กำลังสนุกเข้มข้นต่อเนื่องจริงๆ สำหรับละคร “กลับไปสู่วันฝัน” สัปดาห์นี้เรื่องราวความรักของทั้ง 3 คน “พันธิน” “มะปราง” และ “คันฉัตร” เห็นทีว่าจะเป็นรักสามเศร้าที่ทวีความซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ “พันธิน” (ออย ธนา) ควง “พิมพ์ฉัตร” (ป๊อก ปิยธิดา) ในร่างของ “มะปราง” (กิ๊ฟ สิรินาถ) ไปแฮงก์เอาท์ แต่บังเอิญได้เจอกับ “หมอคันฉัตร” (บีม กวี) ทำให้พิมพ์ฉัตรตกใจเป็นอย่างมากจึงพยายามหลบหน้าแต่ก็ไม่พ้นสายตาของหมอคันฉัตรไปได้ ทำให้หมอจึงรีบเดินเข้ามาทักทายมะปราง ในขณะเดียวกันก็ทำให้พันธินเกิดอาการสงสัยและเกิดหึงหวงขึ้นมาทั้งคู่เกิดจึงมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง

 

 

ออย ฉะ บีม หน้ามืดหึง กิ๊ฟ

 

ออย ฉะ บีม หน้ามืดหึง กิ๊ฟ

 

 


          เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีนอารมณ์ที่บีบคั้นหัวใจแฟนละครอีกหนึ่งซีนเลยก็ว่าได้ จนสาวกิ๊ฟถึงกับเอ่ยปากออกมาว่า...“รู้สึกเหมือนว่าเป็นรักสามเศร้าเสียจริงๆ เพราะซีนนี้เป็นอีกซีนอารมณ์ที่กิ๊ฟจะต้องร้องไห้ ซึ่งต้องเรียกน้ำตากันอยู่นาน และต้องร้องออกมาให้แบบมีชั้นเชิงด้วย ทำให้ก่อนเข้าฉากกิ๊ฟต้องขอทำสมาธิให้ดีก่อนเข้ามาเล่นกับพี่ๆ ด้วย”

 

 

 

ออย ฉะ บีม หน้ามืดหึง กิ๊ฟ

 

ออย ฉะ บีม หน้ามืดหึง กิ๊ฟ

 


          ฟาก หนุ่มออย เล่าต่อว่า “เรียกว่าแสดงหลายคัท เพราะเราเองก็กลัวส่งอารมณ์ออกมาไม่ถึงน้องกิ๊ฟด้วย ทำให้ซีนนี้ต้องถ่ายกันหลายเทกเลยเหมือนกัน”

 

 


          ส่วน หนุ่มบีม ยังบอกอีกว่า “ผมว่าซีนนี้มันเป็นซีนรักสามเศร้าจริงๆ เพราะทุกคนต่างก็เข้ามาวนเวียนในชีวิตของกันและกัน ส่วนน้องกิ๊ฟเองจะหนักตรงที่น้องจะต้องอินกับตัวละครมากๆ เหมือนกัน บอกเลยว่าน้องเก่งมากครับ ที่ทำให้ทั้งกองถ่ายอินไปกับน้องได้ทั้งหมดเลย ยังไงก็ฝากละครกลับไปสู่วันฝันด้วยนะครับ เพราะทุกคนตั้งใจถ่ายทอดออกมาจริงๆ”

 

 

ออย ฉะ บีม หน้ามืดหึง กิ๊ฟ

 

ออย ฉะ บีม หน้ามืดหึง กิ๊ฟ

 

 


          งานนี้พิมพ์ฉัตรในร่างของมะปรางจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร ติดตามฉากเรียกน้ำตานี้ได้ในละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36


 

 

ออย ฉะ บีม หน้ามืดหึง กิ๊ฟ