ทำเอาหลายคนยิ้มออกกันเลยทีเดียวเมื่ออดีตนักแสดงสาว “เฟลิซิตี ฮัฟฟ์แมน” จากซีรีส์ Desperated Housewives ต้องโดนโทษจำคุกถึง 2 สัปดาห์ความผิดฉ้อโกงและทุจริตจากเหตุฉาวยัดเงินใต้โต๊ะรับนักศึกษาเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยเพื่อหวังให้ลูกสาวได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆ ของประเทศ

 

 

 

เฟลิซิตี ฮัฟฟ์แมน นอนคุก 11 วัน ถูกปล่อยตัวแล้ว

 

 

          ตามรายงานระบุว่าหลังจากคอตกเข้าคุกแล้วก็มีข่าวลือตามมาว่าวิถีชีวิตในคุกของเฟเลซิตีไม่ได้แย่อย่างที่คิด เพราะเชื่อว่าเธอได้รับการปฏิบัติที่ดีจากเจ้าหน้าที่และเพื่อนร่วมคุก แต่แหล่งข่าวเชื่อว่าไม่เป็นอย่างที่ลือแน่นอน โดย “วิลเลียม เอช เมซี” สามีวัย 56 ปี และ “จอร์เจีย” ลูกสาววัย 17 ปี ได้เดินทางไปเยี่ยมที่เรือนจำ Federal Correctional Institute ในดับลิน แคลิฟอร์เนีย ซึ่งลูกสาวดูจะทำใจไม่ได้เมื่อเห็นแม่ต้องตกอยู่ในสภาพดังกล่าว

 

 

 

เฟลิซิตี ฮัฟฟ์แมน นอนคุก 11 วัน ถูกปล่อยตัวแล้ว

 


          โดย “เฟลิซิตี ฮัฟฟ์แมน” ได้ขอโทษและสำนึกผิดในการกระทำของตนเองที่ยอมยัดเงินมหาศาลเพื่อแลกกับที่นั่งให้ลูกสาวได้เรียนในมหาวิทยาลัยที่ดี ว่า “ฉันขอรับผิดชอบต่อการกระทำทั้งหมดของตัวเอง ซึ่งเป็นก้าวแรกที่จะแก้ไขต่อความผิดที่ฉันได้ก่อขึ้น ฉันจะยอมรับโทษทั้งหมดที่คุณเห็นสมควร ระหว่างที่เดินทางไปยังศูนย์ทดสอบฉันได้แต่คิดในใจและบอกกับตัวเองว่า ‘กลับรถ กลับรถเดี๋ยวนี้’ หนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดหลังโดนจับคือ ลูกสาวฉันพูดขึ้นมาว่า ‘หนูไม่รู้อีกแล้วว่าแม่คือใคร’ แม่ขอโทษจริงๆ นะ โซเฟีย ฉันหวาดกลัว ฉันโง่เง่า แล้วฉันก็ทำผิดมหันต์ ฉันรู้สึกละอายกับสิ่งที่ทำลงไปจริงๆ ฉันถูกทำลายอย่างย่อยยับและโดนลงโทษมากกว่าที่คิด ฉันตระหนักได้แล้วว่าความรักและความถูกต้องมันต้องควบคู่ไปด้วยกัน”
   

 

 

เฟลิซิตี ฮัฟฟ์แมน นอนคุก 11 วัน ถูกปล่อยตัวแล้ว

 

 

          นอกจากจะโดนโทษจำคุกแล้ว เฟเลซิตียังต้องโดนโทษบำเพ็ญประโยชน์ 250 ชั่วโมง และโดนโทษปรับอีก 30,000 ดอลลาร์สหรัฐด้วย ล่าสุดนักแสดงสาวถูกปล่อยตัวแล้วเมื่อช่วงเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมาหลังใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำหญิง 11 วัน ซึ่งถือว่าเป็นการปล่อยตัวก่อนกำหนด

(ภาพจาก : Andy Johnstone for DailyMail.com)