royal coronation
วันที่ 22 ตุลาคม 2562
บันเทิง

 'กระติ๊บ' โชว์แรง

วันที่ 17 กันยายน 2562 - 03:05 น.
แม่มดเข้าเสน่ห์,บันเทิงไทย,กระติ๊บโชว์แรงจนแคร่พัง  ใน แม่มดเจ้าเสน่ห์ คมชัดลึก บันเทิงไทย แม่มดเจ้าเสน่ห์
Shares :
เปิดอ่าน 9 ครั้ง

 "กระติ๊บ"โชว์แรงจนแคร่พัง  ใน "แม่มดเจ้าเสน่ห์"

          ฮากันสนั่นจอสำหรับละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์” ที่นำแสดงโดย วิว วรรณรท สนธิไชย โดยฉากที่นำเสนอในวันนี้เป็นฉากงานวันเกิดคุณหญิงเปลี่ยน (ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี) คุณย่าวัยคะนองไฉไลพิลาศ (กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) รีบเสนอตัวโชว์ลิเกฮูลูยิ่งลักษณา (ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน) เชียร์สุดตัวอยากได้เป็นน้องสะใภ้ ขาดไม่ได้คือการแสดงซึ้งๆ จากน้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) น้ำฟ้า (ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน) และน้ำผึ้ง (มากิ-ด.ญ.มาชิดา สุทธิกุลพานิช) ส่วนแทมมี่ (วิว-วรรณรท สนธิไชย) เป็นโชว์ที่ต้องเดิมพันด้วยการถูกโหวตออกจากบ้านหากแสดงไม่โดนใจผู้ชม

 

 

 

          ถึงจะเป็นละครสนุกเบาสมองดูแล้วนอนฝันดีแต่เพื่อฉากนี้ผู้กำกับปลา-พีรพล เธียรเจริญ จริงจังให้น้องวิว เรียนเต้นเพลงO.K.นะคะ นอกรอบร่วมเดือนวิว บอก“ตอนแรกหนูนึกว่าให้เต้นสนุกๆ ที่ไหนได้ผู้กำกับให้เต้นสวยจ้า”  ด้านกระติ๊บ กับเด็กๆ3น้ำ ก็ซ้อมหนักไม่แพ้กัน แสง..สี..เสียงพร้อมนักแสดงฮึกเหิมแต่งตัวสวยงามสมกับโชว์ของตัวเอง

 

 

        เปิดด้วยลิเกฮูลู!! การละเล่นพื้นบ้านของชาวมาลายูมุสลิมภาคใต้ของไทย กระติ๊บจัดหนักจัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้นหนักหน่วงบิ๊วแขกในงานสนุกสนานจนตัวเองตกแคร่โอ๊ย!เดอะโชว์มัชโกวออน - - การแสดงยังดำเนินต่อไป พอคัทปุ๊บทุกคนปรบมือรัวๆ ให้กำลังใจกระติ๊บชุดใหญ่ โชว์ชุดต่อไปเป็นการแสดงของน้ำฝน-น้ำฟ้า-น้ำผึ้ง จินตลีลาประกอบเพลง..เขียนถึงคนบนฟ้า  ซึ้งปนเศร้าจนแม่ตุ๊ก กับพี่ท็อป และนักแสดงร่วมต้องปาดน้ำตาตาม

 

 

          สนุกไปแล้ว..ซาบซึ้งก็ไปแล้วเหลือแค่..เซ็กซี่ซู่ซ่าส์ของแม่มดแทมมี่ ที่ตอนนี้กลัวตัวสั่นพี่ท็อปประกาศให้ขึ้นเวทีพักใหญ่ก็ยังไม่โผล่ แม้ชีวิตจะไม่โอเคแค่ไหนก็จำใจออกมาเต้นO.K.นะคะ เพื่อลบคำดูถูกของทุกคน รวมถึงเดิมพันในการอยู่บ้านหลังนี้ต่อไป“สู้ๆ นะ!!” เสียงผ่านวอจากผู้กำกับปลา 

 

 

        ทั้งอายทั้งเกร็งแต่ก็กัดฟันเต้นเป็นธรรมชาติสมกับที่น้องวิวซุ่มซ้อมมาเป็นเดือน เห็นตอนซ้อมว่าแซ่บแล้วค่ำคืนนี้แต่งเต็มเสื้อผ้าหน้าผมเพิ่มความเซ็กซี่ซู่ซ่าส์ไปอี๊ก ยิ่งเต้นยิ่งแรงแซงลิเกฮูลูกระติ๊บไปหลายสเต็ป ขนาดพี่ท็อปที่ไม่ถูกกันในเรื่องยังขยับตามเป๊ะทุกท่วงท่า ส่วนลีลาคุณท่านเจ้าของวันเกิดก็จัดว่าเด็ดเผ็ชซี๊ดพริก10เม็ด งานนี้ดูท่าแฟนคลับจะเทคะแนนให้นางเอกรัวๆ เพราะท่ามันยัวถึงขั้วหัวใจ เอ้าๆๆ แต่ไหงอยู่ๆ น้องวิวคนเก่งช็อตไปดื้อๆ ยืนร้องห่มร้องไห้แล้วค่อยๆ ทรุดตัวลงอย่างหมดอาลัยตายอยาก 

 

 

         จะสนุกสนานแค่ไหน ติดตามชนฉากนี้กันได้ในละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์”ดีๆ วันพุธที่18 ก.ย. นี้ เวลา21.25น. ช่องGMM 25 ดูสดเท่านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ทวิตเตอร์เดือด ดราม่า 'เถ้าแก่น้อย'
-'ท็อป'ลั่นยังสร้างหนังเด็กแม้ไม่ทำเงิน
-'เติร์ด' ยันไม่ได้ติดต่อ 'แพทริเชีย' มานานกว่า 2 ปี
-(คลิป) 'พชร์' ประกาศไม่ให้อภัย 'นิก' ยันไม่มีอะไรเกินเลย
 

 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ