royal coronation
22 มกราคม 2563
บันเทิง

บีม-แพท เลิฟซีนแซบ

19 พฤศจิกายน 2562 - 14:35 น.
เกมรักเอาคืน,บีม กวี,แพท ณปภา
Shares :
เปิดอ่าน 663 ครั้ง

บีม-แพท เลิฟซีนแซบ คอลัมน์... ตะลุยตะลอนกอง

 

 

   
          แค่เปิดเรื่องมาก็แซบนัวสุดๆ สำหรับละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” ทางช่อง GMM25 กับฉากเลิฟซีนร้อนฉ่าของหนุ่ม "บีม" กวี ตันจรารักษ์ กับ "แพท" ณปภา ตันตระกูล งานนี้ทำเอาทั้งคู่ออกอาการเกร็งไม่น้อย เพราะต้องมานัวเนียถึงเนื้อถึงตัวกันชุดใหญ่ แต่ทั้งคู่ก็ไม่หวั่นเล่นกันเต็มที่

 

อ่านข่าว...  'แพท' หายเหนื่อย รัวไลค์ผู้ช่วยคนใหม่ดูแลคุณแม่

 

 

 


   

          โดยฉากนี้เป็นตอนที่ หมอเอกภูมิ (บีม) คบกับ เกศิริน (แพท) ใหม่ๆ โดยที่ อาริสา (นุ่น วรนุช) ไม่รู้เรื่อง แล้วหมอเอกภูมิก็แอบไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเกศิรินที่คอนโดอย่างมีความสุข


          ผู้กำกับ "โอ๋" กฤษฎา เตชะนิโลบล ให้บีมและแพทซักซ้อมบทพร้อมทั้งเล่นเป็นตัวอย่างให้ทั้งคู่ดูก่อนรอบหนึ่งเพื่อจะได้เห็นท่าทางสีหน้าสายตาของตัวละครว่าจะต้องยั่วยวนกันประมาณไหนถึงจะทำให้คนดูเข้าใจถึงความรักอันร้อนแรงของหมอเอกภูมิและเกศิริน ซึ่งก็ทำเอาทั้งคู่เกร็งกันเบาๆ จนสาวแพทเอ่ยปากว่า “ต้องร้อนแรงขนาดนี้เลยเหรอคะคุณเกศิริน” ส่วนหนุ่มบีมเลยแซวกลับว่า “ผมได้แจ้งภรรยาไว้แล้ว ไม่มีปัญหาครับ” แล้วผู้กำกับก็ให้ทั้งคู่ซ้อมหามุมกล้องเพื่อความสมจริง บล็อกกิ้งการกอดจูบลูบไล้ให้ภาพสื่อออกมาเร่าร้อนที่สุดตามที่ผู้กำกับต้องการ

 

 

 

 

 

 

          พอทั้งคู่พอทั้งคู่ซักซ้อมกันไปพักใหญ่จนเข้าใจกันดีแล้ว ผู้กำกับก็เริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มจากแพทลูบไล้ใบหน้าบีมพยายามปลอบใจจนบีมเคลิ้ม แล้วแพทก็ค่อยๆ เติมความเซ็กซี่อันเย้ายวนสุดพลังดันบีมลงเตียงแล้วค่อยๆ ก้มลงไปจูบ ไล่ปลดกระดุมเสื้อให้แบบยั่วยวน เท่านั้นแหละทำเอาบีมอดใจไม่ไหวจับแพทพลิกตัวลงเตียงกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันไปมาภายใต้ห้วงแห่งอารมณ์รักสุดเร่าร้อนตามที่ซ้อมกันมาเป๊ะๆ แล้วผู้กำกับก็สั่งคัท ปรากฏว่าผ่านฉลุย 

 

 

 

 


          ติดตามชมฉากเลิฟซีนสุดแซบนี้ของบีมและแพทกันได้ในละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ