royal coronation
วันที่ 18 ตุลาคม 2562
บันเทิง

'อำพล – อัญชลี' เตรียมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตร่วมกัน

วันที่ 25 กันยายน 2562 - 13:40 น.
อำพล – อัญชลีร็อคนี้ครั้งเดียว,ปุ๊ หนุ่ย,บันเิทงไทย,อำพล – อัญชลีร็อคนี้ครั้งเดียว คมชัดลึก บันเทิงไทย อำพล – อัญชลีร็อคนี้ครั้งเดียว
Shares :
เปิดอ่าน 38 ครั้ง

หนีกรุง คอนเน็ค จับมือ 98 EDS พร้อมพันธมิตร คอนเสิร์ต "อำพล – อัญชลี...ร็อคนี้ครั้งเดียว"

          ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ... หนีกรุง คอนเน็ค และ 98 EDS ภูมิใจร็อคเสนอ คอนเสิร์ต อำพล – อัญชลี...ร็อคนี้ครั้งเดียว” กับ 2 ศิลปินระดับตำนานอย่างร็อคมือขวา!! หนุ่ย" อำพล ลำพูน และร็อคหญิงหนึ่งเดียวคนนี้!! เจ้าของสัญลักษณ์ควีนโพธ์ดำ  ปุ๊" อัญชลี จงคดีกิจ  

 

 

 

           โดยมี  รัฐรงค์ ศรีเลิศ ประธานกรรมการบริหาร / บรรณาธิการ บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด และ  "เปิ้ล " หัทยา วงษ์กระจ่าง (บริหารคลื่นวิทยุ 98 EDS ) พร้อมเหล่าพันธมิตรที่ร่วมสร้างคอนเสิร์ตร็อคในตำนานอย่าง สิงห์ คอร์เปอเรชั่น , เซียงเพียว , POLAR SPRAY , ฟิล์มกรองแสงลามิน่า , บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) , BDMS ณ  HARD ROCK CAFÉ SIAM SQUARE

 

 

         หากพูดถึงศิลปินร็อคฝ่ายชายที่เรียกได้ว่าเป็นระดับตำนาน ระดับไอคอนของเพลงร็อค เราก็ต้องนึกถึง ตำนาน ร็อคมือขวา  “หนุ่ย อำพล” ศิลปินร็อคชายของเมืองไทยที่ประสบความสำเร็จ มีสัญลักษณ์ประจำตัวคือ “ชูมือขวา” มีเพลงร็อคสุดฮิตถล่มทลาย ครองใจชาวร็อคมาถึงปัจจุบัน และถ้านึกถึงศิลปินร็อคฝ่ายหญิง แน่นอนว่าต้อง “ควีนโพธ์ดำ” ที่มาพร้อมกับเสียงที่มีเสน่ห์ ครองใจแฟนเพลงจนถึงทุกวันนี้ กับตำนานร็อคเกอร์หญิงหนึ่งเดียวคนนี้ “ปุ๊ อัญชลี”  ปรากฏการณ์...ร็อคนี้ครั้งเดียว ที่ราชาและราชินีของวงการร็อคเมืองไทยจะมาอยู่บนเวทีเดียวกัน ดวลกันด้วยเพลงร็อคแบบรัก ๆ พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่จะมาร่วมร็อคกันแบบไม่มีใครยอมใคร   

 

   

         สำหรับบรรยากาศงานแถลงข่าว ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทั้ง "หนุ่ย" อำพล และ "ปุ๊" อัญชลี ต่างนำเพลงฮิตของตัวเอง มาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮาร์คร็อคคาเฟ่ากันเลยทีเดียว 

 

          โดย "เปิ้ล "หัทยา วงษ์กระจ่าง ผู้จัดงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้กล่าวถึงการจัดงานคอนเสิร์ตและการเลือกศิลปินในครั้งนี้ว่า

          "เรานานๆ จะจัดคอนเสิร์ตที คือเราอยู่กับเสียงเพลงและดนตรีมาตลอด ก่อนหน้านี้เราเคยเอานูโวมาเจอกับโปเตโต้ก็ได้กระแสตอบรับที่ดี มันเหมือนเป็นดับเบิ้ลฮิต คือนูโวฮิตยุค80 ส่วนโปเตโต้ฮิตในยุค 2000 ครั้งนี้เราก็เลยต้องคิดว่าจะเอาใครมาเจอกันดี เพราะที่ผ่านมามันมีคอนเสิร์ตเยอะมาก คือตอนแรกเราอยากทำคอนเสิร์ตเดี่ยวของปุ๊ แต่พี่ปุ๊บอกเราว่าไม่อยากทำเดี่ยว อยากให้มีร็อคผู้ชายอีกสักคนหนึ่ง พอคุยกันไปคุยกันมาเราก็นึกถึง "หนุ่ย" อำพล ก็เลยไปคุยกับหนุ่ย ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเขาจะร่วมกับเราไหม คอนเสิร์ตจะเกิดได้ไหม เพราะกว่าจะลงตัวเราคุยกันปีกว่า ซึ่งคิวทั้งคู่ยากมาก พอเราได้ศิลปินที่จะแสดงคอนเสิร์ตแล้ว แต่การที่คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเกิดขึ้นเพราะคลื่นวิทยุ 98EDS อย่างเดียวมันคงเป็นไม่ได้ เราก็เลยหาพาร์ตเนอร์ ที่คุยกันรู้เรื่องและมีแนวคิดเหมือนกันจนเราได้มีโอกาสไปดูคอนเสิร์ตอัสนี-วสันต์ ก็เลยเห็นหนีกรุงเขามีความตั้งใจ และเขาก็มีทีมโปรดักซ์ชั่นที่ดี ก็เลยเข้าไปคุยเขาก็สนใจ ก็มีการพูดคุยกันจนเป็น "อำพล – อัญชลี...ร็อคนี้ครั้งเดียว"

 

 

          โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคมนี้ ที่ BITEC บางนา Hall 98 ไปชูมือขวากับหนึ่งเดียวคนนี้พร้อมกัน ซื้อบัตรได้ที่เคาท์เตอร์ Thai Ticket Major กว่า 200 แห่งทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง เริ่มขายบัตรวันเสาร์ที่ 28 กันยายนนี้ บัตรราคา 4,500 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ