royal coronation
วันที่ 18 ตุลาคม 2562
บันเทิง

'เอ็กซ์โซ' โชว์คอนเสิร์ตสุดตระการตา 

วันที่ 24 กันยายน 2562 - 08:05 น.
บันเทิงไทย,แฟนๆ สมการรอคอย EXO โชว์คอนเสิร์ตสุดตระการตา คมชัดลึก บันเทิงไทย EXplOrationinBKK เอ็กซ์โซ EXO
Shares :
เปิดอ่าน 6 ครั้ง

"เอ็กซ์โซ" โชว์คอนเสิร์ตครั้งที่ 5 ในไทย สุดยิ่งใหญ่สมฐานะราชาแห่งเค-ป๊อป

          บันเทิง คมชัดลึก - กลับมาอย่างยิ่งใหญ่สำหรับหนุ่มๆ เอ็กซ์โซ (EXO) กับ คอนเสิร์ตครั้งที่ 5 “เอ็กซ์โซ แพลนเน็ต นัมเบอร์ไฟว์ เอ็กซ์พลอเรชั่น อิน แบงค็อก" (EXO PLANET #5 - EXplOration - in BANGKOK) ที่ถูกจัดขึ้นถึง 3 รอบการแสดง เมื่อวันศุกร์ที่ 20, เสาร์ที่ 21 และอาทิตย์ที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยกระแสตอบรับของงานนี้ ก็เป็นที่พูดถึงอย่างร้อนแรง ดูได้จากการที่บัตรทั้ง 3 รอบ จำนวนกว่า 33,000 ใบ ขายหมดในระยะเวลาอันรวดเร็ว 

 

 

          เปิดฉากคอนเสิร์ตด้วยคลิปวีซีอาร์ที่หนุ่ม ๆ เอ็กซ์โซกำลังแข่งรถกันอย่างดุเดือดจนทะลุเข้าไปอีกมิติหนึ่ง เป็นการส่งสัญญาณว่าการสำรวจอวกาศนิรนามแห่งนี้ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว จากนั้นพวกเขาก็ได้ปรากฏตัวในชุดนักแข่งสุดเท่พร้อมกับเพลง ‘Tempo’  ‘Transformer’ และ ‘Gravity’ 

 

(แบ็คฮยอน)

 

         ต่อเนื่องด้วยเพลงในอัลบั้มใหม่ที่ทุกคนต่างรอคอยอย่าง ‘Love Shot’, ‘Ooh La La La’, ‘Damage’ และ ‘Bad Dream’ รวมถึงเพลงฮิตตลอดกาลไม่ว่าจะเป็น ‘Growl’, ‘Overdose’, ‘CALL ME BABY’, ‘Monster’, ‘Power’ ตระการตาด้วยไฟคีเนติกห้อยระย้าเด่นสง่าอยู่กลางเวที ให้หนุ่ม ๆ ได้เดินกระจายความฮอตสู่ผู้ชมอย่างใกล้ชิด

 

 

          ไฮไลท์สำคัญของคอนเสิร์ตนี้ ยังมีการแสดงที่ดึงเอกลักษณ์ของแต่ละสมาชิกออกมาได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น เสน่ห์อันเปล่งประกายของ แบ็กฮย็อน (BAEKHYUN) ในเพลง ‘UN Village’ การแสดงอันเต็มไปด้วยอารมณ์ของ ซูโฮ (SUHO) ในเพลง ‘Been Through’

 

(ซูโฮ)

 

          ทักษะการร้องอันยอดเยี่ยมของ เฉิน (CHEN) ในเพลง ‘Lights Out’  หรือจะเป็นท่าเต้นสุดร้อนแรงของ ไค (KAI) ในเพลง ‘Confession’

 

(เฉิน)

 

        และดูโอ้คู่แรกของวงอย่าง ‘EXO-SC’ ที่ 2 สมาชิก เซฮุน (SEHUN) และ ชันย็อล (CHANYEOL) ได้มาเติมความสนุกในเพลง ‘What a life’ และ ‘Closer to you’

 

          ทางด้านแฟนเอ็กซ์โซแอล (‘EXO-L’ ชื่อแฟนคลับศิลปินเอ็กซ์โซ) ก็ได้แสดงความรักให้กับหนุ่มๆ ด้วยการติดแฮชแท็กจนทำให้ #EXplOrationinBKK ติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ประเทศไทยตลอดทั้ง 3 วัน

 

(เซฮุน)

( ชันย็อล)

 

          รวมถึงโปรเจกต์ความหมายดีๆ อย่าง “MISS U”, “พวกเราเดินทางมาด้วยกันตั้งแต่ 2012 แล้วนะ”, “ถ้าสุดทางการรอคอยมีผลลัพธ์เป็น EXO เราก็พร้อมที่จะรอ” และโปรเจกต์ฉลองวันเกิดของหนุ่มเฉิน 

 

 

          ก่อนปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วย เพลงน่ารักๆ อย่าง ‘Unfair’, ‘On the snow’ และเพลงซึ้ง ๆ อย่าง ‘Smile On My Face’ ก่อนการอำลาพวกเขากล่าวขอบคุณแฟนคลับทุกคนสำหรับการต้อนรับอันอบอุ่น พร้อมยืนยันว่าแฟนๆ ชาวไทยทุกคนสุดยอด ทำให้บรรยากาศในคอนเสิร์ตสนุกสนานเป็นอย่างมาก พวกเขาจะตอบแทนแฟนๆ ด้วยผลงานที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป 

 

 

          นับเป็นอีกหนึ่งความทรงจำสุดแสนพิเศษที่หนุ่มๆ เอ็กซ์โซและเอ็กซ์โซแอลมีร่วมกันอย่างน่าประทับใจ

 

(ไค)

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-บทเรียนซ้ำๆ กับดาราดาวดับเพราะยาเสพติด
-ร่วมสำรวจอวกาศนิรนามไปกับราชาแห่งเค-ป๊อป 'EXO'
-หุ่นขี้ผึ้ง 'เลย์ EXO' บุกมาดามทุสโซ
-แฟนคลับสุดประทับใจ คอนเสิร์ตเดี่ยวของ 'เลย์'

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ