ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  จากกรณีที่  นางสาว เอ (นามสมมติ) อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ตำรวจนครบาลลาดกระบัง เมื่อเวลา 21.00น. วันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา 
 

    โดยระบุว่า ตนเป็นนักศึกษาฝึกงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง  ระหว่างฝึกงานได้รู้จักกับรุ่นพี่ผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเท่าที่พูดคุยพบว่าเป็นคนนิสัยดี จนกระทั่งเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา รุ่นพี่คนดังกล่าวได้ชักชวนไปทานข้าว แต่มีข้อแม้ว่าห้ามบอกใคร หรือชักชวนใคร ด้วยความไว้ใจจึงยอมไปทานข้าวด้วย แต่เมื่อไปถึงร้านอาหารแห่งย่าน ย่านลาดกระบัง ปรากฎว่าได้เจอกับนักแสดงชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในวงการนั่งรออยู่ภายในร้าน และได้มีการทักทายพร้อมกับแนะนำตัว จากนั้นดาราชายคนดังกล่าวได้ยื่นขนมเป็นเยลลี่ให้ทาน โดยระบุว่าเป็นขนมซื้อมาจากต่างประเทศ โดยแบ่งให้ตนชิม 1 ชิ้น และให้รุ่นพี่ที่ไปด้วยกันอีก 1 ชิ้น 

 


    “กินขนมไปได้สักพัก เกิดอาการมึนศีรษะ เหมือนโลกหมุน มองอะไรไม่ชัดเจน ภาพเบลอไปหมด และรู้สึกตัวว่าหัวใจเต้นแรงกว่าปกติ เหมือนจะหลุดออกจากร่าง ระหว่างนั้นรุ่นพี่และดารานักแสดงคนดังกล่าวได้เดินออกไปสูบบุหรี่ด้วยกันข้างนอก เมื่อกลับมาที่โต๊ะเขาถามเราว่า อยากดื่มน้ำหวาน เพิ่มเติมไหม นาทีนั้นรู้สึกตัวเองได้ว่า เหมือนถูกมอมยา จึงรีบโทรศัพท์แจ้งทางครอบครัว”

 


    นางสาวเอ เล่าอีกว่า เริ่มตั้งสติจะโทรศัพท์แจ้งทางคุณพ่อ แต่กลับถูกทักท้วงห้ามเอาไว้ ตนก็พยายามจะร้องขอความช่วยเหลือจากแขกที่นั่งอยู่โต๊ะข้างภายในร้าน แต่ก็ไม่มีใครสนใจจะช่วยเหลือ เพราะเห็นว่าเรามากับนักแสดงชาย จนกระทั่งตัวเองเริ่มรู้สึกตัวเองแล้วว่าไม่ไหว เพราะหัวใจเต้นเร็วมากขึ้น แล้วมีอาการหายใจไม่ทัน จึงขอให้รุ่นพี่เรียกรถพยาบาล แต่ปรากฏว่ารุ่นพี่กลับเรียก Grab carมารับ แต่ไม่ได้ปักหมุดให้ไปส่งโรงพยาบาล  

 


    ตนจึงร้องขอให้ทางโชเฟอร์คนขับ เปลี่ยนจุดหมายปลายทางให้ไปส่งบ้าน โดยระหว่างได้โทรศัพท์ติดต่อกับทางคุณพ่อจนถึงโรงพยาบาล จุฬารัตน์ 8 ก่อนที่จะขอย้ายไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ถนนพระราม 9 โดยหลังเกิดเหตุตนได้แชร์ข้อความทางโลกโชเชียลลักษณะเตือนภัยให้ทุกคนระวังตัว 

 

 

 


 

    โดยมีการระบุว่ารู้ตัวว่า ดาราชาย “ฟ” คนดังกล่าวคือใคร ซึ่งมีการสืบหาและระบุว่าเป็น "ฟรอยด์"  ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์  


    ล่าสุดหนุ่ม"ฟรอยด์" ได้ให้สัมภาษณ์กับทางข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ของช่อง 3 ระบุว่า ดารา ฟ. คือตนจริง แต่เรื่องราวที่กล่าวหาว่าเป็นคนมอมยาไม่ได้เป็นความจริง โดยตนเองได้เจอกับรุ่นน้องผู้ชาย ที่พานักศึกษาสาวคนดังกล่าวมาในร้านที่ตนมาเป็นประจำ ด้วยความบังเอิญ ไม่ได้มีการนัดหมายกันแต่อย่างใด ซึ่งส่วนตัวไม่ได้รู้จักกับ นักศึกษาสาวคนดังกล่าว และรุ่นน้องผู้ชายที่รู้จัก ได้ขอมานั่งด้วย และสั่งอาหารมากินกัน โดยมีขนมที่ตนซื้อมาอยู่ในนั้นด้วย แต่เยลลี่ที่ระบุไม่ใช่ของตนเอง และอาหารที่อยู่บนโต๊ะทุกคนก็ทานเหมือนกันหมด

 

 

'ฟรอยด์' รับเป็น ดารา ฟ.  ยันไม่ได้มอมยาอย่างที่ถูกกล่าวหา

 


    "น้องนศ.คนที่กล่าวหาผมเขามีอาการบอกว่าเขาหนาว และบอกให้ทางร้านปิดแอร์ ซึ่งก็ปิดให้ สักพักเขาบอกว่าเหมือนจะเบลอๆ เหมือนจะเป็นลม เขาบอกให้พาไปรพ.หน่อย เราก็ตกใจ ก็บอกว่ากินน้ำหวาน กินอะไรหรือเปล่า คือผมคิดว่าอาการของเขาน่าจะมาจากเขาร้อนมาจากข้างนอกแล้วเกิดการสโตกส์หรือเปล่า เลยออฟเฟอร์ให้กินอะไร สักพักเขาก็ขอความช่วยเหลือจากโต๊ะอื่นๆ ซึ่งทุกคนในร้านเห็นและพยานได้ แล้วรุ่นน้องผู้ชายก็เรียก Grab และออกไปกับรุ่นน้องผู้หญิงสองคน โดยที่ผมยังอยู่ในร้าน ผมรู้แค่ว่าปลายทางเขาไปรพ.กัน ซึ่งผมก็งงว่าข่าวมาถึงผมได้ยังไง ว่าผมไปมอมยา ไปทำให้น้องเขาเกิดได้ยังไง คือผมไม่ได้มีการยื่นอะไรให้กินทั้งนั้น คือผมไม่รู้ว่าน้องเขากินอะไรผิดสำแดง ถึงมีอาการแบบนี้เกิดขึ้น โดยผมไม่รู้ว่าเขาเอาข้อมูลนี้มาจากไหน แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ได้มีการยื่น หรือบังคับให้เขากินอย่างแน่นอน และตอนที่มีเหตุการณ์ดังกล่าวได้มีการพูดคุยกับคุณพ่อของนศ.สาวที่มีติดต่อกันในตอนนั้น ซึ่งตลอดที่รุ่นน้องผมที่เป็นผู้ชายบอกคือ คุณพ่ออยู่ในตลอด"

 


    "ตอนนี้ข่าวผิดเพี้ยนไปหมด และเริ่มลามมากระทบหน้าที่การงานของเขา ทั้งที่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับผมเลย และในตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ว่าจะไปให้ปากคำในวันพุธนี้ ถ้ามีการติดต่อมายินดีที่จะให้ความร่วมมือตามกระบวนการทุกอย่าง"


    ฟรอย์ดเผยอีกว่าเรื่องนี้มีผลกระทบกับหน้าที่การงาน และถ้าเกิดความเสียหายก็คงมีการเอาเรื่องทางกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้อง ยืนยันว่าตนอยู่ในเหตุการณ์จริง แต่ไม่มีการวางยา หรือออกไปไหนกับ นศ.สาวด้วย

 

 

'ฟรอยด์' รับเป็น ดารา ฟ.  ยันไม่ได้มอมยาอย่างที่ถูกกล่าวหา