คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'ยอดรักนักรบ' (เต็มเรื่อง)

1 ธันวาคม 2562 - 19:15 น.
เรื่องย่อ ยอดรักนักรบ,ละคร ยอดรักนักรบ,ช่อง 7HD,ละครไทย,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 8,035 ครั้ง

ละคร ยอดรักนักรบ พร้อมเสิร์ฟความสนุกบนหน้าจอช่อง 7HD


   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-ละครเรื่อง “ยอดรักนักรบ” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม  2562 ทางช่อง7HD ผลิตโดย: บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด

 

ยอดรักนักรบ

ลูกตา

เรื่องย่อ

   ยอดรัก (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) เป็นคนอีสาน พ่อแม่ยอดรักคือนักร้องลูกทุ่งในวงครูสมัย(สุเมธ องอาจ) ครูเพลงชื่อดัง พ่อแม่ยอดรักตกระกำลำบากต้องเอายอดรักมาฝากหลวงพ่อแห่งวัดหนองอียอให้ชุบเลี้ยง สิ่งเดียวที่ทำให้ยอดรักแตกต่างจากนักร้องคนอื่นๆก็คือน้ำเสียงปี่พระอภัยฯมีมนต์ขลังฉันใด เสียงยอดรักก็มีมนต์ขลังฉันนั้น เมื่อใดก็ตามที่เขาร้องเพลงมนต์สะกดของเสียงเพลงสามารถดลบันดาลให้ผู้ฟังเคลิบเคลิ้มหลุดลอยออกไปจากโลกแห่งความจริงและไปล่องลอยอยู่ในโลกของมิวสิควิดีโอ เมื่อเสียงเพลงจางหาย ผู้คนทั้งหลายก็จะกลับมาสู่โลกแห่งความจริงอีกครั้ง ยอดรักไปประกวดร้องเพลงจนประสบความสำเร็จ ทางผู้จัดนัดอัดรายการในอีกสามสิบวันข้างหน้า แต่มีข้อแม้ว่าเขาต้องไม่มีภาระผูกพันใดใด และเพื่อให้ฝันของเขาเป็นจริง ยอดรักยอมหักหลังซิ่ง (เดี่ยว เสกสรร) เพื่อนคู่ทุกข์คู่ยากยอมตัดสายสัมพันธ์ที่ส้มจี๊ด (เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์) ลูกสาวครูสมัย และชบา (แก้ม-กวินตรา โพธิจักร) ภรรยาใหม่วัยยังสาวของครูสมัยที่ทอดรักเอาไว้ให้กับเขาและเขาแอบเดินทางเข้ากรุงเทพฯแต่เพียงผู้เดียว

   

   เหิม (ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง) และสหายแอบดักรอยอดรักระหว่างทางและทำร้ายยอดรักจนหมดสติเพื่อส่งไปเป็นแรงงานให้ตายในท้องทะเลกว้างเพื่อล้างแค้นในวินาทีที่ร่างของยอดรักถูกมัดไร้อิสรภาพถูกโยนใส่เรือสินค้า น.นิลกาฬ อดีตเรือเอกนักรบ มุ่งโรมรัญ (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) ก็ได้พาเหล่าอดีตหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่ล้วนแล้วแต่เป็นมือพระกาฬของกองทัพเรือที่ประกอบไปด้วยเรือตรีสมุทร ยุทธการ (บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส), จ่าฉลามงามลออ (เติร์ก-ณัฐชนน ภูวนนท์), จ่าชะลอขอเอี่ยว (อั้ม-ถิรชุติกุล),จ่าหมึกข้าศึกคร้าม (ไวท์-กุลธวัช บัวเจริญ) ,จ่าจ้อสาลิกา (ดนฐ์-กณิณ ปัทมนันถ์), จ่าเวชเทพรักษา(เคน ฮาเซกาวา) บุกเรือขนของเถื่อนของ เฮีย กวง (หนุ่ม-ชมวิชัย เมฆสุวรรณ) ในการปฏิบัติการในครั้งนี้ ผจญ (โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ) จึงเข้าร่วมมือกับหน่วยพิเศษของ พลเรือตรีนาวิน มล้ายอริคล้าม (ทูน หิรัญทรัพย์) อดีตนายทหารเรือเพื่อให้แผนการใหญ่บรรลุเป้าหมาย ผจญได้ลั่นกระสุนใส่ร่างของนักรบเพื่อจบชีวิตในขณะที่ร่างไร้วิญญาณของอดีตเรือเอกนักรบค่อยๆ จมลงสู่เบื้องลึกของท้องทะเล ร่างไร้สติของยอดรักหนองอียอก็ลอยสวนทางขึ้นมาด้วยความละม้ายคล้ายกันของบุรุษทั้งสองสมุทรลูกน้องคู่ใจช่วยพาเขาขึ้นฝั่งเพื่อรับการรักษาสมุทรคิดว่านักร้องจากแดนอีสานคือสุดยอดทหารกล้าแห่งราชนาวีผู้บังคับบัญชาของเขา เมื่อยอดรักฟื้นคืนสติ ภาพแรกที่เขาเห็นคือเรือเอกแพทย์หญิงชลดา (ฐิสา- วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร) ลูกสาวคนเดียวของนาวิน ในขณะที่ชีวิตของยอดรักกำลังเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นยอดรักในคราบนักรบได้แสดงความสุดยอดของพลังเสียงและถูกบันทึกไว้ในกล้องของสื่อมวลชนหลายครั้งหลายคราจนสื่อพากันเรียกชื่อทหารกล้านิรนามคนนี้ว่า “ฉลามเสือเสียงทอง” ในวันที่ ยอดรัก ต้องเข้ากรุงเทพฯเพื่อร้องเพลงในโอกาสพิเศษของกองทัพเรือ ยอดรัก ได้ประกาศต่อหน้ากล้องถ่ายทอดไปทั่วประเทศเพื่อให้ผู้ชมที่กำลังเห่อฉลามเสือเสียงทอง นักร้องขวัญใจคนใหม่ว่าเขามีผู้หญิงที่เขารักแล้วและเขาเปิดตัวหมอชลดาให้ทุกคนได้รับรู้ และมันดีมากสำหรับชลดาเพราะไม่มีผู้ชายคนไหนเคยมอบของขวัญที่สุดแสนจะโรแมนติกให้เธอ แต่จู่ๆยอดรักต้องมาเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิดทำให้เขาตัดสินใจยื่นใบลาออกจากหน่วยรบพิเศษ สำหรับคนเจ้าเล่ห์อย่างผจญเขาสืบจนรู้ว่ายอดรักไม่ใช่ผู้กองนักรบแต่นี่คือโอกาสทองที่จะยิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัว

 

 

   ผจญได้วางแผนทำลายชื่อเสียงของผู้กองนักรบตัวจริงเพื่อทำลายนาวินและหน่วยพิเศษของเขาจนทำให้นาวินและทีมพิเศษได้เดินทางไปจับกุมตัวยอดรักเพื่อมาสอบสวน ในคุกของหน่วยลับ นอกจากยอดรักจะบอบช้ำเพราะเป็นที่ระบายอารมณ์ของหน่วยพิเศษทีเข้าใจผิด เขายังต้องหัวใจสลายที่ทำให้ชลดาโศกเศร้าราวกับจะขาดใจที่เขาหลอกลวงทำให้เธอรักและมีความหวังว่าจะได้แต่งานกับผู้ชายที่เธอรอมานานแสนนานด้วยความช่วยเหลือของ ร.ต.อ.หญิง อลิสา (กิ๊ฟซ่า-ปิยา) และกรุ๊นด์ (คริสโตเฟอร์ เชฟ) ที่ยอมเสี่ยงภัยเข้าไปช่วยยอดรักบุคคลเพียงคนเดียวที่อาจจะสืบสาวไปจนถึงต้นตอของผู้ที่คอยแอบช่วยเหลือกวงออกมาจากคุกลับยอดรักจึงได้รับอิสระภาพอีกครั้งและทั้งสามรู้แล้วว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังแผนร้ายทั้งหมดก็คือผจญนั้นเอง สุดท้ายแล้วยอดรักจะจัดการกับผจญอย่างไร? และ ชลดา จะให้โอกาสยอดรักอีกครั้งได้หรือไม่ ยอดรักจะสามารถกอบกู้ชื่อเสียงของผู้กองนักรบนาวินและหน่วยพิเศษกลับคือมาได้อย่างไร

   สามารถติดตามชม “ยอดรักนักรบ” ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 ทางช่อง 7HD กด 35 และ Fa-cebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ ทาง BUGABOO.TV เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2562 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ