royal coronation
วันที่ 19 ตุลาคม 2562
บันเทิง

'เมย์' ไม่มีคู่ก็แฮปปี้ได้ 

วันที่ 5 กันยายน 2562 - 05:10 น.
บันเทิงไทย,เมย์ พิชนาฎง,เมย์ พิชญ์นาฏ แย้ม ทำงานหาเงินก็มีความสุขดีคมชัดลึก บันเทิงไทย เมย์พิชญ์นาฎ
Shares :
เปิดอ่าน 1,369 ครั้ง

เมย์ พิชญ์นาฏ แฮปปี้เดินหน้าลุยทำธุรกิจ ลั่นขอมีเงินไม่มีผู้ก็ได้ ไม่สนคนมองงานรุ่งรักแป้ก

           บันเทิง คมชัดลึก - ครองตัวโสดมาพักใหญ่สำหรับ “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร งานนี้เลยโดนถามเรื่องผู้ชายคนใหม่ในงานเปิดร้าน “The Blooming Gallery”ณ ร้าน The Blooming Gallery ชั้น 1 โครงการ Lido Connect สยามสแควร์ซอย 3 ซึ่งนักแสดงสาวได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

 

              "เพื่อนๆ กันทั้งนั้น คือตอนนี้เพื่อนๆ ส่วนใหญ่มีคู่กัน เราขอมีเงินก็ได้ ไม่มีคู่ก็ไม่เป็นไรหรอก ชอบทำงาน จริงๆ เราชวนกับน้องอีก 2 คนอยากจะเปิดร้านเครื่องดื่ม แต่ด้วยความที่ตรงนี้มันมีเครื่องดื่มเยอะแล้ว ก็เลยต้องเปลี่ยนมาเป็นขนม ซึ่งขนมที่มีอยู่มันอร่อยมาก อยากให้ทุกคนมาลองชิมกัน คิดว่าน่าจะตอบโจทย์สำหรับเด็กสยามด้วย ร้านนี้ก็ทุ่มทุนไปประมาณนึง ไม่ถึงกับเยอะมาก ถือว่ากำลังดี เป็นอะไรที่น่ารัก คือเมย์ชอบอยู่แล้ว ร้านอะไรที่ดูเป็นดอกไม้ๆ คิดว่าทุกคนที่เข้่ามาน่าจะรู้สึกรีแล็กซ์ และมีดนตรีแจ๊สด้วย เป็นอะไรที่น่ารักดี (งานรุ่ง ความรักกลับไม่รุ่ง) จริงๆ ความรักก็มี ถามว่ามันมีคนเข้ามามั้ยก็มีแหละ แต่สเปกเราอาจจะประหลาดนิดนึง (ยิ้ม)​ อาจจะชอบอะไรไม่เหมือนคนอื่น ก็ต้องรอวันที่จะเจอคนที่เคมีตรงกัน ระหว่างนี้ทำงานหาเงินไปก่อนก็มีความสุขดี (กลัวมั้ยว่าเราเก่งมากเกินไป ผู้ชายอาจจะไม่กล้าเข้ามา) โห ก็ไม่หรอกนะ แต่เข้ามาได้มั้ย ตอนนี้ 100 เปอร์เซ็นต์ของเมย์ แบ่งเป็น 70% คืองานเลยอะ และอีก 30% คือพ่อแม่ เพื่อน และพาตัวเองไปเที่ยวที่ต่างๆ ฉะนั้นใครที่จะเข้ามาตอนนี้คงต้องเนียนเข้ามาทางงาน พ่อแม่ เพื่อน และที่เที่ยวนี่แหละ มันไม่มีเวลาจะไปคุยกับใคร เรารู้สึกว่าเวลาเราเป็นเงินเป็นทองมากๆ”

 

 

           เมื่อถามถึงสาเหตุที่หนุ่มๆ ไม่เข้าหา อาจเป็นเพราะสเปกสูงเกินไปไหม นักแสดงสาวกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า 

          “ไม่นะ ที่ผ่านมาเมย์ไม่ได้เน้นคนรวย เมย์เน้นคนที่เมย์ชอบ รู้สึกคนนี้ดูมีเสน่ห์ เมย์รู้สึกอยากคุยกับเขา อยากรู้จักเขา เป็นอย่างนั้นมากกว่า เพื่อนแนะนำจนขี้เกียจแนะนำแล้ว เขาเบื่อหน่าย เขาก็จะคอยมาแสดงความยินดีกับธุรกิจเราเรื่อยๆ (งานรุ่งแต่ความรักจะไม่ค่อยสมหวัง) จริงๆ ไม่ใช่ไม่สมหวังนะ ตัวเองมันยังไม่พร้อม ถ้าเราจะต้องแต่งงานกับใครสักคน หรือเอาชีวิตไปผูกกับใคร เราก็อยากจะได้คนที่เรารู้สึกว่าเจอทุกวันแล้วเราไม่เบื่อ (แสดงว่าเราไม่เอาเอง) ก็ด้วย บางที 9 คนมาชอบเรา แต่เราอาจจะไปชอบอีก 1 คนที่ไม่ได้รักเราเท่าไหร่ (เราไม่ได้บอกเขารึเปล่า) พอเราจะบอกเขาก็ไปแล้ว (หัวเราะ)​อันนี้มันมีจริงๆ แต่มันเลยไปแล้ว ช่างมันเถอะ”

 

          ถามถึงทริปมัลดีฟส์ คนก็ซูมดูว่าเมย์ไปกับใคร เพราะเขาไปเป็นคู่ๆ?

          “บ้า เมย์ไปเป็นกลุ่ม ใครบอกเป็นคู่ ไม่มี เมย์แทรกตลอดเลย เมย์รู้สึกว่าชิงกัดตัวเองก่อนมันเจ็บน้อยอะ (ยิ้ม)​ บางวันเราก็เดินมาคุยกับฉลาม แต่เราก็ไม่กล้าเอาขาแหย่ไปเพราะกลัวมันกิน (รู้สึกยังไงที่คนอื่นเขามุ้งมิ้ง) คือมันก็ดีนะ เวลามันไม่มีเนี่ย เวลาเขาสวีตกัน โอเคเราอาจจะนอยด์บ้าง แต่เวลาเขาทะเลาะกันเราจะรู้สึกร่าเริงมากเลย (หัวเราะ)​ รู้สึกว่าโชคดีแล้ว จริงๆ เป็นโสดมันดี เพราะจะคุยกับใครกี่คนก็ได้ แล้วก็มีคนจีบตลอดเวลา ก็น่าจะแฮปปี้นะ

 

 

          (2 คู่นั้นเขาแข่งกันมุ้งมิ้งมั้ย) พูดไม่ได้ เดี๋ยวโดนฉลามกัด (ยิ้ม)​ แต่ทุกคนก็น่ารัก ทั้งพี่อั้มและปุ๊กลุกคือน่ารักมาก นานๆ เราจะเจอกันที นานๆ จะได้ไปเที่ยวด้วยกันที เพื่อนก็คือเพื่อนน่ะ เจอกันกี่ทีก็แฮปปี้อยู่แล้ว ถามว่าของเรามีคนมาจีบเยอะไหม คือไม่รู้ว่าจีบหรือไม่จีบด้วย ตอนนี้ทำแต่งานอย่างเดียว แต่ถ้ามีแล้วพร้อมเมื่อไหร่ไม่ต้องห่วง บอกแน่นอน เพราะว่าอยากอวดบ้าง

 

 

          (หลายคนก็โฟกัสที่ชุดว่ายน้ำ พักนี้ใส่ชุดว่ายน้ำบ่อย ทั้งมัลดีฟส์ ทั้งภูเก็ตบางทีนางแบบมันก็ร้อนนะ เดี๋ยวหวัดกินนะ (ยิ้ม)​ ฝนตก คงไม่มีแล้วแหละ ตอนนี้หันมาทำงานหนักหน่อย วันว่างของนางแบบได้หมดไปแล้ว (แสดงว่าคนที่ลุ้นคู่อั้มกับพกก็มีสิทธิ์แล้ว) เอ่อ ก็ต้องมีแหละมั้ง ไม่รู้เหมือนกัน ลุ้นต่อไป เมย์ก็ลุ้นเหมือนกัน ส่วนของเมย์ลืมๆ ไปก่อน เดี๋ยวมีแล้วเดี๋ยวบอกเอง" เมย์ กล่าวปิดท้าย

 

 

ขอบคุณภาพจาก @maypitchy

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-กว่าจะมาถึงวันนี้ของ 'มาร์ช-จุฑาวุฒิ'  
-'เมย์-พิชญ์นาฏ' ควงแฟนเปิดตัว
-"เมย์-ก้อย" รับทราบข้อหารีวิวเมจิกสกิน
-'เป้ย' ปิดอู่ ชมแฟน 'เมย์-พิชญ์นาฏ' น่ารัก 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ