royal coronation
วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562
บันเทิง

'MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน' ซีรี่ส์ที่น่าจับตามอง

วันที่ 2 กันยายน 2562 - 02:05 น.
บันเทิงไทย,บันเทิงไทย คมชัดลึก MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน
Shares :
เปิดอ่าน 10,769 ครั้ง

"ซันนี่-ใหม่-สกาย-ต้าเหนิง" ชวนลุ้นคู่ความสัมพันธ์ ในละคร  "MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน"

        ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  หลังจากปล่อยตัวอย่างละคร “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” ออกไปไม่นาน ปรากฏว่าได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ยอดวิวของเทรลเลอร์พุ่งทะลุล้านในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ทำเอา 2 ผู้กำกับอย่าง "บอส" นฤเบศ กูโน และ "แตงภัทรนาถ พิบูลย์สวัสดิ์  ร่วมด้วย 2 โปรดิวเซอร์ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ และ "ปิง" เกรียงไกร วชิรธรรมพร ถึงกับออกอาการปลื้มใจสุด ๆ กับ ฟีดแบ็กดี ๆ ที่ได้รับ และอยากให้ทุกคนไปร่วมพิสูจน์ความสนุกของละคร   ที่กำลังจะฉายให้ชมเป็นตอนแรก ในวันศุกร์ที่ 6 ก.ย.นี้ เวลา 20.10น. ทางช่อง one31
 

 

         ความพิเศษของเรื่องนี้นอกจากเรื่องราวจะเข้มข้นชวนติดตาม ทัพนักแสดงยังขนกันมาแน่นจอ  ไม่ว่าจะเป็น ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่กลับมาโคจรคู่กับ  ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่  อีกครั้ง  ร่วมด้วย   สกาย วงศ์รวี นทีธร, ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง, แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ เสริมทัพด้วยสายฮาอย่าง ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร, ท็อป ณภัทร โชคจินดาชัย พร้อมด้วยกลุ่มนักแสดงดาวรุ่ง อาทิ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, ปอนด์ พลวิชญ์  เกตุประภากร,  พีพี กฤษฏ์  อำนวยเดชกร และ มากิ ด.ญ.มาชิดา สุทธิกุลพานิช  

 

 

         โดยเป็นเรื่องราวโรแมนติก แฟนตาซี ของคู่แฟน ทานตะวัน (ใหม่ ดาวิกา) กับ หมอเป้ง (ซันนี่) ที่มี   “พลังวิเศษสามารถทะลุมาหากันได้!”  เพียงแค่ ทานตะวัน  เรียก เป้ง  ก็สามารถทะลุมาหาเธอได้รวดเร็วทันใจ เปรียบเสมือน “AMBULANCE ประจำตัวของเธอ”  ทั้งสองเชื่อมาตลอดว่าพลังนี้เกิดจาก “ความรัก” และคบกันมายาวนานถึง 15 ปี จนวันหนึ่งดันมี   ฉลาม (สกาย วงศ์รวี) หมอหนุ่มสุดน่ารักทะลุมาหาทานตะวัน ได้อีกคน!   ทำให้เกิดข้อสงสัยว่า หรือเป็นเพราะ ทานตะวัน กับ ฉลาม แอบรักกัน หรือพลังไม่ได้เกิดจากความรักกันแน่?!

 

 

        อยากรู้ว่าความสัมพันธ์ของแต่ละคู่จะเริ่มต้น และลงเอยอย่างไร เตรียมพบกับเรื่องรักวุ่น ๆ กับภารกิจของทีมหมอฉุกเฉิน ที่พร้อมมาฉุดหัวใจของทุกคน ติดตามชมกันได้ ในละคร “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” โดย นาดาว บางกอก ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 20.10 น.ทางช่อง one31 เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่  6 กันยายนนี้

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ