คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

ธีมงานเป็นสีชมพูเพราะเหตุนี้

6 ตุลาคม 2562 - 18:57 น.
บันเทิงไทย,เจนี่เทียนลูกสาว,เจนี่-มิกกี้ จัดงานเบบี้ ชาวเวอร์ เฉลยได้ลูกสาว เจนี่มิกกี้ บันเทิงไทย ShowereringBabyNNN ให้ทุกอย่างเป็นสีชมพู
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 152 ครั้ง

"เจนี่-มิกกี้" จัดงานเบบี้ ชาวเวอร์ เฉลยได้ลูกสาว


         บันเทิง คมชัดลึก - ตั้งแต่ตั้งครรภ์ก็ไม่ค่อยไปออกงานที่ไหน ตอนนี้ใกล้คลอดเด็มที  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ "มิกกี้" นนท์ เลยจัดงานเบบี้ชาวเวอร์ เตรียมต้อนรับลูกคนแรก โดยมีเหล่าผองเพื่อนมาร่วมงานอย่างอบอุ่น

 

          โดย เจนี่ และ มิกกี้ ได้โพสต์ภาพ มิกกี้จูบแก้แก้มเจนี่ภายในกรอบรูปที่มีข้อความเขียนบนกรอบว่า Showerering Baby NNN ท่ามกลางลูกโป่งสีชมพูหลากวอลลุ่มหลายขนาด พร้อมแคปชั่นเก๋ๆ ว่า "Welcoming baby NNN" แค่สีของงานก็บ่งบอกแล้วว่าได้ลูกสาวแน่ๆ 

 

 

         ฟากสาว นานา ไรบีนา ก็โพสต์คลิป พร้อมแก๊งค์เพื่อนนางฟ้าไม่ว่าจะเป็น "วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภักดีประสงค์ "แอน" อลิชา หิรัญพฤกษ์ เจน สุดาปานโต พร้อมแคปชั่น "หลานสาวค่ะคุณผู้ชม   #ShowereringBabyNNN #ให้ทุกอย่างเป็นสีชมพู @janienineeleven"

 

 

         นอกจากแก๊งค์เพื่อนสนิทแล้ว ยังมีเพื่อนๆ ทั้งนอกและในวงการมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ทั้งนี้ยังมีเหล่าแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับสาวเจนี่ ผ่านอินสตาแกรมของนักแสดงสาวอย่างคับคั่ง ทางทีมบันเทิง คมชัดลึก ก็ขอแสดงความยินดีกับสาวเจนี่ด้วยจ้า 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ