คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'Wonderful Night with Super Star กับ ลิขิตรักข้ามดวงดาว'

12 กันยายน 2562 - 17:13 น.
ลิขิตรักข้ามดวงดาว,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 253 ครั้ง

"ณเดชน์-แมท" นำทีม ควงแฟนๆ เฉิดฉายบน Blue Carpet ล่องเรือดินเนอร์ งาน "Wonderful Night with Super Star กับ ลิขิตรักข้ามดวงดาว"


       ทีมบันเทิง คมชัดลึก  -   ช่อง 3 ร่วมกับ ละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” นำโดย คุณอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ เเละ กรรมการบริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) , คุณไพรัช วิเศษศิริลักษณ์ ผู้ช่วยผู้บริหารสายงานบริการลูกค้า บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด และ คุณหน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดกิจกรรมภายใต้ชื่อ “Wonderful Night with Super Star กับ ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ณ ศูนย์การค้า Icon Siam  

 

    จากการคัดเลือกผู้โชคดีที่ร่วมเล่นสนุกผ่านกิจกรรม “Make Over” แปลงโฉมตัวเองให้เป็นซุปเปอร์สตารโพสต์รูปลง Facebook & Instagram พร้อมบอกเหตุผล “เพราะอะไรคุณควรจะได้รับเชิญมางานนี้” และติดแท็กผู้ที่อยากจะควงคู่มาร่วมงาน จากทาง Ch3 Thailand กิจกรรมภายในงานมีสิทธิ์เข้าร่วมงาน จำนวน 12 รางวัล (12 คู่) และผู้โชคดีจากทางประเทศจีน 2 ท่าน ที่พร้อมพาคุณไปเปิดโลกเปิดประสบการณ์สุดหรูบนเรือสำราญ Wonderful Pearl และ Hi-Light การเปิดตัวนักแสดงด้วย เครื่องเพชร Paraiba จากร้าน CHATEAU DES GEMS (ICONSIAM) รวมมูลค่ากว่า100 ล้านบาท !!  ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมายร่วมกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ, แมท ภีรนีย์, มาสุ จรรยางค์ดีกุล, อาย กมลเนตร, เดี่ยว สุริยนต์ และ โยเกิร์ต -ณัฐฐชาช์  พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษนักร้องเสียงคุณภาพ “โรส ศิรินทิพย์” เมื่อวัน 11 กันยายน ที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

 

    บรรยากาศภายในงานเหล่าผู้โชคดีต่างควงคู่เข้าร่วมงานด้วยชุดหรูหรา หญิงงามมาพร้อมชุดราตรีสุดพราว หนุ่มหล่อมาด้วยชุดทักซิโด้สุดเนียบ จัดเต็มด้วยแอสเซสเซอร์รี่วาววับแสบตาทำเอานักแสดงต้องร้อง
    โอ้วว้าว เมื่อได้เวลาระฆังดังได้เวลาเดินเฉิดฉายเดินโชว์ตัวทั้งนักแสดง ทั้ง 5 คน และเหล่าแฟนคลับผู้โชคดีทั้งหมด เว้นหนุ่มอชิระกับเปิดตัวเริ่ดสง่างามจากเรือ เดิน Blue Carpet มารับคู่ควงฟ้ารดา พร้อมด้วยเพื่อนๆ พี่ๆ เหล่าแฟนคลับทุกคน เพื่อร่วมงานดินเนอร์บนเรือสุดหรู วันเดอร์ฟูล เพิร์ล เมื่อก้าวเท้าเดินขึ้นเรือบรรยากาศอบอวนไปด้วยความหรูหรา โต๊ะ อาหาร พนักงานงานตอนรับที่รอรับอย่างอบอุ่น

    โดยงานนี้เหล่าผู้โชคดีได้อิ่มอกอิ่มใจกระทบไหล่เหล่าทัพดารานักแสดงมากฝีมือจากละคร 
    “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ร่วมโต๊ะดินเนอร์ ฟังเพลงเพราะๆ จากนักร้องคุณภาพเสียงดีที่ได้มาร่วมร้องเพลงประกอบละครอย่าง “โรส ศิรินทิพย์” ที่ขอควงหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มาร่วมวงเองซะด้วย และกิจกรรม Hi-Light  ชมพลุสุดพิเศษที่ทางละครลิขิตรักข้ามดวงดาวได้รังสรรค์ไว้ให้ทุกท่านได้สนุกไปตลอดงาน ในค่ำคืนสุดหรูหนุ่มอชิระต้องขอนอกใจฟ้ารดาด้วยการออกเฟ้นหาสาวสวยโดนใจเพื่อจัดเซอร์ไพรส์ร้องเพลงให้กับสาวผู้โชคดี ทั้งยังมีผู้จัดผู้กำกับมาร่วมสัมภาษณ์พูดคุยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังในกองละคร ก่อนงานจะจบลงทางผู้โชคดียังได้ร่วมถ่ายรูปสุดพิเศษกับนักแสดงแบบใกล้ชิดสุดๆ อีกด้วย

     เรียกได้ว่าอิ่มท้อง อิ่มใจ ปลื้มฟิน กันทุกคนกับกิจกรรม “Wonderful Night with Super Star กับ ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ณ ศูนย์การค้า Icon Siam บริเวณท่าเรือที่ 2 (เรือวันเดอร์ฟูล เพิร์ล) ล่องเรือตามอชิระและฟ้ารดาไปแล้ว ห้ามพลาด!! ละครออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 17 กันยายน 2562 เวลา 20.20-22.35 น. ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.35 น. ทางช่อง 3 กดช่อง 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand

 

 

 

 

 

 

    โดย "หน่อง" อรุโณชา ผู้จัดละครเรื่อง "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" เผยว่า    
    "ละครจะออนแอร์วันที่ 17 ก.ย.นี้ ขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมกับละครเรื่องนี้ ขอบคุณช่อง 3 กับความตั้งใจงานชิ้นนี้ ต้องบอกว่าเราทำงานเป็นทีมเวิร์ก เป็นเวลาปีเศษๆ  กับการทำงานลิขิตรักข้ามดวงดาว แล้วทุกคนตั้งใจมากๆ ทุกส่วนทุกฝ่าย ผู้กำกับ พี่ใหม่-ภวัต แล้วก็ฟ้าลดา (แมท) อาชิระ (ณเดชน์) พี่หมอก (มาสุ) น้องอายด์ (กมลเนตร) น้องโยเกิร์ต และก็พี่เดี่ยว (สุริยนต์)"
    ในส่วนของซีจีล่ะ
    "เรื่องของซีจี เป็นความเครียดของคนทำซีจีมาก เพราะในเวอร์ชั่นของออริจินัลนั้น เขาทำไว้ดีมาก ตรงนี้ถือว่าเป็นการบ้านที่ยิ่งใหญ่มาก เพราะแค่เปิดฉากแรกมาก็มีซีจีที่ยิ่งใหญ่แล้ว และก็มีทุกตอนจนถึงจบเรื่อง มีทั้งเอ็กเฟ็กซ์ สลิง มีครบทุกอย่าง ก็อยากจะเชียร์ให้กำลังใจคนไทยด้วยกัน เพราะเราก็ทุ่มทุนในการสร้างเยอะมาก นักแสดงทุกคนก็ได้ไปอยู่ในซีจี ต้องบอกว่ามีความละเอียดอ่อน และถ่ายแบบ 360 องศา ซึ่งสมบูรณ์แบบที่สุด ตั้งแต่เราทำมา เพื่อสร้างงานคุณภาพให้ออกสู่เอเชียให้ได้ ซึ่งทั้งเรื่องมีซีจีหมดเลย เพราะว่าซีจีแค่ตอนแรก เราใช้เวลาทำหลายเดือนมาก"
    ด้านพระเอกหนุ่ม "ณเดชน์" กล่าวถึงละครเรื่องนี้ว่า
    "เราก็ทำงานเต็มที่ พยายามทำให้ดีที่สุด จริงๆ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ได้ประสบการณ์ที่ดี แล้วก็ทำงานสนุกด้วย"    
    เรื่องนี้บทพระเอกค่อนข้างพูดน้อย แต่ว่าอยู่เยอะ    
    "ใช่ พูดน้อย จริงๆ ถือว่าเป็นบทที่ยาก เพราะว่าด้วยตัวละครไม่ค่อยแสดงออกทางความรู้สึก ทุกอย่างเก็บไว้ ซึ่งเป็นเรื่องที่เราไม่เคยผ่านมาก่อน ก็ยากเหมือนกัน อยากให้ทุกคนได้ดู ดูแล้วก็อยากให้ดูตลอดด้วย เชื่อว่าทุกคนน่าจะชื่นชอบความสนุกของละครเรื่องนี้ ที่เห็นนักแสดงนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่ง ทุกคนมีความสำคัญหมด ทุกคนดีหมด ทุกคนทำงานกันดีมากๆ และก็สนุกมากๆ แน่นอน"
    อาชิระในแบบณเดชน์เป็นยังไง    
    "อาชิระในแบบของผมเหรอครับ มีหลายรูปแบบนะครับ จริงๆ แล้ว ก็พยายามทำออกมาให้มีความเป็นตัวเราเองด้วยในส่วนหนึ่ง ไม่ได้ยึดติดกับของเขาเวอร์ชั่นเก่ามากขนาดนั้น

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ