ทำเอาสาวโสดอิจฉากันเป็นแถวเมื่อสื่อต่างประเทศเผยภาพ “คีอานู รีฟส์” พระเอกหนุ่มวัย 55 ปี เดินเล่นควงแขนอยู่ในลอสแองเจลิสกับ “อเล็กซานดรา แกรนต์” วัย 46 ปี ที่สนิทสนมกันมาถึง 10 ปี  ซึ่งก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ไม่เคยปรากฏภาพหวานๆ ออกสื่อด้วยกันมาก่อน ภาพซบไหล่ของฝ่ายหญิง ถูกปาปารัซซี่แชะภาพได้ขณะที่ ทั้งคู่ควงกันไปดินเนอร์กันในแอลเอ ทำให้หลายคนคาดว่าทั้งคู่อาจพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรักกันแล้ว ซึ่งก็ต้องรอให้พระเอกหนุ่มออกมาตอบคำถามกับสื่อเพื่อยืนยันความสัมพันธ์ต่อไป

 

 

 

อเล็กซานดรา แกรนต์ สาวผู้กุมหัวใจ คีอานู รีฟส์


   

          สำหรับ “อเล็กซานดรา แกรนต์” สาวผู้ครอบครองหัวใจหนุ่มหล่อ “คีอานู รีฟส์” เป็นศิลปินและนักเขียนผู้มากความสามารถ อีกทั้งยังเป็นทั้งเพื่อนและหุ้นส่วนธุรกิจของรีฟส์มายาวนาน มีผลงานทางด้านการออกแบบงานศิลปะ เคยมีผลงานจัดแสดงในปี 2011 และหลังจากทั้งสองเริ่มคบหากันก็ทำให้พระเอกหนุ่มของเรามีจิตใจเป็นศิลปินมากขึ้นกว่าเดิม ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มในปี 2009 ต่อมาในปี 2011 ทั้งคู่ก็ทำหนังสือร่วมกันชื่อว่า Ode to Happiness และเริ่มทำธุรกิจสิ่งพิมพ์นามว่า X Artists’ Books ร่วมกันในเวลาต่อมา

 

 

 

อเล็กซานดรา แกรนต์ สาวผู้กุมหัวใจ คีอานู รีฟส์

 


          ที่ผ่านมา “คีอานู รีฟส์” เคยคบหากับ เจนนิเฟอร์ ไซย์ ช่วงปี 1999 และมีลูกด้วยกัน แต่เด็กเสียชีวิตหลังคลอดเมื่ออายุครรภ์ได้ 8 เดือน ทำให้ทั้งคู่ต้องเผชิญความเศร้าอย่างหนักจนต้องแยกทางกัน ...2 ปีให้หลัง เจนนิเฟอร์ ไซย์ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต ภายในรถพบทั้งยาแก้เครียดและแอลกอฮอล์ โดยครอบครัวเชื่อว่า น่าจะเป็นเพราะการเสี ยลูกสาวไป ส่วนพระเอกหนุ่มนั้นก็เศร้าจากการสูญเสียอย่างหนักถึง 2 ครั้ง จึงครองตัวโสดมาเป็นเวลานาน ความรักที่สดใสในครั้งนี้ ทำให้แฟนๆ ร่วมยินดีเป็นอย่างมาก

 

 

อเล็กซานดรา แกรนต์ สาวผู้กุมหัวใจ คีอานู รีฟส์


(ภาพจาก : www.liekr.com)