกจอ วันพุธที่ 18 ธันวาคม 2562


   @@ เป็นมิตรภาพดีๆ ของ 2 ซุปตาร์ตัวแม่ “อั้ม” พัชราภา กับ “นุ่น” วรนุช ล่าสุดมาเจอกันในงานฉลองมงคลสมรส “บี“ มาติกา - ”ไฮโซกร” ทั้งคู่เลยขอแชะภาพร่วมกัน งานนี้แฟนคลับปลื้มปริ่มไม่หยุด

   @@ สุดทนแล้ว งานนี้ “มาช่า วัฒนพานิช” ขอจัดการคนที่อ้างตัวว่าเป็นแฟนคลับตามป่วนทั้งในไอจีและบุกถึงบ้านหลายต่อหลายครั้ง ด้วยการถ่ายคลิปไว้ พร้อมแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับ และย้ำหนักแน่นห้ามมาอีก 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

   @@ แซบมาก เมื่อ “จ๊ะ อาร์สยาม” โพสต์ภาพเปลือยกายในอ่างอาบน้ำที่โรงแรม โดยเห็นด้านหลัง งานนี้เพื่อนๆ ต่างเรียกให้ “แจ๊ค ธนพล” มาดูความแซบของแฟนสาวกันอย่างถ้วนหน้า 

   @@ ในคอนเสิร์ต “บอยเฟรนด์ฯ” เมื่อคืนวันก่อน คนที่สนุกมากที่สุดเห็นจะเป็น “ไอซ์” พาริส ที่ลุกขึ้นเต้น พร้อมส่งเสียงเชียร์ศิลปินบนเวที โดยเฉพาะช็อต “เจเจ” ร้องเพลง “รักติดไซเรน” ของตัวเอง

   @@ เป็นภาพประทับใจของ “ไชยา มิตรชัย” เมื่อลูกชายเรียนจบปริญญา แล้วขอก้มลงกราบพ่อและแม่ งานนี้คุณพ่อคนดังโพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “ขอให้มงคลชีวิตจงเกิดกับลูกนะ” 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ