royal coronation
วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562
บันเทิง

เตรียมจิ้นได้เลย เคมี 'ตรี-เน๋ง' ดีงาม

วันที่ 16 สิงหาคม 2562 - 14:05 น.
ตรีเน๋ง,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 15,110 ครั้ง

 ตรี-ภรภัทร และ เน๋ง-ศรัณย์ มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเป็นครั้งแรก เรียกน้ำย่อยก่อนละคร "ภาตุฆาต" ออนแอร์ จันทร์นี้ (19 ส.ค.) ทาง ช่องวัน31  

 

                        ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  ละคร “ภาตุฆาต” ที่กำลังจ่อคิวออกอากาศในวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10 น. เป็นตอนแรกทาง ช่องวัน31  แค่รอบพรีวิวเมื่อวันก่อน กระแสความจิ้นของ  2 พระเอกเลือดใหม่ ตรี-ภรภัทร และ เน๋ง-ศรัณย์  ก็ร้อนฉ่า 

    ซึ่งก่อนละครจะออนแอร์ ทาง ช่องวัน31   ขอเรียกน้ำย่อยด้วยการให้ตรี-เน๋ง  มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเป็นครั้งแรก ของศิลปินสายร็อคเสียงคุณภาพ สงกรานต์-รังสรรค์ ที่โดดมาร่วมงานกับ ช่องวัน31 เพื่อรับหน้าที่ถ่ายทอดเพลง “คน” เพลงประกอบละครเรื่องนี้
    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


                        ซึ่ง ตรี-ภรภัทร ได้เผยความรู้สึกว่า “นี่เป็นการแสดง MVครั้งแรกของผมเลยครับ ถ้าเทียบกับการเล่นละครคือต่างกันโดยสิ้นเชิง คือMVก็จะมีความเรียลแล้วก็เป็นตัวของเราเอง ถามว่ายากไหมมันก็เรียกว่ายากกันคนละแบบกับการเล่นละครครับ  ซึ่งผู้กำกับเค้าก็บรีฟMood&Tone ว่าในแต่ละซีนควรจะออกมาแนวไหน  หลังจากนั้นก็ให้เราปล่อยไปตามอารมณ์เลยครับ  หลายคนคงจะได้ชมMVกันไปบ้างแล้ว จะเห็นว่ามีหลายฉาก หลายอารมณ์ ได้ทำกิจกรรมหลายๆอย่าง ทั้งเล่นสเก็ตบอร์ด, ต่อยมวย, รวมไปถึงซีนอารมณ์ข้างสระว่ายน้ำ เรียกว่าครบทุกอารมณ์กันเลยทีเดียว และสิ่งที่ชอบมากที่สุดคือเนื้อหาของเพลงนี้ คือพี่ฟองเบียร์เขียนเนื้อร้องได้คมมากๆ มีทั้งคติสอนใจ ข้อคิดให้เราได้คิดตาม  แถมเสียงร้องของพี่สงกรานต์ก็หนักแน่นเข้ากันมากๆ ชอบมากครับ และอยากให้ทุกๆคนฟังและชมMVเพลงนี้กันเยอะๆนะครับ”

                   ด้าน เน๋ง-ศรัณย์ ได้เสริมว่า “สำหรับผม ดีใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของMVนี้  ซึ่งก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ฟังเพลงนี้ที่พี่สงกรานต์ร้อง ผมว่าเพลงนี้มีแง่คิดและมุมมองอะไรหลายๆอย่าง มันเหมือนปลุกใจให้คนลุกขึ้นมาสู้ชีวิตและทำประโยชน์ให้กับตัวเองและผู้อื่นด้วย  สำหรับผมการถ่ายทำMV มันมีความยากต่างจากการถ่ายละครก็ตรงมุมกล้องครับ ซึ่งกล้องเค้าจะMoveอยู่ตลอดเวลาไม่มีบล็อคกิ้งเหมือนถ่ายละคร ส่วนซีนที่ผมคิดว่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับผม น่าจะเป็นตอนทิ้งตัวลงไปในอ่างอาบน้ำ  คือเป็นฉากที่ไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่ปล่อยไปตามอารมณ์จริงๆ แอบสำลักน้ำบ้างเล็กน้อย (หัวเราะ) แต่ก็สนุกดีครับ ได้ทำอะไรแบบฟรีสไตล์ หมายถึงว่าไม่ต้องมีแบบแผนอะไรมีความเป็นตัวเองมากกว่า  ก็คืออยากจะเต้นก็เต้น อยากจะกระโดดก็กระโดดเลยครับ อยากฝากให้ลองชมMVกันดูนะครับ ”

                        สามารถติดตาม&ดาวน์โหลดเพลง “คน” ของ สงกรานต์-รังสรรค์ เพลงจากละคร ภาตุฆาต ได้ทาง Digital Download *1230055, iTunes, JOOX และ Spotify รับชมมิวสิควิดีโอได้ทาง Youtube : Gmmgrammy official

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวเกี่ยวข้องในเครือ
Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ