คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'เทย่า' งงหนัก 'เสี่ยกำมะลอ' อ้างเคยเป็นแฟน

7 ตุลาคม 2562 - 22:53 น.
เทย่าโรเจอร์,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 236 ครั้ง

"เทย่า โรเจอร์" งงถูกอ้างเป็นแฟน ปัดไม่รู้จักเสี่ยท็อป มีแฟนเป็นชาวต่างชาติมาทั้งชีวิต ตื่นเต้นใกล้วันวิวาห์  มิก้า ชูศรีนวล ในวันที่ 10 และ 14 พ.ย. ที่ไทย


 

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -   งานเข้าจังๆ หลังโดนเสี่ยกำมะลออ้างชื่อเป็นแฟน งานนี้ทำเอาใครหลายคนเป็นห่วง ได้สอบถามสาว "เทย่า โรเจอร์" ในงานประกาศรางวัลงาน ‘OK! 14 Anniversary Bold&Beautiful’ ชั้น2 ห้องไทยจิตรลดา แกรนด์บอลรูม รร. แบงค็อก มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้ความว่า

 

    “มีคนเล่าให้ฟัง ตอนเห็นข่าวรู้สึกงงมากเพราะเราไม่รู้จักเขาเลย  และไม่เคยเห็นหน้าเขาด้วยซ้ำ ถามว่าตกใจไหมก็ตกใจแต่นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนแอบอ้างว่าคบเทย่า  ทั้งๆ ที่เทย่าไม่เคยคบเขา คือเราก็สงสารผู้หญิงคนนั้น เพราะว่าเขาเสียหายที่สุด คือเขาโกหกเรื่องราวมากมายขนาดนั้น ทำไมคนถึงมาเชื่อเรื่องนี้ มันไร้สาระ สงสารผู้หญิงคนนั้น  และหลังจากนั้นเราก็ไม่ได้คิดออกเลย เทย่าไม่กังวลเลยว่าใครจะเข้าใจผิด  คือถ้าข่าวออกมาเยอะขนาดนี้ และทุกคนเห็นว่าเขาร้ายขนาดนี้ ใครจะไปเชื่อว่าเราคบเขา ถามว่ามันทำให้เราเสื่อมเสียไหม เทย่าว่าไม่นะ ทุกเห็นข่าวคงคิวว่า โอ้โหโกหกขนาดนี้เลยเหรอ คงไม่มีใครติดว่าเทย่าคบคนแบบนี้ได้ไง  ทุกคนอ่านก็น่าจะรู้ว่าเทย่าคงไม่คบเขา"

 

 

 

 

 

 


    "มิก้า ชูนวลศรี" แฟนเทย่าว่าอย่างไรบ้าง
    "เขาบอกว่าไร้สาระมาก เทย่าดูสัมภาษณ์ทำไม ไม่มีใครเชื่อหรอก เสียเวลา ที่ผ่านมาเทย่าไม่เคยคบคนไทยเลยทั้งชีวิต เคยคบลูกครึ่งมา 2 คน ซึ่งคนหนึ่งก็คือสามีในอนาคตของเทย่า คือเราก็ชัดเจน จะไปคิดอะไรกับคนอื่นที่เอาชื่อเราไปใช้ ชื่อนี้ไม่เคยเข้ามาข้องเกี่ยวในชีวิตเราเลย และที่ผู้จัดการมาเล่าให้ฟัง คือเผื่อมีนักข่าวมาถาม เราจะได้ไม่โง่มาก ถามว่าเราจะฟ้องเขาไหม คงไม่ฟ้องเพราะเขาน่าจะมีปัญหามากกว่าเอาชื่อเทย่าไปอ้าง คือมันไร้สาระ ถามว่าเคยโดนแอบอ้างแบบนี้มาก่อนไหม ก็มีจนนักข่าวมาถามอะไรแบบนี้ตลอดเวลา คือเราก็บอกปัดๆไป คือถ้าเราให้ความสำคัญกับมัน มันก็จะเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าเราไม่ให้ความสำคัญทุกคนก็จะรู้ว่ามันไม่สำคัญ หลังจากวันนี้ก็แค่นี้แหละเพราะมันไม่สำคัญ เราไม่เคยคบเขา ไม่รู้จักเขา สงสารผู้หญิงคนนั้นมากที่สุด คืเทย่ามีเรื่องสำคัญมากมายในขีวิต ตอนนี้กำลังจะแต่งงาน”
 

 

 

    เรื่องงานแต่งงานว่าตอนนี้เตรียมตัวถึงไหนแล้ว  
    “ตอนนี้เหลืออีก 34 วันก็จะแต่งงานแล้ว ตื่นเต้น ตอนนี้เตรียมงานไปได้ 90 เปอร์เซ็นต์ พยายามคิดว่าเต็ม 100 จะได้ไม่เครียด  ส่วนงานจัดที่ไทย 2 วัน จะจัดพิธีที่ชายหาดที่ภูเก็ตในวันที่ 10 พ.ย. และมีงานเลี้ยงที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 14 พ.ย. ที่โรงแรมปาร์คนายเลิศ  ถามว่าเหมือนในฝันไหมก็หวังว่านะ แต่เทย่าไม่เคยมีความใฝ่ฝันถึงวันแต่ง เทย่าคิดแค่ว่าถ้าแต่งวันใดวันหนึ่งก็คงแต่งที่ชายหาด ที่จัดงาน 2 วัน  เพราะเราจะไม่มีพิธีไทย แต่จะมีพิธีฝรั่งจัดที่ชายหาดกับครอบครัวและเพื่อนสนิทเป็นพิธีเล็กๆ แล้วค่อยมาจัดพิธีใหญ่ที่กรุงเทพ ถามว่าหวั่นไหม กลัวมรสุมไหมก็นิดหนึ่ง แต่คิดว่าถ้าฝนตกเราก็เปียกก็แค่นั้นแหละ ถ้าฝนตกเราก็คงแจกร่ม เพราะอย่างไรก็ตาม วันนั้นก็จะเป็นวันที่เรามีความสุขที่สุด  แขกเราไม่เยอะ มีไม่ถึง 100 ถามว่าตื่นเต้นไหมก็ตื่นเต้นเพราะจะมีครอบครัวและเพื่อนสนิทที่จะบินมา อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับเรา ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นในชีวิต ที่จะมีทุกคนมาครบขนาดนั้นเพราะบินมาจากหลายประเทศด้วย ตื่นเต้นที่สุดตรงนั้นแหละ เพราะเขาจะมาฉลองกับเราและมาแชร์ความสุขของเราในวันนั้น”

 

 

 

 


    ถามต่อว่าเตรียมตัวกับชีวิตใหม่อย่างไรบ้าง เทย่ากล่าวว่า
    “ก็ไม่รู้เหมือนกัน คือเราก็พยายามแพลนงานแต่งงาน แพลนโน่นนี่นั่น  งานรายละเอียดเยอะมากและยังไม่ได้คอดเลยว่าจะไปฮันนีมูนที่ไหน จะมีเวลาไหม เพราะฤดูของเขาปีหน้าจะเป็นอย่างไร คือไม่ไดคิดไกลมาก หลังแต่งน่าจะอยู่ไทยอีกสักพัก เทย่ายังไม่มีแพลนที่จะย้ายกลับไปเมืองนอก แต่เราก็มีคุยเหมือนกันว่าในอนาคตถ้ามีครอบครัวอาจจะย้ายไปต่างประเทศ ส่วนงานที่ต่างประเทศนั้น คือตั้งแต่เทย่ากลับมาไทยก็ต้องพับ เพราะงานที่เมืองนอกเราก็รับไม่ได้ถ้่เราไม่อยู่ที่โน่น เพราะเราต้องเทสงานต้องอะไร ถ้าเราไม่อยู่ เขาก็คงคิดว่าจ้างดีไหมเพราะยังไม่เจอตัวจริง ก็ยากนิดหนึ่ง ส่วนแพลนมีลฟูกนั้น มิก้า อยากมีเบบี้ตั้งแต่ 2 ปีที่แล้วมั้ง (หัวเราะ) ผู้ชายกดดันมากกว่าผู้หญิง เทย่าคงไม่รีบ ขอเป็นภรรยาแป๊บนึงก่อนจะเป็นแม่เนอะ ก็เข้าใจแหละว่าเทย่าไม่สาวแล้ว ควรจะมีลูกได้แล้ว แต่เรายังไม่รู้สึกมีความกดดันจากครอบครัว น่าจะเป็นมิก้ามากกว่าที่เขาอยากจะมีลูกเร็วๆ” 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ