​ทำเอาแฟนๆ ที่จับนักแสดงสาวสุดฮอต “เอ็มมา” วัตสัน จิ้นกับหนุ่ม “ทอม” เฟลตัน หยุดมโนกันไปเลยจ้า เมื่อสื่อบันเทิงต่างประเทศชื่อดังได้เผยภาพของนักแสดงสาวขณะกำลังจูบกับหนุ่มปริศนาผมยาวสุดเซอร์คนหนึ่งในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งหลายคนคาดเดาว่าหนุ่มคนนี้น่าจะเป็นคนรักใหม่ของเธอ

 

 

 

 

ดับฝันคู่จิ้น ทอม เฟลตัน หลุด เอ็มมา วัตสัน จุ๊บหนุ่มปริศนา

 


          ซึ่ง สาวเอ็มมา และหนุ่มปริศนาอยู่ในลุคสบายๆ ถูกแชะภาพได้ที่คาเฟ่แห่งหนึ่งขณะที่เธอกำลังโทรศัพท์และเข้าไปจูบหนุ่มผมยาวแสดงความหวานแหวว เล่นเอาบรรยากาศบริเวณนั้นอบอวลไปด้วยความรัก แน่นอนหลังจากภาพชุดนี้ิออกมาทำให้ทั้งคู่ถูกมองว่าสถานะน่าจะเป็นมากกว่าเพื่อนแน่นอน และเป็นไปได้สูงที่ เอ็มมา กับหนุ่มปริศนาคนนี้น่าจะกำลังเดตกันอยู่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่มีใครสามารถระบุสถานะของทั้ง 2 คนได้ คงต้องรอให้ เอ็มมา วัตสัน ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ก่อน

 

 

 

ดับฝันคู่จิ้น ทอม เฟลตัน หลุด เอ็มมา วัตสัน จุ๊บหนุ่มปริศนา

 


          โดยภาพเหล่านี้ถูกเปิดเผยไม่นานหลังจากมีข่าวลือว่า สาวเอ็มมา ขยับความสัมพันธ์จากเพื่อนไปเป็นแฟนกับเพื่อนสนิทอย่างหนุ่ม ทอม เฟลตัน เนื่องจากทั้งคู่สนิทกันมาตั้งแต่แสดงภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ โดย เอ็มมา ยังเคยสารภาพว่าชอบหนุ่มทอมอีกด้วย ทำให้ ทอม และ เอ็มมา กลายเป็นคู่จิ้นที่หลายคนเชียร์ให้เดตกันจริง แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าทั้งคู่ก็ยังไม่พ้นเฟรนด์โซนอยู่ดี

(ภาพจาก : www.rtl.hr)

 

 

ดับฝันคู่จิ้น ทอม เฟลตัน หลุด เอ็มมา วัตสัน จุ๊บหนุ่มปริศนา