บันเทิง คมชัดลึก - ทำเอาแฟนๆ งงหนักมากว่าไปซุ่มคบกันตอนไหน หลัง “แซ็ค ชุมแพ” มงคล สิงห์ชา ได้ออกมาให้ข่าวว่าอยากจีบแต่ไม่กล้า แต่ตอนนี้กลายหนุ่มแซ็คและ “ทับทิม” อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ได้อัลฟอลโลกันและกันที่เรียบร้อย งานนี้ลือสนั่นว่าเป็นเพราะ "ไฮโซเก้า" ภาวิต ศุปทีปมงคล ซึ่งนักแสดงสาวได้กล่าวถึงความสัมพันธ์กับเน็ตไอดอลดังในงาน “The magic of kerasilk by mooi” ที่ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอนได้ความว่าๆ ก่อน"ทับทิมกล่าวปิดท้าย 

 

           “จริงๆ คือเจอเขาในรายการ เราเจอกันบ่อยในรายการเนื่องจากเขามาเป็นแขกรับเชิญบ่อยก็เลยมีโอกาสได้รู้จักกันพูดคุยกัน ถามว่าเราศึกษากันอยู่ไหม ไม่ได้ศึกษากันนะ อย่างที่บอกไปว่าเรามีโอกาสเจอกันที่งานบ่อย มีโอกาสได้ร่วมงานกันบ่อยเพราะฉะนั้นการที่เราจะได้รู้จักกันมากขึ้นก็เป็นเรื่องปกติ ก็สนิทสนมอยู่ในขั้นของการร่วมงานซึ่งทับทิมมองว่าเป็นมิตรภาพดีๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการทำงาน ไม่มีเรื่องอื่น (เขาจีบไหม?) จะมีแซวๆ ในรายการ แทบจะไม่มีการคุยกันเป็นส่วนตัวเลยนอกจากการร่วมงานในรายการ ยิ่งเขาเป็นคนขี้เล่น พี่ๆ ในรายการก็ชอบแซวกัน

 

 

         (ทำไมต้องอันฟอลโลว์ แซ็ค ชุมแพ) จริงๆ ทับทิมก็เป็นแฟนคลับเขานะ มีหลายช่องทางให้ติดตามกันนี่ก็ยังฝากบอกไปถึงคนที่ดูแลเขาอยู่เลย บอกว่ารอติดตามผลงานอยู่นะ เป็นกำลังใจให้อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ  ส่วนเรื่องที่เราอันฟอลโลว์เขา อันนี้ทับทิมก็ไม่แน่ใจก็ไม่ได้เช็กดูเหมือนกัน (มีข่าวว่าสัมพันธ์ต้องจบ เพราะแม่ไม่ปลื้ม) อุ้ย ยังไม่ได้คบเลย อย่างที่บอกไปว่าตอนนี้โสด ถามว่าแม่คือด่านสำคัญไหม ก็ค่อนข้างสำคัญ (หัวเราะ) จริงๆ ทุกคนก็ช่วยดูแลกันอยู่แล้ว ทุกๆ เรื่องนะ ไม่ใช่แค่เรื่องนี้เรื่องเดียว 

 

 

           ส่วนที่เขาโพสต์เหมือนอกหัก ทับทิมคิดว่าเขาไม่น่าจะมีเจตนาเขียนแบบนั้นอาจจะเป็นการโปรโมตเพลงหรือเปล่า เพราะส่วนใหญ่เพลงของเขาก็เป็นแนวแบบนี้อยู่แล้ว เขาไม่ได้จีบขนาดนั้น อย่างที่บอกว่ามีแซวๆ ในรายการแล้วพี่ๆ พิธีกรก็ชอบแซวกัน จริงๆ ต้องขอบคุณทุกคนที่ชื่นชมชื่นชอบ ทับทิมมองว่ามันเป็นมิตรภาพดีๆ ที่มันเกิดขึ้นแล้วก็อยากจะรักษามิตรภาพดีๆ ตรงนี้เอาไว้ หลังเป็นข่าวไม่ได้คุยกัน อย่างที่บอกไปว่าเราแทบไม่ได้คุยกันเลยนอกเหนือจากเจอกันที่รายการหรือว่าตามงาน (ก่อนหน้านี้ไม่ได้คบเป็นแฟน?) เป็นพี่น้องกัน เป็นเพื่อนร่วมงานกัน"

 

        เมื่อถามต่อว่าหลายคนมองว่าแซ็คจีบทับทิมเพื่อสร้างกระแสให้ตัวเอง ซึ่งนักแสดงสาวกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า 

         "อุ้ยไม่ๆ ทับทิมว่าเขาไม่น่าเป็นคนแบบนั้น เท่าที่ทับทิมมีโอกาสได้รู้จัก เราได้เจอกันบ่อยหลายครั้ง เขาเป็นคนน่ารักคนหนึ่ง เป็นคนขี้เล่น และเป็นคนตั้งใจทำงานเอาจริงๆ ตั้งแต่เจอกันครั้งแรกเราก็บอกว่าเป็นแฟนคลับอยู่นะติดตามผลงาน แล้วยิ่งมีโอกาสได้เห็นน้องเขาร้องสด เขาเก่งจังเลย ผู้ชายคนนี้ร้องเพลงมีเสน่ห์เนาะ (แซ็คเปรียบเราเป็นดอกฟ้า) อย่าแบ่งชนชั้นกันแบบนั้นเลย ทับทิมก็รู้สึกไม่ดี ทุกคนเท่ากัน ไม่มีใครอยู่สูงหรือต่ำกว่าหรอก ทับทิมกับเขาเป็นมิตรภาพที่ดีที่เกิดขึ้นระหว่างการทำงาน ขอบคุณทุกคนด้วยที่ชื่นชมชื่นชอบเวลาเห็นผลงานของเราที่ออกไปคู่กันแต่เราก็ยังเป็นพี่น้องกันปกติ ตอนนี้กล้าพูดเลยว่าโสด ถ้าเกิดว่าใครเข้ามาตอนนี้เป็นเพื่อนๆ กันก่อน ยังไม่รีบอย่าเพิ่งรีบเลย”

 

(ไฮโซเก้าเซอร์ไพร์สช่อดอกไม้ทับทิม)

 

          เมื่อถามต่อถึงความสัมพันธ์กับ “ไฮโซเก้า" ภาวิต ศุปทีปมงคล ว่าพัฒนาถึงไหนแล้ว เพราะล่าสุดมีหอบดอกไม้ไปให้กันในงานแถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ

           "เก้าก็รู้จักกัน ตอนแรกก็รู้จักกันจากการร่วมงานกันเหมือนกัน ถามว่าเขาจีบไหม ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ยังเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องอยู่ ยังไม่รีบ ถามว่าสถานะไหน ณ ตอนนี้ก็ยังได้ร่วมงานกันอยู่ ก็ยังคงคุยกันอยู่ เรื่องถูกจับตามองก็ไม่กลัวนะ ทับทิมคิดว่าให้มันเป็นธรรมชาติเรื่อยๆ ไปแบบนี้ ไม่รีบ ขอดูนานๆ"