คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'ต๊อด' ไม่ทน ขึ้นแคปชั่น 'เงินหมดสิเรา' 

30 มิถุนายน 2562 - 18:09 น.
นุ่นต๊อด,นุ่นเขตต์,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 92,338 ครั้ง

"ต๊อด" ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีของ "นุ่น" วรนุช ขึ้นแชร์ข่าวหลังภรรยาถูกพาดพิงจากอดีตคนรัก "เขตต์ ฐานทัพ" 


 

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามองเมื่อ "ต๊อด" ปิติ สามีของ "นุ่น" วรนุช ได้แชร์ข่าวที่ภรรยาคนสวยได้ตอบคำถามว่ารู้สึกไม่พอใจที่ถูกอดีตคนรักอย่าง "เขตต์ ฐานทัพ" ไปเล่าเรื่องความรักในอดีตและพาดพิงถึง 
 

    ซึ่ง "เขตต์ ฐานทัพ" ได้ควงภรรยา "แนท" ไปเปิดใจในรายการ "Club Friday Show" ถึงปมความรักครั้งใหญ่กับนางเอกร่วมช่องที่คบกันมา 7 ปี ในรายการหนุ่มเขตต์โทษตัวเองที่เป็นคนผิดที่ ติดเที่ยว มีผู้หญิงอื่น
    “ผมเสียใจ ตอนนั้น เพลง รักแท้ดูแลไม่ได้ ของ โปเตโต้ เข้าหูตลอด ร้องไห้ตลอด อาการอกหัก ดื่มติดต่อเป็นเดือน ตกเย็นชีวิตไม่รู้จะทำอะไร เปิดร้านเหล้าด้วย คอนโด อยู่ในซอย ร้านเหล้าอยู่ปากซอย เมาทุกวัน” จนได้มาเจอกับภรรยา

 

 

 

 


    หนุ่มเขตต์เผยว่าที่ผ่านมา 10 ปี ไม่เคยพูดถึงเรื่องน้มาก่อนเลย แต่การพูดถึงครั้งนี้ กับสร้างความไม่สบายใจให้กับ "นุ่น" วรนุช ที่ถูกคนมองว่าเป็นนางเอกสาวที่หนุ่มเขตต์ได้กล่าวถึง โดยนางเอกสาวได้ขึ้ยข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ว๊อทททททททททท” โดยมีเพื่อนซี้อย่าง "เจี๊ยบ" โสภิตนภา เข้ามาคอมเมนต์ว่า “นั่นสิ what”

 

 

 

 

 


 


    จากนั้นก็มีคนเข้ามาคอมเม้นท์โดยโยงไปถึงประเด็นการออกมาพูดถึงเรื่องนี้ของเขตต์ โดยสาวนุ่นให้สัมภาษณ์ว่า "จริงๆ ทุกวันนี้ ตัวเองทำงานของตัวเอง ทำทุกอย่าง ไม่เคยไปพาดพิงถึงใคร ต้องถามเขาว่าพาดพิงทำไม ถามว่าซีเรียสไหม ไม่สบายใจมากกว่า เราทำงานของเรามา ไม่เคยไปพาดพิงถึงใคร ทำด้วยตัวเอง ไม่รู้จะตอบยังไง ให้คนที่ดูตัดสินดีกว่า ชีวิตตอนนี้ นุ่นมีความสุขมาก ไม่อยากอ้างอิงถึงใคร เพราะไม่มีประโยชน์ในชีวิตนุ่นอยู่แล้ว แล้วแต่ความคิดเห็นแต่ละบุคคล ตอนนี้นุ่นมีความสุข มีครอบครัวที่ดี ที่สำคัญ เราเลือกคนถูก” 
    และล่าสุดหนุ่มต๊อดได้แชร์ข่าวการให้สัมภาษณ์นี้ของภรรยาพร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "เงินหมดสิเรา" ซึ่งก็มีหลายคนเข้าไปคอมเม้นท์กันอย่างมากมาย  โดยมีหลายคนตั้งคำถามว่า แคปชั่นที่ว่า "เงินหมดสิเรา" หนุ่มต๊อดหมายถึงใคร ซึ่งนักธุรกิจหนุ่มก็ไม่ได้ตอบคอมเม้นท์แต่อย่างใด
    

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ