คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'บิว พงค์พัฒน์' ผวาเจอโจรคราบแท็กซี่ที่อิตาลี

25 มิถุนายน 2562 - 17:07 น.
บิวพงค์พัฒน์,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 2,389 ครั้ง

"บิว พงค์พิพัฒน์" นักร้องลูกทุ่งจากค่าย "อาร์สยาม"  เตือนภัย ถูกชิงเงินที่ประเทศอิตาลี


 

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  เกิดเรื่องระทึกอีกจนได้  สำหรับนักร้องลูกทุ่งเสียงนุ่ม  “บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม”  เจ้าของซิงเกิ้ล “กูรักมึง” และเพลงดังในอดีตยุค 90 อย่าง “ไม่เอาคืน” ของ “ดัง พันกร”  ที่ช่วงพักโปรโมทเพลงตั้งใจจะพา “คุณแม่” ไปเที่ยว “สวิตเซอร์แลนด์” 

 

 

 

 


    หลังจากคุณแม่เกษียณจาก “ข้าราชครู” แต่กลับต้องขวัญผวา เมื่อเจอโจรในคราบแท็กซี่ที่ประเทศอิตาลีปล้นเงินไปต่อหน้าต่อตา โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความเตือนภัยในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ประสบการณ์ตรงอิตาลี : โดนโจรในคราบแท็กซี่ชิงเงินจากในมือต่อหน้าต่อตา มีคนบอกให้ระวังโจรถ้ามาอิตาลี ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว ทุกอย่างเร็วมาก ขนาดเราระมัดระวังอย่างดีทั้งผมแม่และพี่ ช่วยกันดูแต่ก็ยังโดนจนได้ เป็นอะไรที่ช๊อคมากๆครับ โอ้ยยยยย เซงตังหายไปกว่า 300 ยูโร”

 

 

 

 

 

 

 

 


    ซึ่ง  “บิว พงค์พิพัฒน์” เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ช่วงนี้เป็นช่วงที่หมดโปรโมท และเป็นการแรงบันดาลใจ ในการทำเพลงใหม่ อีกอย่างหนึ่งคุณแม่ผมก็เกษียณอายุจากการเป็นครูแล้ว ก็เลยตั้งใจจะพาท่านมาเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพราะเรามีญาติอยู่ที่นั้น และเป็นการเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกของคุณแม่ด้วย เราก็อยากให้ท่านมีความสุขมากที่สุด ก็เลยพาท่านมาเที่ยวต่อที่ประเทศอิตาลี ไหนๆ ก็มาเที่ยวแล้วก็เลยตระเวนประเทศรอบๆ อยากให้คุณแม่คุ้มค่าที่สุด แต่ก็มาเกิดเหตุการณ์ช็อค เมื่อต้องใช้แท็กซี่ คือ ก่อนมาทุกคนก็เตือนให้ระวังตัวแล้ว ซึ่งผม แม่และพี่ ก็พยายามระวังตัวอย่างมากที่สุด แต่ก็มาเจอแท็กซี่ชิงเงินจากในมือไปแบบดื้อๆ ก็ตกใจกันหมด สิ่งที่ผมโพสต์คืออยากจะเตือนภัย ว่าการมาเที่ยวเมืองนอกต้องระวัง ซึ่งเอาจริงๆ แล้วประเทศไทยน่าอยู่ที่สุดครับ”  บิว พงค์พิพัฒน์ กล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ