royal coronation
วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562
บันเทิง

'ญาญ่า' ไม่ตอบคบ 'ณเดชน์' นานแค่ไหน ขอรู้กัน 2 คน

วันที่ 19 ตุลาคม 2562 - 05:00 น.
บันเทิงไทย,์NY,มั่นใจในรักครั้งนี้,ญาญ่า  เผยรู้จัก ณเดชน์ คูกิมิยะ มา 10 ปี แย้มมั่นใจในความรักครั้งนี้มาก คมชัดลึก ญาญ่า
Shares :
เปิดอ่าน 1,663 ครั้ง

"ญาญ่า" มั่นใจในรักครั้งนี้มาก ไม่ปฏิเสธคนแซวตั้งแต่ณเดชน์ คูกิมิยะ มีไอจีก็หวานขึ้น แอบกดดันคนถามเรื่องแต่งบ่อยแจงพร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้

คลิปที่ 1

          บันเทิง คมชัดลึก - ตั้งแต่เปิดตัวว่าคบกับณเดชน์ คูกิมิยะ ก็โชว์หวานผ่านสื่อตลอด จนเพื่อนสนิทอย่าง "หมาก" ปริญ สุภารัตน์ ถึงกับเอ่ยปากว่าขอยอมเรื่องความหวานของทั้งคู่ ได้สอบถามถึงรักครั้งนี้ในงานเปิดตัว OPPO Super Flagship Store แห่งแรกในไทย ที่เอ็มควาเทียร์ ได้ความว่า 

 

 

คลิปที่ 2

          “หนูว่าเขาเพิ่งเปิดไอจีด้วยแหละ คนเลยเห็น จังหวะดี๊ดี เปิดตอนที่หนูไปต่างประเทศ เขาก็ไปต่างประเทศด้วย ปกติเขาก็หวานแบบนี้แหละ (หัวเราะ) เพื่อนๆ ก็เข้าไปแซว จริงๆ มันก็เหมือนเดจาวูนิดหนึ่ง ตอนที่คู่อื่นเขาหวานเราก็เข้าไปแซว ก็ถือว่าเป็นตาเราแล้วละกัน (หมาก ปริญ ออกปากบอกยอมให้คู่เราหวานแซงไปเลย) ก็จะไม่ปฏิเสธ เพราะว่ามันก็ตามนั้น เอาจริงๆมันคือประสบการณ์ใหม่ หนูรู้สึกว่าหนูวัยรุ่นขึ้นมายังไงก็ไม่รู้ เพราะว่าเขาเพิ่งมาเล่นโซเชียลมีเดีย 

 

 

         (รู้สึกยังไงที่หลายคนแซวว่าณเดชน์เปิดไอจีเพื่อญาญ่า) ไม่ขนาดนั้น หนูว่าเขาคิดไม่ออกว่าเขาจะลงอะไรดี(หัวเราะ) แล้วก็เอาจริงๆ นะ หนูถ่ายรูปเขาเยอะสุดด้วยแหละ ถ้าเขาลงรูป เขาก็ต้องให้เครดิตหนูค่ะ เพราะหนูเป็นคนถ่าย เขาไม่ได้ขอก่อนลง ทุกอย่างหนูรู้พร้อมๆทุกคนนี่แหละ กลัวมีรูปตลกๆของเราไหม โอ้ย..เราไม่ทำร้ายกัน (ยิ้ม) ทุกครั้งที่เขาลงเขาไม่ได้บอก  ยกเว้นบางอย่างให้หนูอ่านแคปชั่นว่าได้หรือเปล่า แต่ว่าเขาต้องลงแต่รูปสวยๆของหนู (ตอนนี้เหมือนจีบกันทุกวันเลย) อืม..ไม่ขนาดนั้น อย่างที่บอกว่าเขาเพิ่งเปิดไอจี ได้ทำในกิจกรรมที่คนทำมาหลายปีมากๆแล้วที่อินสตาแกรมมันเปิด ถามว่ามันเหมือนตอนเราจีบกันใหม่ๆ เลยไหม มันเป็นไปไม่ได้ เราเจอกันมานานมากๆแล้ว แต่มันก็น่ารักดี สำหรับหนูก็เหมือนผู้หญิงทั่วๆไปที่ใครเขียนอะไรน่ารักๆแล้วก็นั่งกรี๊ดอยู่กับตัวเองเหมือนกัน”

 

 

คลิปที่ 3

          เมื่อถามต่อว่าช่วงนี้โซเชียลค่อนข้างน่ากลัว เราเตรียมรับมือกับคอมเมนต์ต่างๆยังไงที่อาจจะรุนแรง หรือมีคนหมั่นไส้อย่างไร ซึ่งนักแสดงสาวกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า 

          “อันนี้คือสิ่งที่เราเจอมาตั้งนานแล้ว หนูต้องยอมรับว่าโชคดีที่หลายๆครั้งมันไม่ได้มีเหตุการณ์ที่คนจะมาเขียนแรงๆได้ แต่ก็พยายามบอกกับตัวเองว่ามันคือพื้นที่สาธารณะที่คนมักจะเขียนตามความต้องการของตัวเอง จริงๆมันก็กระทบกระเทือนอยู่แล้วสำหรับคนที่อ่าน แต่ก็ต้องพยายามมองให้กลางที่สุด กับพี่ณเดชน์ ไม่ได้ปรึกษาค่พ หนูสามารถจัดการด้วยตัวเองได้ค่ะ เราแยกแยะ คนนี้เขาอาจจะไม่ชอบเราแหละ เขาเลยเขียนอะไรที่รุนแรง ถามว่าเราอยากตอบโต้ไหม ไม่เลย รู้สึกว่าถ้าเราปล่อยให้ผ่านไปเดี๋ยวคนก็ลืมแล้ว ไม่เอามาใส่ใจดีกว่า (เวลาเราโชว์หวานมีคอมเมนต์ในเชิงลบไหม) มีอยู่แล้ว แต่ว่าน้อยมากๆ พอเราเห็นเราไม่สนใจ หนูว่ามันน่ารัก

 

 

         (จริงๆคบกันกี่ปีแล้ว) โอ๊ย..(หัวเราะ) ไม่บอก เอาจริงๆ เราทั้งคู่เราไม่ได้แพลนอะไรกันอยู่แล้ว พยายามให้ทุกอย่างมันเกิดตามธรรมชาติ ไม่งั้นมันจะกดดันเกินไป (แสดงว่าเราค่อนข้างกดดัน เพราะช่วงนี้โดนถามเรื่องงานแต่งงานบ่อย) โอ๊ย..เยอะมากเลย เอาจริงๆไม่ได้กดดัน  พร้อมเมื่อไหร่พร้อมเมื่อนั้น ไม่ได้กดดันตัวเอง ถามว่าจะมีแข่งไหมระหว่างคู่เรากับคู่หมาก ไม่มี หนูว่าถ้ามันจะเหิดมันก็จะเกิด ถ้าคนไหนพร้อมก่อนก็ตามนั้น ส่วนเรื่องอาถรรพ์ตัวเลข เราไม่กลัว (เรามั่นใจในความรักของเรามาก) มั่นใจมากเลยค่ะ (หัวเราะ) มั่นใจไว้ก่อน ถามว่าเชื่อเรื่องตัวเลขอะไรแบบนี้ไหม เชื่อ... แต่ว่ามันเหมือนเป็นคติเตือนใจว่ามันนานแล้วนะ อย่าง 7 ปีใช่ไหม รู้ว่า 7ปีแล้วเสต็ปต่อไปมันจะเป็นยังไง ให้เราพยายามมากๆให้ความรักมันดี (คู่เราผ่าน 7 ปีไปแล้วหรือยัง) เอาเป็นว่ารู้จักพี่ณเดชน์มาสิบปีแล้ว ส่วนเริ่มพิเศษปีที่เท่าไหร่นั้น (หัวเราะ) โอ้มายก็อด เยอะมากๆ (ปกติคู่รักเขาจะมีวันครบรอบของเราเมื่อไหร่) อันนั้นเป็นอะไรที่เราเก็บกันไว้สองคน รู้กันสองคน (ฉลองกันสองคน) อันนี้ฟังแล้วจะดูน้ำเน่าไป เราทำให้ทุกวันเป็นวันดี ไม่ได้โฟกัสว่าวันนี้ครบรอบ ต้องเต็มที่มากๆ ไม่ขนาดนั้น (มีวันที่ไม่ราบรื่นบ้างไหม) ไม่ค่อยนะ อาจจะเพราะต้องทำงานด้วยกันด้วย มันแยกแล้วว่านี่คืองาน นี่คือส่วนตัว”

 

ข่าวเกี่ยวข้องในเครือ
Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ