royal coronation
วันที่ 14 ตุลาคม 2562
บันเทิง

'กัน' ลั่นคบ 'มารี' จริงจัง มองถึงขั้นแต่งงาน

วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 - 20:00 น.
บันเทิงไทย,กัน นภัทร เปิดตัว มารี เบิร์นเนอร์ ต่อหน้าแฟนคลับครั้งแรก  คมชัดลึก  บันเทิงคมชัดลึก  กันมารี
Shares :
เปิดอ่าน 4,452 ครั้ง

"กัน" นภัทร อินทร์ใจเอื้อ จัดคอนเสิร์ต "9th GUN NAPAT Anniversary Charity Concert" เปิดตัว "มารี เบิร์นเนอร์" ในฐานะ "คนรัก" ต่อหน้าแฟนคลับครั้งแรก

         ทีมบันเทิง  คมชัดลึก  -   พระเอกหนุ่ม-นักร้อง "กัน" นภัทร จัดคอนเสิร์ต “9th GUN NAPAT Anniversary Charity Concert” ครบรอบ  9  ปีที่อยู่ในวงการบันเทิง ซึ่งงานนี้เป็นครั้งแรกที่หนุ่มกันพาแฟนสาว "มารี เบิร์นเนอร์" มาเปิดตัวต่อหน้าแฟนคลับ

 

        “เปิดนานแล้วๆ ( ยิ้ม ) คือจริงๆก็เหมือนกับว่า เขาเป็นเจ้าของเรามา 9 ปี ( หัวเราะ ) เราก็ต้องมาขออนุญาติอย่างเป็นทางการ คือไม่รู้ว่าเขามาทันไหม ถ้ามาทันก็อยากจะให้เขามีโอกาสมาให้พูดคุยกับแฟนคลับ”

“กัน” ขออนุญาติไหม
         “ขอไปก่อนแล้วนิดนึง จริงๆผมก็มีโอกาสขอล่วงหน้าไปแล้ว ก็เป็นฟีดแบ็คที่ดีหลายคนแฮปปี้มากๆ หลายคนที่เป็นแฟนละครเรา คนข้างนอกที่ไม่ใช่แฟนคลับก็มีคนติดตามเพิ่มขึ้นเยอะมากๆ ดีใจที่ชื่นชมเราสองคน” 

วันนี้เป็นวันที่ได้เจอแฟนคลับอย่างจริงจัง กลัวฟีดแบ็คไหม
        “ไม่กลัวครับ จริงๆเรารู้สึกว่าทุกคนที่มาวันนี้ ที่ติดตามเรามา 9 ปี เขาเข้าใจเราอยู่แล้ว ถ้าเขาไม่พอใจวันนี้เขาก็คงไม่มา ( หัวเราะ ) คนก็มาเต็มโรงละครเหมือนเดิม ดีใจที่ทุกคนยังรักเรา และคนที่เพิ่มขึ้นมาด้วย ของน้องมารี หรือที่จิ้นเราสองคน ขอบคุณทุกคนครับ คงมีโอกาสได้พูดคุยกันว่าที่เราผ่านมา 9 ปีจะเป็นยังไง และจะเป็นยังไงต่อไป ก็ยังคงต้องการกำลังใจอยู่เสมอ” 

จริงๆการมีแฟนยังมีฟีดแบ็คอยู่ไหม
        “มีอยู่แล้วครับ แต่บางคนอาจจะไม่ได้แสดงออกให้เราเห็น อาจจะเงียบๆเก็บไว้ที่บ้าน ( ยิ้ม ) ผมว่าก็คงแหละครับบางคนที่อาจจะตั้งตัวไม่ทันว่าคนที่ตัวเองติดตามผลงานมา วันนี้มีแฟนแล้วเหรอ อาจจะยังตกใจอยู่ก็เข้าใจครับ อยากจะให้ทุกคนได้รู้ว่าวันนึงต้องมีแบบนี้อยู่แล้ว” 

 

 

เราอยากบอกอะไรกับแฟน ถ้าจะต้องพูดขอกับแฟนๆ
        “เจอเขา มองหน้าแล้วพูดจริงๆจากใจ อย่างที่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าวันนี้เป็นยังไง เขาคือกำลังใจของผม แต่กำลังใจที่ผมขาดไม่ได้ในการทำงานก็คือทุกคนที่อยู่ตรงนี้เสมอ และอยากบอกว่าไม่ว่าวันนึงเราจะมีใครเข้ามา อย่างวันนี้ที่เราอาจจะมีคนที่เรารักเพิ่มขึ้นใหม่อีกคน แต่ว่าเราก็ยังต้องการกำลังใจจากทุกคนเสมอ และอยากให้ทุกคนนีกคนที่เรารักด้วย” ( ยิ้ม ) 

หวานมากๆ ล่าสุดทำ Vlog ด้วยกัน
        “ก็ทำ Vlog ด้วยกันครับ คือจริงๆผมไม่ได้ตั้งใจจะทำ ( หัวเราะ ) เราลองคิดชื่อขึ้นมาเลยถาม มารี ว่าสนใจไหม เดี๋ยวทำ “ตามกันมา” เหมือนตาม กัน และ มารี ก็คิดคอนเทนต์อยากให้ทุกคนได้มาดูอะไรในตัวของเราสองคน อันแรกที่ทำลงไปคือทำเล่นๆ เอากล้องโทรศัพท์ตั้งไว้ตรงโต๊ะอาหาร ทำเอง อัดเอง จับบรรยากาศคุยตอนกินข้าวยาวๆ ก็ให้เขาตัดต่อมาก็ดูน่ารักดีครับ ก็มีฟีแบ็คมา ยอดดู 2 วันเกือบ 5 แสนวิว ดีใจครับ คอมเมนต์เยอะมาก ถึงเลี่ยนแต่น่ารัก ( หัวเราะ ) 

 

ตอนที่ทำคิดไว้ไหมว่าจะหวานขนาดนี้ 
       “ไม่ได้คิดครับ แค่รู้ว่าเวลาอยู่ด้วยกันก็เป็นแบบนี้ เรียลๆ เป็นธรรมชาติของเขา ความธรรมชาติของเขาก็ส่งต่อมาที่เรา และความที่เป็นเราอาจจะส่งต่อไปให้เขา ทุกอย่างมันเลยดูบาลานซ์กันดี” 

อีพีต่อๆไปจะหวานมากขึ้นไหม หรือมีสตอรี่ยังไง
       “อีพีต่อๆไปยังคิดไม่ค่อยออก ก็มีถ่ายเล่นๆเก็บเอาไว้ แต่สู้อันแรกไม่ได้ อันแรกดีมากๆ ( หัวเราะ ) อยากให้ดูกันนะครับ”

เขินไหมเวลาลงรูปในไอจีจะโดนแซวหนัก
       “ผมไม่ได้ลงถี่ยิบๆ นานๆลงที แต่คนเมนต์กันแน่นมาก ถามว่าเขินไหมก็เริ่มชินแล้วครับ เดี๋ยวก็คงจางๆลง ใหม่ๆก็แบบนี้ ( หัวเราะ ) 

 

 

มีกระแสเปรียบเทียบความหวานกับคู่ “เจษ - วิว” 
       “ไม่ได้แข่งหรอกครับ เราก็เป็นเรา” 

จะแต่งเลยไหม
       “ยังไม่รีบครับ ก็ดูไปเรื่อยๆครับ ขอเวลาดูไปเรื่อยๆ เหมือนตอนแรกเรามาจากคนละโลก มีหลายอย่างให้ปรับเข้าหากันเยอะมาก แต่ตอนนี้รู้สึกส่าแทบจะไม่ต้องปรับอะไรมาก เพราะมันเจอตรงกลางแล้ว ก็เลยไปด้วยกันดีมากๆ อย่างหลายคนลุ้นให้เราคบกันยาวๆถึงแต่งงานก็ขอบคุณมากๆครับ แต่ว่าอันนี้ต้องใช้เวลาจริงๆ ค่อยๆดูกันไปเรื่อยๆ อยากให้มั่นใจในกันและกันจริงๆ แต่ว่าก็คิดไว้แหละว่าเป็นคนนี้แหละ คือเราโตแล้ว ก่อนที่เราตัดสินใจจะคบกับเขา เราก็ค่อนข้างมั่นใจว่ามีหลายอย่างๆที่ไม่ใช่แค่องค์ประกอบคนสองคนมาคบกันได้ มีพื้นฐานครอบครัวทั้งสองฝั่ง ดูหลายๆอย่างแล้วลงตัวมาก นอกจากเราสองคนแล้วคนรอบข้างเราสองคนยอมรับได้ถือว่าเป็นสิ่งที่มันค่อนข้างลงตัว เราก็คิดส่าเราโตประมาณนึงแล้ว ถ้าคิดว่าไม่ได้อยากจะคบคนนี้เพื่อแต่งงานในอนาคตก็อาจจะไม่ได้จริงจังอะไรขนาดนี้”

แฟนคลับแซวว่าคิดหน้าลูกไว้แล้ว
       “คือแฟนคลับชอบบอกว่าอยากเห็นจังเลย สองคนนี้จะมีเบบี๋ออกมา ตาต้องสวยทั้งคู่แน่ๆ ก็ขำๆครับ”

แฮปปี้ใช่ไหม
       “แฮปปี้ครับ” 

เขาเรียกเราว่า “ที่รัก” เราเรียกเขาว่าอะไร
       “ก็เหมือนกันครับ” ( ยิ้มเขิน )

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ