กำลังสนุกสนานสำหรับละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” ที่นำแสดงโดย "นุ่น" วรนุช ภิรมย์ภักดี และ "บีม" กวี ตันจารักษ์ โดยฉากที่นำเสนอในตอนนี้ เป็นตอนที่ หมอเอกภูมิ (บีม กวี) พยายามง้อเอาใจ อาริสา (นุ่น) เพื่อให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับมาเหมือนเดิม แต่ อาริสายังเจ็บอยู่ที่โดนหมอเอกภูมิขอหย่า จึงบ่ายเบี่ยง จนหมอต้องคุกเข่าเพื่อขอร้องอาริสาต่อหน้าคนอื่น

 

อ่านข่าว...  “เกมรักเอาคืน” 

 

 

 

บีม คุกเข่าอ้อนวอน ขอคืนดี นุ่น

 

 

 

บีม คุกเข่าอ้อนวอน ขอคืนดี นุ่น

 


          ผู้กำกับ "โอ๋" กฤษฎา เตชะนิโลบล ยกกองไปถ่ายทำกันที่ร้าน Number Five ย่านพระราม 5 เนรมิตบรรยากาศร้านจัดโต๊ะดินเนอร์ให้ฉากนี้เป็นฉากที่แสนโรแมนติกของนุ่นกับบีม แม้ในฉากจะดราม่าแต่เบื้องหลังเฮฮากันสุดๆ

 

          ก่อนถ่ายจริง โอ๋ก็ให้ทั้งคู่ซักซ้อมกันก่อนดูมุมภาพเพื่อความสวยงามและสื่ออารมณ์ได้สมจริง พอพร้อมผู้กำกับก็เริ่มถ่ายจริงเริ่มที่ บีม-นุ่น ทำอารมณ์มาเต็มที่ ทำเอาบรรยากาศที่เฮฮากลายเป็นตึงเครียดขึ้นมาในทันตา ในขณะที่ทั้งคู่นั่งกินข้าวอยู่ด้วยกัน บีมพยายามชวนนุ่นคุยเอาใจใส่ ตักอาหารให้ แต่นุ่นไม่อินด้วย ทำหน้าเซ็งๆ บีมเอาใจต่อด้วยการชวนเปลี่ยนร้านแต่นุ่นก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ยังทำหน้าเบื่อเพราะทั้งโกรธและน้อยใจบีมอยู่ บีมเลยเอื้อมมือไปจับมือนุ่น มองอย่างอ้อนวอนขอโทษ แต่นุ่นดึงมือออกจะลุกขึ้นเดินหนี แต่บีมรีบลุกก่อน พร้อมเดินไปยืนข้างเก้าอี้นุ่น และคุกเข่าลงกับพื้นต่อหน้า นุ่นตกใจ อึ้ง คาดไม่ถึง แล้วหันมองคนในร้าน ซ้ายที ขวาที แต่บีมไม่สนใจคุกเข่าจับมือนุ่นไว้ไม่ให้ลุกไปไหนจนกว่านุ่นจะยอมให้อภัย นุ่นจึงก้มลงไปพยุงให้บีมลุกขึ้น แล้วเดินออกไปอย่างไม่ไยดี ทิ้งให้บีมมองตามตาละห้อย ผู้กำกับเก็บสีหน้า แววตา ความเครียด ลังเลของบีมว่าจะเอาไงต่อดีจนพอใจก็สั่งคัท 

 

 

 

บีม คุกเข่าอ้อนวอน ขอคืนดี นุ่น

 

บีม คุกเข่าอ้อนวอน ขอคืนดี นุ่น

 


          ติดตามชมกันฉากนี้ใน ละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังได้ทาง Viu

 

บีม คุกเข่าอ้อนวอน ขอคืนดี นุ่น