เป็นละครโรแมนติก-ดราม่าที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง“ดาวหลงฟ้า” จากค่าย "จันทร์ 25" เมื่อความร้ายกาจของ“น้ำหวาน” ที่รับบทโดย "นาตาลี" ปณาลี เพิ่มความแรงขึ้นเรื่อยๆ ที่แม้แต่“ดอม” รับบทโดย มาสุ จรรยางค์ดีกุล คนที่มีอิทธิพลต่อหัวใจเธอมากที่สุดยังเอาไม่อยู่ งานนี้ก็ต้องมีวิธีมาปราบสาวแสนดื้อกันหน่อย

 

'มาสุ' ปราบพยศ 'นาตาลี'

 

           โดยฉากนี้เป็นฉากหลังจากที่ดอมถูกมาลาตี (แอน สิเรียม) ยกเลิกการเป็นคนขับรถส่วนตัวให้ลูกสาวคนสวยแสนเอาแต่ใจ แต่น้ำหวาน (นาตาลี) ไม่ยอมให้ดอม (มาสุ) ไป พยายามตื๊อทุกทางให้ดอมกลับทำหน้าที่ตามเดิม แต่ดอมกลับปฏิเสธ เพราะเขาต้องกลับไปหางานทำอย่างจริงจังเพื่ออนาคตของตัวเอง เมื่อการขอร้องไม่ได้ผล น้ำหวานก็ขอใช้มารยาหญิงหว่านเสน่ห์ใส่ดอมในทันที ดอมโมโหกับวิธีการที่เธอทำ จึงต่อว่าน้ำหวาน เธอโกรธที่โดนต่อว่า จึงตบหน้าดอมอย่างแรง อีกทั้งยังพูดจายั่วยุท้าทายอารมณ์ของเขา ดอมจึงเผลอตัวจูบน้ำหวานเข้าอย่างจัง

 

'มาสุ' ปราบพยศ 'นาตาลี'

 

           แม้ในฉากจะมีทั้งความฟินและความดราม่า แต่เบื้องหลังนักแสดงทุกคนถ่ายทำกันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว หลังจากที่ ผกก. เข้ามาอธิบายอารมณ์ซีนให้นักแสดงเข้าใจแล้ว ทั้งมาสุและนาตาลีก็ซ้อมกันอย่างจริงจังเพื่อที่จะได้เทคเดียวผ่าน แต่ก็ไม่วายขอเล่นสลับบทบาทกันดูบ้าง ทำเอาทีมงานฮากันลั่น แต่เมื่อผู้กำกับสั่งแอ็กชั่น ทั้งนาตาลีและมาสุก็ต่อปากต่อคำกันแบบไม่มีใครยอมใคร ก่อนที่นาตาลีจะฝากรอยนิ้วมือไว้บนแก้มของมาสุ ยังไม่จบเพียงเท่านี้เพราะทั้งสองยังพูดจาท้าทายกันไปมา จนมาสุอดใจไม่ไหวฝากรอยจูบตอบรับคำท้าทันที 

 

'มาสุ' ปราบพยศ 'นาตาลี'

 

           ติดดามชมฉากนี้ได้ในละคร  “ดาวหลงฟ้า” ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันอังคารที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง3 กดเลข33

 

'มาสุ' ปราบพยศ 'นาตาลี'

 

'มาสุ' ปราบพยศ 'นาตาลี'

'มาสุ' ปราบพยศ 'นาตาลี'