royal coronation
วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562
บันเทิง

'ชิงชิง' โต้เกาะ 'เวียร์-เบลล่า' 

วันที่ 3 กันยายน 2562 - 13:31 น.
ชิงชิง,เวียร์เบลล่า,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 9,343 ครั้ง

"ชิงชิง" คริษฐา สังสะโอภาส ยันไม่ได้ตีท้ายครัว "เบลล่าฎ ราณี แคมเปน เผยไม่ได้ตั้งใจเกาะ "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ ดัง

 

    ทีมบันเทิง  คมชัดลึก   -   หลังเพจออกมาแฉว่าพระเอกคนดังบอกว่าที่เป็นเบอร์หนึ่งของช่องที่ ตอนนี้มีแฟนกำลังหวานชื่นกันน่ารักแต่ถูกจับโป๊ะว่าพระเอกคนนี้แอบคบซ้อนกับนักแสดงสาวรุ่นน้อง จนมีการโยงไปถึงดาราสาวเลือดใหม่ของช่อง 7 อย่าง  "ชิงชิง" คริษฐา สังสะโอภาส กับพระเอกชื่อดังอย่าง "เวียร์" ศุกลวัฒน์ ครารศ ที่มีหวานใจอยู่แล้วคือ "เบลล่า" ราณี แคมเปน ล่าสุดมีโอกาสเจอสาวชิงชิงที่มาร่วมแถลงข่าว ๒๔  กันยายน  “วันมหิดล” รวมพลังแห่งการให้ เพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาส รพ.ศิริราช จึงขอถามถึงเรื่องนี้
 

    กระแสข่าวถูกโยงมือที่สาม “เวียร์ – เบลล่า” รู้สึกยังไงบ้าง
    “จริงๆก็ตามข่าวนะคะ ไมได้รู้สึกอะไร ถามพี่ๆที่ไปร่วมทริปกันก็ไม่มีใครซีเรียสอะไร มองว่าเป็นเรื่องตลกมากกว่า ที่ถูกจับโยงภาพก็ต้องขอโทษ พี่เวียร์ พี่เบลล่า พี่นัท และทุกคนที่ถูกเกี่ยวโยงกับเรื่องนี้ ขอโทษทุกคนจริงๆค่ะ ไมได้คิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ค่ะ”

 


    ไปเที่ยวกับแก๊ง “เวียร์” บ่อยไหม 
    “ไปเรื่อยๆถ้ามีโอกาสค่ะ ไปทริปก้ไปด้วยกันหมดค่ะ ไม่คิดว่าภาพที่ลงจะถูกจับเอามาเปรียบเทียบ ถ้ารู้ว่าเป็นประเด็นก็คงไม่ลงค่ะ หลังจากเป็นข่าวก็คุยกับพี่ๆ เขาก็บอกว่าให้ตอบตามความจริงเลย ทุกคนเป็นห่วงหนุเพราะเป็นน้องเล็กในกรุ๊ปและนี่ก็เป็นครั้งแรกที่มาตอบสื่อ”

 

 

 

 


    ตอนที่โดนถล่มค่อนข้างหนัก เรารู้สึกยังไง 
    “ตอนที่โดนก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เราไมได้เป็นอย่างที่เขาพูด พยายามที่จะไม่เสพเยอะ เพราะถ้าเสพเอะก็เหมือนจะมานอยด์เอง หนูตามอ่านน้อยมาก แต่ก็ช็อกอยู่ค่ะ ได้พูด ได้เคลียร์แล้วก็ดีขึ้นค่ะ วันนี้ก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรที่จะมาตอบ ก็พูดตามความจริงค่ะ” 

 

    ความสัมพันธ์กับ “นัท” สถานะคืออะไร 
    “พี่นัท เป็นพี่ที่สนิทกันมากค่ะ เราปรึกษาเขาทุกเรื่อง ทั้งงานและส่วนตัว เพราะคิดว่าการที่เราอยู่ในวงการและเพิ่งเข้ามา เรามีรุ่นพี่ที่สนิทใจและสามารถคุยได้ มันก็ยังดีกว่าที่เราตัดสินใจคนเดียว สถานะตอนนี้ไม่ได้คบหาดูใจกัน แต่พี่เขาเป็นพี่ชายที่สนิทกันมากคนนึงค่ะ เราเคยเล่นละครด้วยกัน”

 

 

 

 


    เขาให้กำลังใจเรายังไงบ้างกับเรื่องนี้
     “กับเรื่องนี้ทุกคนบอกให้สู้ๆ เดี๋ยวก็ผ่านไป เพราะทุกคนกลัวเราจะเครียด เพราะเกิดเหตุการณ์ดราม่า ซึ่งก็เรื่องใหญ่อยู่ เขากลัวว่าจะรับมือได้ไหม นี่เป็นครั้งแรกที่โดนข่าวที่ไม่ใช่ข่าวการศึกษา”

 

    หลายคนมองว่าข่าวนี้ทำให้คนรู้จักเยอะขึ้น 
    “เป็นอะไรที่เหมือนก็ดีนะคะ แต่ไม่มีเรื่องแบบนี้ก็น่าจะโอเคกว่าค่ะ” ( ยิ้ม) 

 

    โดนมองว่าเกาะกระแส “เวียร์ – เบลล่า” ดัง รู้สึกยังไงบ้าง
    “ไม่ได้รู้สึกอะไรค่ะ เพราะว่าจริงๆแล้วพวกหนูในแก๊งรู้อยู่แล้วว่าความจริงเป็นยังไง แค่พวกเราเข้าใจกันก็พอแล้ว เราไม่จำเป็นที่จะให้ทุกคนที่บางทีก็อาจจะไม่ได้รู้จักเราจริงๆมาเข้าใจเราทุกคน หนูไปบังคับใครไม่ได้ค่ะ หลังจากนี้ไปเที่ยวกับพี่เวียร์ก็อาจจะระวังตัวมากขึ้น”

 

 

 

 

 

    ถามถึงคลิปอวยพรวันเกิดที่เราตั้งเป็นไว้ในอินสตาแกรม “เวียร์” เป็นปก 
    “หนูลงตามที่คนส่งมาให้เลยค่ะ ที่มีพี่เวียร์ขึ้นมาคนแรก เพราะพี่เขาส่งมาให้หนูคนแรก และมีพี่คนอื่นๆตามมา ก็ลงตามไทม์ไลน์ที่คนส่งมาค่ะ” 

 

    สบายใจไหมได้ออกมาพูดแล้ว 
    “สบายใจขึ้นค่ะ ได้ออกมาพูดตามที่คนอยากรู้ ถามว่าหลังจากนี้การดำเนินชีวิตในวงการบันเทิง ก็คงใช้ชีวิตปกติ คงไม่ขนาดลงรูปไมได้เลย เราคิดเยอะ มันก็เหมือนว่าเราไม่เป็นตัวเอง หนูว่าการที่เป็นตัวเองมันก็ทำให้คนรู้จักเราที่เราเป็นเรา”

 

    เสียใจไหมกับข่าวที่เกิดขึ้นไหม 
    “ไม่ได้เสียใจค่ะ”
    มีหนุ่มตัวจริงหรือยัง
    “ยังค่ะ พวกพี่เขาก็คอยสกรีนให้ บางทีมีคนเข้ามา พี่ๆเขาก็จะถามว่าเป็นยังไง โอเคไหม ถ้าไม่โอเคเขาก็จะช่วยและคอยซัพพอร์ต”

 

 

 

 

 

ข่าวเกี่ยวข้องในเครือ
Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ