ทีมบันเทิง คมชัดลึก - ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งไปแล้ว สำหรับ แฮชแท็ก #ใช่มะ จากกรณีที่ดาราสาววัยรุ่น "เชอรีน" ณัฐจารี หรเวชกุล น้องสาวของ "นิชคุณ" ไอดอลชื่อดัง หลังเข้าไปคอมเมนต์ตอบกลับว่า “ใช่มะ” ในทวิตเตอร์รายหนึ่งที่ได้แชร์คลิปไอดอลชื่อดังของเอเชียอย่าง "ชเว ซีวอน" วง "Super Junior" ที่บอกให้ทีมงานเอาโต๊ะกั้นออกก่อนจะทำกิจกรรมไฮทัชกับแฟนคลับ


     
    โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ดังกล่าวได้เขียนข้อความว่า "เกาหลีชัดเจนมากอ่ะอันนี้ มีความก้าวร้าว แต่เพราะหล่อมั้งคนเลยยังมองข้าม" และสาว เชอรีน ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ใช่มะ”  สร้างความไม่พอใจกับแฟนๆ เป็นอย่างมาก 
    จากนั้นผู้ใช้ทวิตเตอร์ดังกล่าวได้ลบข้อความ พร้อมกับขอโทษและชี้แจงว่า "ไม่ได้ตั้งใจจะสื่อคำว่า "ก้าวร้าว" ไปว่าเป็นการด่าหรือว่าเลย"  พร้อมระบุว่า เชอรีน ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


    แต่เรื่องราวบานปลายไปไปถึง "นิชคุณ" สมาชิกวง 2PM  ซึ่งเป็นพี่ชายแท้ๆ ของเชอรีน ทำให้เชอรีนต้องออกมาทวิตตอบกลับในเรื่องนี้ "เชอยอมรับว่ารู้เรื่องตั้งแต่เมื่อบ่าย แต่ไม่กล้ากดเข้าไปอ่านรวมถึงเมนชั่น เพราะเชอรู้ว่าไม่มีอยากจะเข้าใจเชอแน่ๆว่าเชอหมายถึงอะไร แต่เมื่อกี้มีคนส่งมาให้ดูว่ามีคนลากพี่เชอเข้าไปและไม่รู้ว่าพูดถึงในมุมไหนกันบ้าง แต่เชอขอละกันค่ะว่าอย่าเอาพี่เชอไปเกี่ยว ขอบคุณค่ะ" แต่เรื่องก็ดูจะไม่จบ จนเชอรีนต้องทวิตข้อความอีกครั้ง "อย่างแรกเลยเชอขอโทษ คุณซีวอนและเอลฟ์ เชอเข้าใจแล้วว่าการพูดอย่างนั้นมันอาจจะทำให้หลายๆคนรู้สึกไม่ดีได้ ต่อไปเชอจะระวังคำพูดกว่านี้ค่ะ แล้วก็ขอโทษฝั่งพี่ๆฮอตเทสที่ทำให้โดนไปถึงพี่คุณนะคะ"