royal coronation
8 ธันวาคม 2562
บันเทิง

'ลุค เบซง' กำกับ 'ANNA สวยสะบัดสังหาร'

7 กรกฎาคม 2562 - 16:00 น.
บันเทิงไทย,ANNA สวยสะบัดสังหาร หนังแอคชั่นที่มีผู้หญิงเป็นตัวเอก คมชัดลึก บันเทิงไทย ANNAสวยสะบัดสังหาร
Shares :
เปิดอ่าน 14,808 ครั้ง

"ลุค เบซง"ฉีกขนบความมันส์ ระห่ำซีนแอคชั่นเลเวลใหม่ใน "ANNA สวยสะบัดสังหาร"

คลิปที่ 1

         โปรเจคต์แอคชั่นเดือดเปิดตัวซุปเปอร์โมเดลสาวนักฆ่าอย่าง “ANNA สวยสะบัดสังหาร” ถือเป็นผลงานการเขียนบทและกำกับชิ้นล่าสุดของ ลุค เบซง เจ้าพ่อแอคชั่นผู้สร้างขนบความมันส์ของหนังที่มีตัวเอกเป็นผู้หญิงได้อย่างถึงขั้น ด้วยสีสันโดดเด่น จังวะเฉพาะตัว ความป๊อปคัลเจอร์ที่นำมาผสมผสานกันแบบลงตัว            

 

       แม้ว่า แอนนา จะมีส่วนคล้ายคาแรคเตอร์จาก La Femme Nikita และ Leon: The Professional สองหนังก่อนหน้าของเขา แต่ลุคมองว่าแอนนาคือตัวแทนที่มองโลกด้วยสายตาที่ตรงกับโลกปัจจุบันนี้ “ตัวหนังเหมือนภาพถ่ายของสังคมในเวลานี้ หนึ่งในแก่นหลักของหนังคือความเชื่อใจ ซึ่งผมรู้สึกว่าพวกเราไม่ได้มีให้กันแล้วทุกวันนี้” ลุคตั้งใจมอบมุมมองใหม่ให้กับตัวละครยอดหญิงที่มีความแกร่งที่ซ่อนอยู่ภายใต้เปลือกนอกของสาวสวย จนทำให้ใครๆ ล้วนมองข้ามเธอ

 

 

        และครั้งนี้ยังถือเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญของเครดิตทีมสร้าง เพราะลุครวบรวมทีมงานที่ล้วนเคยร่วมงานกับเขามาก่อน ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับภาพจาก Leon: The Professionalนักออกแบบงานสร้างจาก Valerianนักออกแบบเสื้อผ้าจาก Lucy และ นักแต่งดนตรีจาก The Fifth Element เพื่อจัดเต็มความแอคชั่นแบบนันสต็อปให้ครบทุกภาคส่วนในหนังเรื่องนี้ อาทิ

 

 

        แนวคิดการออกแบบคิวแอคชั่นที่ต้องทำได้ทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอด ดังนั้นการต่อสู้จึงให้ตัวละครใช้ของทุกสิ่งใกล้มือเป็นอาวุธได้หมด ไม่ว่าจะ จาน ส้อม เสื้อโค้ท, ทีมคอสตูมที่ตัดชุดมากถึง 48 ชุด เพื่อสอดรับกับคาแรคเตอร์แอนนาที่สะบัดหลากลุคทำภารกิจสังหาร และเพื่อการถ่ายทำที่สมจริง ทีมออกแบบต้องตกแต่งเมืองปารีสและมอสโกให้ย้อนกลับไปเหมือนยุค 90 โดยมีภาพจริงจากช่วงยุคสงครามเย็นเป็นต้นแบบ

 

 

         คอแอคชั่นเมืองไทยเตรียมเผชิญหน้ากับความมันส์ทะลักจุดเดือดในภารกิจสังหารข้ามชาติ หนึ่งสายลับที่สั่งคลอนมหาอำนาจ หนึ่งซุปเปอร์โมเดลที่ทั้งโลกตามล่า “ANNA สวยสะบัดสังหาร : 11 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ