คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

คนบันเทิงร่วมแสดงความเสียใจ

3 สิงหาคม 2562 - 10:08 น.
บันเทิงไทย,งานศพพ่อโทนี่,โทนี่-แคนดี้ เศร้าสูญเสียคุณพ่อ คมชัดลึก บันเทิงไทย โ่ทนี่รากแก่น
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 12,243 ครั้ง

"โทนี่-แคนดี้" เศร้าสูญเสียคุณพ่อ เพื่อนในวงการร่วมไว้อาลัย #คมชัดลึก #บันเทิงไทย #โ่ทนี่รากแก่น


        บันเทิง คมชัดลึก - สร้างความเสียใจให้ครอบครัวเมื่อ เทพบุตร วิมลชัยฤกษ์ สามี ของ บานเย็น รากแก่น ราชินีลูกทุ่มหมอรำชื่อดัง บิดาของ แอนนี่ รากแก่น,  แคนดี้ รากแก่น และ โทนี่ รากแก่น ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบในวัย 76 ปี ด้วยโรคมะเร็งที่ท่อน้ำดีและที่ตับระยะสุดท้ายเมื่อช่วงเวลาประมาณบ่ายโมงของวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมาท่ามกลางความโศกเศร้าของคนในครอบครัว

 

 

         เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันที่ 2 สิงหาคม ได้มีการเคลื่อนย้ายศพคุณพ่อเทพบุตร วิมลชัยฤกษ์ ออกจากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อมายัง ศาลา 26 สิงหเสนี วัดธาตุทอง เพื่อประกอบพิธีทางศาสนา และบำเพ็ญกุศลโดยมี บานเย็น รากแก่น, แอนนี่, แคนดี้, โทนี่ รากแก่น พร้อมด้วย "แก้ว" จริญญา ศิริมงคลสกุล (แฟนสาวของโทนี่) และญาติพี่น้อง เพื่อนๆ ที่เป็นที่รัก คอยรับศพอยู่ที่วัดด้วยความเศร้าโศกเศร้า

 

 

         ซึ่งบรรยากาศพิธีรดน้ำศพ คุณพ่อเทพบุตร วิมลชัยฤกษ์ เมื่อเวลา 16.00 น. เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีญาติผู้ใหญ่ ญาติสนิทและเพื่อนพ้องที่ทราบข่าวอาทิ ครูชลธี ธารทอง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน พิชญ์ กาไชย ฯลฯ ต่าเดินทางมาร่วมพิธี นอกจากนี้ยังมีส่งพวงหรีดมาร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก 

 

         ส่วนพิธีสวดอภิธรรมในวันแรกนั้นมี บุตร ธิดา ครอบครัววิมลชัยฤกษ์ ครอบครัวรากแก่น ครอบครัวกังฟู และกัลยาณมิตรเป็นเจ้าภาพ และเริ่มพิธีเมื่อเวลา 18.30 น. 

 

 

          สำหรับการสวดอภิธรรมในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม ถึงวันอังคารที่ 6 สิงหาคมนั้น จะสวดเวลา 19.00 น. และจะจัดพิธีฌาปนกิจ ในวันพุธที่ 7 สิงหาคม เวลา 17.00 น. ณเมรุหน้า วัดธาตุทอง

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ