royal coronation
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562
บันเทิง

'ซูซี่' ใช้ธรรมชาติบำบัดการสูญเสียคนรัก

วันที่ 17 สิงหาคม 2562 - 09:30 น.
ซูซี่สุนิษา,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 3,232 ครั้ง

"ซูซี่" สุษิรา แน่นหนา กลับคืนวงการอีกครั้ง หลังสูญเสียคู่หมั้นไป เผยใช้ธรรมชาติบำบัด ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้

 

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก - กรณีเรื่องสะเทือนจิตใจของดาราสาว "ซูซี่" สุษิรา ที่ต้องสูญเสียคู่หมั้นหนุ่ม "คริสโตเฟอร์" ดีกรีนายทหารกองทัพสหรัฐเสียชีวิตอย่างกะทันหัน  สร้างความเสียใจให้กับสาวซูซี่อย่างมาก ซึ่งดาราสาวใช้เวลากว่าครึ่งปีในการทำใจในเรื่องนี้ จนล่าสุดสาวซูซี่ได้กลับมารับงานอีกครั้ง พร้อมเปิดใจกับสื่อมวลชนว่า

    "ดีขึ้น ก้าวหน้าต่อไปค่ะ (ยิ้ม)  จริงๆ ก็ไม่ได้หายไปนานเนอะ มีงานเรื่อยๆ พวกแฟชั่น ถ่ายนิตยสารอะไรพวกนี้ ตอนนี้ก็ต้องดูแลตัวเองขึ้นเยอะ ทั้งกาย ใจ สภาวะของทุกอย่าง ถ้าเราได้อยู่กับธรรมชาติมันทำให้เราดูไบรท์ขึ้น มันดูสดใส มีพลังที่แข็งแรงขึ้น"

 

 

    เป็นวิธีที่เรารักษาสภาพจิตใจ
    "ซี่เกิดมาเป็นชาวต่างชาติที่ไม่ได้เกิดมาในเมืองด้วยค่ะ ซี่เกิดในเมืองธรรมชาติอยู่แล้ว มันเหมือนเป็นบ้านของเรา แล้วธรรมชาติก็เป็นอะไรสูงที่สุดในโลกนี้ มันให้พลังเรา เราก็แนะนำให้ใครที่กำลังดาวน์ๆ พลังงานต่ำๆ ให้ไปอยู่กับธรรมชาติ ถ้าเราได้ไปเดินป่าได้ไปซึมซับธรรมชาติ แล้วซี่ก็ชอบไปทะเลด้วย อย่างที่ผ่านมาก็พาครอบครัวไปด้วย พอดีวันเกิดซูซี่ก็เลยได้พาครอบครัวไป ก็ไม่ได้ไปเที่ยวกันนาน  ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว เราก็ต้องดูแลตัวเองแล้วล่ะ ตอนนี้กำลังใจสำคัญก็คือครอบครัว"

 

 

 

 

 

 

    วางแผนยังไงต่อไป
    "ตอนนี้ก็เรื่อยๆ มีงานละคร แต่ก็ยังไม่มีละครที่เหมาะสม ก็เลือกงานพอสมควร คือซี่อยากให้คุณผู้ชมมีความสุข รู้สึกดีและมีโพซิทีฟ (มองบวก) ให้กับตัวเอง ถามว่าจะย้ายมากรุงเทพหรืออยู่เชียงใหม่ต่อไป คือซี่อยู่เชียงใหม่ ก็บินไปบินมานี่ล่ะ ไม่ใช่อุปสรรคในการทำงานค่ะ" 

 

    ที่ผ่านมาคนก็เอาเราเป็นแรงบันดาลใจในความสตรองของเรา
    "ความสุขเกิดขึ้นจากตัวเราเองนะคะ อยู่ที่มุมมอง อาจจะดาวน์นิดหนึ่งแต่อยู่ที่เราโพซิทีฟ แล้วเราจะผ่านไปได้ด้วยดี และก็คนรอบข้างที่ดี มันก็จะผ่านไปได้ด้วยดีเช่นกัน"

 


    ช่วงที่ผ่านมามีคนให้กำลังใจซูซี่เยอะมาก อยากบอกอะไรกับคนเหล่านี้
    "อยากจะขอบคุณทุกคนไม่ใช่แค่แฟนคลับ พี่ๆ นักข่าว สื่อต่างๆ ทุกคนในประเทศไทยอยากจะขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ตลอดค่ะ (ยิ้ม)"

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ