royal coronation
วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562
บันเทิง

ใครพากย์เป็นใคร

วันที่ 22 สิงหาคม 2562 - 05:05 น.
นักแสดงดังร่วมพากย์ PLAYMOBIL เดอะมูฟวี่ คมชัดลึก บันเทิงไทย PLAYMOBIL เดอะมูฟวี่
Shares :
เปิดอ่าน 14,704 ครั้ง

"PLAYMOBIL: เดอะมูฟวี่" ยกทีมดาราชื่อดัง ร่วมพากย์เสียง จัดเต็มความสนุก

คลิปที่ 1

        นี่ถือเป็นการปรากฏตัวบนจอยักษ์ครั้งแรกของ PLAYMOBIL ของเล่นขายดีสุดฮิตด้วยยอดจำหน่ายกว่า 3,000 ล้านชิ้นทั่วโลกในรูปแบบภาพยนตร์อนิเมชั่นแสนสนุก PLAYMOBIL: เดอะมูฟวี่” ที่จะพาน้องๆ หนูๆ และทุกๆ คนพุ่งดิ่งสู่โลกแห่งจินตนาการ ผ่านการผจญภัยในหลากหลายอาณาจักรที่เมื่อตัวละครเดินผ่านทางดินแดนต่างๆ ก็จะมีเปลี่ยนภาษา การแสดง และบทพูดต่างๆให้เข้ากับอาณาจักรนั้นๆ ด้วย

 

 

          ที่สำคัญคือยังได้ทีมดาราชื่อดังยกแพ็คกันมาร่วมพากย์เสียงจัดเต็มความหรรษาทั้ง แดเนียล แรดคลิฟฟ์ พ่อมดที่ทุกคนคุ้นจาก Harry Potterพากย์เป็น “เร็กซ์” สายลับหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่มาพร้อมกับรถสปอร์ตสุดเท่ มันสนุกที่ได้พากย์สวมวิญญาณเป็นสายลับเสน่ห์แรงแบบเขา เขาเหมือน เจมส์ บอนด์ แห่งโลกเพลย์โมบิลเลยล่ะ” แดเนียลกล่าว, สาวดาวรุ่ง อันยา เทเลอร์-จอย จาก Glass เป็น “มาร์ลา” พี่สาวสุดมั่นที่ต้องตามหาชาร์ลีน้องชายของเธอในโลก PLAYMOBIL สิ่งที่ทำให้ฉันชอบตัวละครมาร์ลาคือเธอกล้าหาญ เรื่องมันน่ารักมาก มีทั้งความกล้าหาญและความรักของครอบครัว แต่ยังตลกสุดๆ ไปเลยด้วย” อันยาเผยถึงตัวละคร

 

 

          นักแสดงรุ่นจิ๋ว เกเบรียล เบตแมน จาก Child's Play พากย์เป็น “ชาร์ลี” น้องชายของมาร์ลาที่จินตนาการและความอยากรู้อยากเห็นทำให้เขาหลุดเข้าสู่อาณาจักร PLAYMOBIL “นี่คืองานพากย์เสียงครั้งแรกของผม และยังเป็นครั้งแรกที่ผมร้องเพลงด้วย ไม่คิดมาก่อนว่ามันจะสนุกขนาดนี้ เกเบรียลบอกถึงความรู้สึกในการทำงาน, ดาราสายคอมเมดี้ จิม กาฟฟิแกน พากย์เป็น “เดล” หนุ่มรถฟู้ดทรัคจอมปากหวานที่ช่วยมาร์ลาตามหาน้องชาย งานพากย์แต่ละเรื่่องของผมมีความต่างกัน ครั้งนี้มันเจ๋งตรงการได้พาตัวละครออกตะลุยไปในหลายอาณาจักรมากๆ” จิมเผยถึงความต่างในอนิเมชั่นเรื่องนี้

 

 

          สาวพลังเสียงดี เมแกน เทรนเนอร์ ที่ทั้งแต่งเพลงพิเศษและพากย์เป็น “แฟรี่ก็อดมาเธอร์” นางฟ้าแสนใจดีผู้ดูแลอาณาจักร “ฉันอยากพากย์เสียงมาตลอด ส่วนแฟรี่ฯ เธอก็เท่มาก ถ้าฉันมีนางฟ้าทูนหัวเป็นของตัวเอง ฉันอยากให้เป็นเธอ” เมแกนกล่าว และ อดัม แลมเบิร์ต นักร้องชื่อดังจากเวที American Idol พากย์เป็น “ราชาแม็กซิมัส” ราชาตัวร้ายผู้เต็มไปด้วยความเพี้ยน “ผมเองก็อยากพากย์เสียงมานานแล้ว และผมอยากเป็นตัวละครที่มีความสุดขั้ว ยิ่งเพี้ยนยิ่งดี ผมชอบ!” อดัมเผยถึงความชอบในตัวละคร

 

 

          มาร่วมแปลงร่างเป็นเพลย์โมบิล ออกทะยานจัดเต็มความสนุกหรรษาไปพร้อมกันใน “PLAYMOBIL: เดอะมูฟวี่” : 29 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั้งเสียงภาษาไทยและเสียงภาษาอังกฤษ

 

Shares :

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended