royal coronation
10 ธันวาคม 2562
บันเทิง

'ดาว' รับทริปกระชับรัก 'พอร์ช' ไม่หวาน

15 สิงหาคม 2562 - 09:25 น.
บันเทิงไทย,ดาว พอร์ช,ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม เผยทริปเที่ยวต่างประเทศกับ พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ไม่หวานเหมือนภาพที่ลง คมชัดลึก บันเทิงไทย ดาวพิมพ์ทอง
Shares :
เปิดอ่าน 13,668 ครั้ง

"ดาว" พิมพ์ทอง วชิราคม เผยทริปเที่ยวต่างประเทศกับ "พอร์ช" ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ไม่หวานเหมือนภาพที่ลง เผยไม่ได้ทะเลาะกัน ยันเคลียร์ทุกอย่างแล้ว

        บันเทิง คมชัดลึก - เพิ่งไปเติมความหวานกับ "พอร์ช“ ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ที่ต่างประเทศ งานนี้มีการลงภาพรัวๆ ให้ฟนๆ อิจฉาเล่น ได้สอบถามเรื่องทริปดังกล่าวกับ ”ดาว" พิมพ์ทอง วชิราคม ในงาน เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษแห่งปี “Jaspal X Orla Kiely” ที่สยามพารากอน 

 

           “ไปเที่ยวกันมาทั้งหมดก็ 15 วัน ก็มีสกอตแลนด์ ลอนดอน และก็ สเปน ถามว่าหวานไหม เอ่อ...มันก็หวานไม่เท่าในรูป เพราะในรูปมันก็จะมีท่าโพส มีอะไรต่างๆ ที่คนถ่ายเขาช่วยจัดให้ มันก็เลยดูหวาน แต่จริงๆ แล้วทุกอย่างก็เป็นปกติ

 

 

           (ถือว่าเป็นทริปกระชับรักหลังผ่านดราม่าได้ไหม) ก็นิดหนึ่ง เพราะเราผ่านดราม่ากันมาแบบสดมากๆ คือแค่ลงจากเครื่องบินและเปิดโทรศัพท์ก็มีข้อความส่งมาหาเราเยอะจริงๆ รวมถึงมีคอมเมนต์ มีข้อความแชทส่งเข้ามาถามเยอะมากว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเอาจริงๆ นะตอนแรกหนูก็รู้แหละ รู้ตั้งแต่ก่อนที่จะมีข่าวแล้ว แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะอะไรขนาดนี้ เพราะเขาลบออกไปแล้ว แต่สุดท้ายมันก็เป็น”

 

         เมื่อถามต่อว่าตอนนี้ืทั้งสองคนเคลียร์กันลงตัวแล้วใช่ไหม นักแสดงสาวกล่าวว่า

          “เราแทบจะไม่ได้คุยอะไรกันเลย เพราะมันเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบมากกว่า คือพอเขารู้ตัวว่าเขาทำอะไร และเขาก็ลบ ทุกอย่างมันก็ถือว่าเคลียร์ไปแล้ว แต่ด้วยความที่มันชั่ววูบไปแล้วไง มันก็เลยกลายเป็นดราม่าที่ตามมา มีความสนุกสนานของโซเชียลมีเดีย มีคนวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา

 

 

          (มันทำให้เรารู้จักกันและกันมากขึ้นไหมพอเกิดเหตุการณ์นี้) เราไม่ได้ทะเลาะกันเลยนะ แต่พออยู่ดีๆ เขาโพสต์ขึ้นมาแบบนี้ มันก็เลยต้องตั้งคำถามเหมือนกันว่า ‘เขาด่าหนูเหรอ’ ซึ่งคำตอบของเขาก็คือ ‘ใครเป็นคนทำ ใครเป็นคนพูด เขาเองก็ไม่ชอบ เขาไม่ชอบให้พูดเรื่องอดีต’ มันก็เลยกลายเป็นปัญหาขึ้นมา สรุปตอนนี้ก็คือทุกอย่างเคลียร์แล้วเรียบร้อย” ดาว กล่าวปิดท้าย

 

 

 

ของคุณภาพจากไอจี @porshe_saran และ @pimtdao

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ