royal coronation
27 มกราคม 2563
บันเทิง

หนังสยองเรื่องใหม่ของ 'กีเยร์โม เดล โตโร'

29 กรกฎาคม 2562 - 11:15 น.
บันเทิงไทย
Shares :
เปิดอ่าน 25,566 ครั้ง

 "SCARY STORIES TO TELL IN THE DARK"ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายสยองขวัญที่เป็นตำนานในอเมริกา

คลิปที่ 1
          ค่ำคืนแห่งความสยองกำลังจะมาถึงแล้ว “SCARY STORIES TO TELL IN THE DARK  คืนนี้มีสยอง” ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายสยองขวัญที่เป็นตำนานในอเมริกา จากผลงานของผู้เขียน อัลวิน ชวาร์ส และผู้วาดภาพประกอบ สตีเฟน แกมเมล สู่จอเงินด้วยฝีมือของผู้สร้างเจ้าของรางวัลออสการ์ กีเยร์โม เดล โตโร (The Shape of Water) และผู้กำกับ อังเดร โอเวรดัล (Trollhunter)
 

               

 

         ในฉบับหนังสือนิยายนั้น เรื่องเล่าแต่ละเรื่องเป็นเรื่องเล่าที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันแต่อย่างใด แต่ด้วยฝีมือของ เดล โตโร และ โอเวรดัล ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการดัดแปลงให้มีการเล่าเรื่องผ่านเส้นเรื่องเดียวเท่านั้น สถานที่สำหรับการดำเนินเรื่องนั้นเกิดขึ้นที่เมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในชนบท มิลวัลเลย์ ปี 1968 บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับกลุ่มของเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง (นำโดย สเตลล่า ที่แสดงโดย โซอี้ คอลเลต) ที่ได้ไปพบกับหนังสือลึกลับในบ้านร้าง จนเป็นเหตุทำให้พวกเขาต้องพบกับเรื่องราวสยองขวัญที่หนังสือเล่มนั้นเขียนขึ้นมา โดยใช้ชื่อของพวกเขาเป็นตัวละครในเรื่องเหล่านั้น

 

 

         โดยชื่อของหนึ่งในเพื่อนสนิทของสเตลล่า ออกี้ (กาเบียล รัช) ได้เข้าไปอยู่ในเรื่อง นิ้วโป้งเท้า The Big Toe” ในขณะที่เขากำลังกินสตูอยู่ในบ้าน เขาก็ได้พบว่าสตูที่เขากินนั้นมีเนื้อมนุษย์อยู่ด้วย แต่สิ่งที่น่ากลัวกว่าเนื้อที่อยู่ในสตูหม้อนั้นก็คือ ซากศพที่ตามเข้ามาในบ้านของเขาเพื่อทวงนิ้วโป้งเท้า (ที่เคยอยู่ในหม้อสตู) ของมันกลับคืน ชื่อของเพื่อนสนิทอีกคนของสเตลล่าชัค (ออสติน ซาเจอ) ได้เข้าไปอยู่ในเรื่อง ความฝัน The Dream” ในเรื่องนั้นเขาได้เจอกับหญิงผิวซีด อสูรกายตัวโปรดของทั้งผู้กำกับโอเวรดัลและเดล โตโร ส่วนผู้เคราะห์ร้ายอีกคนที่มีชื่อปรากฏอยู่ในหนังสือก็คือ รูท (นาตาลี กานซอน) ผู้เป็นพี่สาวของชัค ชื่อของเธอได้เข้าไปอยู่ในเรื่อง จุดสีแดง The Red Spot” ซึ่งถ้าคุณได้ดูตัวอย่างภาพยนตร์มาแล้ว คุณก็คงจะรู้ดีว่าตุ่มสีแดงบนแก้มของเธอนั้นไม่ใช่สิวธรรมดาอย่างแน่นอน

 

 

         จงเงี่ยหูฟังให้ดี เพราะเรื่องเล่าคืนนี้จะสยองกว่าทุกเรื่องที่คุณเคยฟัง!  “SCARY STORIES TO TELL IN THE DARK  คืนนี้มีสยอง”  สยองพร้อมกันทั่วทั้งประเทศ 8 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ