royal coronation
29 มกราคม 2563
บันเทิง

คนบันเทิงร่วมอาลัย 'เหม '

29 กันยายน 2562 - 19:35 น.
บันเทิงไทย,เหม,ไว้อาลัยเหม,คนบันเทิงร่วมอาลัย  เหม ภูมิภาฑิต เป็นครั้งสุดท้าย คมชัดลึก บันเทิงคมชัดลึก เหมภูมิภาฑิต
Shares :
เปิดอ่าน 125 ครั้ง

"ยุ้ย" จีรนันท์, ธันน์ ธนากร, อ๊อฟ ชนะพล, เกรซ กาญจน์เกล้า, จอร์จ ฐปนัท, ขวัญ อุษามณี ฯลฯ ร่วมพิธีฌาปนกิจ "เหม" ภูมิภาฑิต อาลัยนักแสดงชื่อดังเป็นครั้งสุดท้าย

         ทีมบันเทิง คมชัดลึก- เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ณ วัดลาดปลาเค้า ได้มีการเคลื่อนร่างไร้วิญญาณ นักแสดงชื่อดัง จากศาลา 12 มายังเมรุ วัดลาดปลาเค้า จากนั้นมีการแสดงละครนอก สังข์ทอง ตอน รจนาเสี่ยงพวงมาลัย

 

 

         ต่อมาเวลา 17.00 น. เริ่มพิธีฌาปนกิจ ทอดผ้าบังสุกุล มีรายนามดังนี้ ผอ. ประพันธ์ ขันโมลี, คุณยายรำไพ แพนลิ้นฟ้า (คุณยาย), เอื้อมพร นิตยารส (คุณแม่), เดชา นิตยารส (คุณพ่อ), ณัฐนพิน นิตยารส (น้องสาว), คชาภา ตันเจริญ ฯลฯ โดยมีอาจารย์ จินดาภรณ์ บุญมี อดีตครูชำนาญการพิเศษ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ร้อยเอ็ดเขต 1 จังหวัดร้อยเอ็ด ปัจจุบันเป็นข้าราชการบำนาญ มีศักดิ์เป็นคุณป้าผู้วายชนม์ กล่าวคำอาลัย นอกจากครอบครัว ญาติสนิท ยังมีเพื่อนนอกวงการ และเพื่อนในวงการ อาทิ “ยุ้ย” จีรนันท์, ธันน์ ธนากร, อ๊อฟ ชนะพล, บิ๊ก กฤษฎา, จอร์จ ฐปนัท, อ๊อฟ ชนะพล, เอี๊ยง สิทธา, กิ๊ฟซ่า ปิยา, มังกร ปภาวิน, ธีร์ วณิชนันทธาดา, มดดำ คชาภา, เกรซ กาญจน์เกล้า, ขวัญ อุษามณี ฯลฯ ร่วมอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

 

 

           โดย “อ๊อฟ” ชนะพล สัตยา นักแสดงช่อง 7 ผู้ที่เคยร่วมงานกับ“เหม” ภูมิภาฑิต ได้เผยถึงความรู้สึกวันนี้กับผู้สื่อข่าวว่า

 

 

           “ทุกวันนี้ก็รู้สึกเขาก็ยังวนเวียนอยู่กับเราเหมือนเขาไม่ได้จากไปไหนเลยจนวันนี้เขาเหลือแต่ความทรงจำดีๆ ให้กับพวกเรา เรายังนึกถึงเขาอยู่ ยังอยากเจอเขาอยู่ทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเขามันยังก้องอยู่ในหูผม มันเป็นรอยยิ้มที่ผมต้องจดจำไปจนวันตาย นั่นคือความน่ารักของเขา เขาเป็นคนดีคนหนึ่ง ผมเชิื่อว่าถ้าใครได้รู้จักเขาก็จะรักเขาแน่นอน ส่วนรายละเอียดการลอยอังคารนั้นผมยังไม่แน่ใจ ต้องรอดูก่อนเพราะว่าทุกคนยังอยู่ในความโศกเศร้าในการสูญเสียครั้งนี้ ไม่มีใครรับได้แต่ว่าความจริงก็คือความจริง ต้องรอคุณพ่อเหมว่าจะทำยังไงต่อ จะลอยอังคารหรือว่าจะเก็บอัฐิกลับไปที่บ้านหรือว่ายังไง อันนี้มันเป็นการตัดสินใจของทางครอบครัว ส่วนเพื่อนๆ ทุกคนก็อาจต้องเข้าร่วม ผมว่าตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้คุณพ่อคุณแม่ของเหมสดใสขึ้น อย่างน้อยที่เขาสัมผัสได้ว่าลูกชายของเขามีคนรักเขาเยอะมาก มีแต่คนพูดถึงเขา พูดถึงแต่ความดีเขา พูดถึงความเก่งความสามารถของเขา ถึงแม้ลึกๆ ในใจของพ่อแม่จะมีความโศกเศร้าเสียใจแต่ก็ยังมีความภาคภูมิใจในลูกชายคนนี้

          พรุ่งนี้จะมีการเก็บอัฐิ“เหม” ภูมิภาฑิต ส่วนพิธีลอยอังคาร ทางครอบครัวกำลังอยู่ในช่วงปรึกษาว่าจะเป็นที่ไหน วันไหน รายละเอียดจะแจ้งให้ทราบภายหลังอีกที

 

 

 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ