royal coronation
9 ธันวาคม 2562
บันเทิง

'มุกดา' ยันสัมพันธ์ 'เมสซี่ เจ' ไม่คืบ

30 กรกฎาคม 2562 - 18:23 น.
มุกดา ยันสัมพันธ์ เมสซี่ เจ ไม่คืบ,มุกดา นรินทร์รักษ์,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 12,716 ครั้ง

"มุกดา" นรินทร์รักษ์ มั่นใจ "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ไม่จีบ ยันสัมพันธ์แค่พี่น้อง

   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-เคยสร้างความฮือฮาท้า “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ จีบ หลังถูกชมว่าน่ารัก งานนั้นทำแฟนๆ เชียร์กันตัวโกง แต่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรในกอไผ่ ล่าสุดเพิ่งผ่านวันเกิดไปหมาดๆ งานนี้แฟนคลับหอบเค้กไปอวยพรวันเกิด ได้สอบถามความรู้สึกวันเกิดปีนี้ในงานบวงสรวงละคร “มธุรสโลกันตร์” และ “ดวงใจขบถ”  ที่ช่อง 7 ได้ความว่า

   "เป็นความอบอุ่นแบบนี้ทุกปี ก็ดีใจ ปีนี้ได้เค้กประมาณ 3 ก้อน ส่วนของขวัญจากแฟนๆได้เยอะมาก บางอันเป็นของทำเองจากมือด้วย บรรยากาศวันนั้นมุกมีงาน เขาก็ไปเชียร์กันตาปกติ บางคนก็หายไป มุก เริ่มรู้แล้วว่ามีต้องมีอะไรแน่ๆ พอเราใกล้ขึ้นรถกลับเขาก็รีบวิ่งมาหา มีร้องเพลงให้ด้วย (ซื้อของขวัญอะไรให้ตัวเอง) ตอนนี้ไม่มีอะไรเลย จริงๆที่มองไว้อนาคตอยากซื้อบ้าน มีเล็งๆ ย่านไว้ แต่ยังไม่แน่ใจเลย (ได้คำอวยพรจาก "เจ ชนาธิป" หรือยัง) ยัง ( หัวเราะ ) มีแค่คอมเมนต์ในไอจีกันตามปกติ ตอนนี้ไม่ได้คุยกันเลย นานๆ ทีมีบ้าง ถ้าไปเที่ยวญี่ปุ่นก็คงได้คุย ถามว่าเขามีทักมาบ้างไหม คือไม่ได้คุย ก็มีกดไลท์รูปในไอจีปกติ (ก่อนหน้านี้เราเคยให้สัมภาษณ์เหมือนท้าให้เขาจีบ) ถามว่าท้าไหม คือเรามั่นใจอยู่แล้วว่าเขาไม่จีบเรา สิ่งที่มุกพูดไปเพราะรู้ว่าเขาเป็นพี่เรา ไม่ได้คิดอะไรจริงๆเลยกล้าที่จะพูดออกไป คือเขาเป็นคนตลกอยู่แล้ว บางทีท่าทางของเขามันอาจจะทำให้คนรู้สึก สำหรับมุกว่ามันไม่มีอะไรจริงๆ (เขาแอบหยอดบ้างไหม) เขาหยอดตามสไตล์เขา คือเขาเป็นคนสนุกและตลกอยู่แล้ว เขาหยอดแบบไม่คิดอะไรไง ( หัวเราะ ) ตอนนั้นเวลาที่ไปเที่ยวเขาก็แซวทุกคน เราก็เลยไม่คิดอะไร เราเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกว่าเขาจะจีบ แต่ตลกไหม ตลกดี" 

นักแสดงสาวยังกล่าวต่อว่า หลังจากที่เคยให้สัมภาษณ์ไปครั้งก่อน เขาไม่ได้ทักมาอีก คือเราคุยแค่ครั้งแรกครั้งเดียว พอมีข่าวออกไปอีกก็ไม่ได้คุย

   “อย่างที่บอกพี่เขาก็รู้อยู่แล้วว่าไม่มีอะไร ตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ (พอเป็นข่าวด้วยกันคนก็เชียร์เยอะ เห็นกระแสไหม) เห็น ก็ไม่ได้อะไรเหมือนกัน เพราะมุกก็ไม่ได้คิดอะไรกับพี่เขา พี่เขาก็ไม่ได้คิดอะไรกับมุก ก็ให้เป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนกันดีกว่า (หรือเป็นเพราะว่าเรามีหนุ่มคุยแล้ว) ตอนนี้ไม่มี แต่ถ้าถามว่ามีเข้ามาบ้างไหม ก็มีบ้าง คนที่มาจีบส่วนใหญ่เป็นคนข้างนอก เพราะคนในเราไม่คุยอยู่แล้ว เพราะมุกมองว่าเราทำงานตรงนี้เราก็ต้องเจอกันในสักวันหนึ่งไม่ว่าจะยังไงก็ตาม เราสบายใจแบบนี้มากกว่า (เวลาคนเข้ามาจีบเรา เราเลือกที่จะบอกเขาตรงๆไหม) ก็..เราคุยกัน แต่เราจะให้จุดที่คุยกันเป็นเพื่อนก่อน ถ้าโอเคก็คุยต่อ ถ้าไม่โอเคก็แค่หยุด มุกจะไม่เดินไปต่อ (เปิดใจเรื่องความรักไหม) ก็เปิดรับนะ แต่ยังไม่ได้ที่สุดของที่สุดที่จะโอเคเรื่องนี้ ถ้างานมาก่อนก็เลือกงานก่อน"

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ