royal coronation
17 กุมภาพันธ์ 2563
บันเทิง

"โบว์" สวยเลือกได้

2 ธันวาคม 2562 - 14:05 น.
บันเทิงไทย,7สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์,อ๋อม อรรคพันธ์ มิกค์ ทองระย้า บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ โบว์ เมลดา เปรี้ยว ทัศนียา และ พิม พิมประภา
Shares :
เปิดอ่าน 747 ครั้ง

"โบว์" สวยเลือกได้ควงสองพระเอก พร้อมทีมพระนาง ช่อง 7HD สาดความฟิน ใน "7สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์" จ.เชียงราย


          แฟนๆ ช่อง 7HD โดยเฉพาะชาวเหนือ เต็มอิ่มฟินจุใจกันทั่วหน้า ทั้งรับปฏิทิน 2563 ฟรีก่อนใคร และยังได้สนุกกับพระเอกหนุ่ม-นางเอกสาวเจ้าเสน่ห์ต่างสไตล์ ตบเท้าขึ้นเติมความสนุกเพื่อแฟนๆ กันแน่นเวที ทั้ง อ๋อม อรรคพันธ์ มิกค์ ทองระย้า บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ โบว์ เมลดา เปรี้ยว ทัศนียา และ พิม พิมประภา สลับลีลาร้องเล่นออกสเต็ปเต้น กันคึกคัก พร้อมสลับกันแจมเพลงฮิตจากศิลปินรับเชิญ วงSY51 และวงพัทลุง ได้ร่วมขยับแข้งขาออกสเต็ปแด๊นซ์ไปพร้อมกัน  ใน“7สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์”  ที่ บิ๊กซี จ.เชียงราย (สาขา ในเมือง) เมื่อวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน

 

 

          “โบว์ เมลดา” เก็บตกบรรยากาศคอนเสิร์ตให้ฟังว่า “สนุกมากค่ะ อากาศที่เชียงรายกำลังดี พี่ ๆ น้อง ๆ มาส่งความสนุกกันแน่นเวที แต่ที่สำคัญโบว์ ภูมิใจมากค่ะ ดูเป็นคนสวยเนื้อหอมได้ควงพระเอกถึง 2 คน พี่อ๋อม ก็หล่อเข้ม อีกคนก็พี่มิกค์สไตล์หนุ่มยุโรป หวังว่าแฟน ๆ ทางบ้านคงสนุกฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียว เพราะหน้าเวทีก็กรี๊ดสนั่น ส่วนพี่อ๋อมก็ไม่น้อยหน้า นอกจากร้องเพลงคู่กับโบว์ แล้วยังไปส่งสายตาร้องเพลงคู่กับพิมอีกด้วย และยังเสิร์ฟบรรยากาศความสนุกส่งต่อให้แฟน ๆ อย่างเต็มที่ ทั้งจากเจ้าพ่อ 7สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์อย่าง พี่บิ๊กเอ็มก็ไม่น้อยหน้าชวน เปรี้ยว มาร้องเพลงหวาน ๆ จัดเต็มไม่แพ้กัน ถือเป็นการร่วมสนุกส่งท้ายปีเก่ารอรับปีใหม่ และยังได้กลับบ้านไปพร้อมกับของขวัญพิเศษ เป็นปฏิทินปีใหม่ 2563 ของช่อง 7HD ที่เรานำมามอบให้แฟน ๆ ก่อนใครในประเทศอีกด้วย และอย่าลืมติดตามผลงานของพวกเราชาวช่อง 7HD กันตลอดไปนะคะ”

 

 

          หลังจากเต็มอิ่มชมถ่ายทอดสด “7สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” จาก บิ๊กซี จ.เชียงราย (สาขาในเมือง) และยังสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! และยังสนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ